Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (09/09/2021)

Cập nhật lúc 09-09-2021 10:05:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đôi khi có những việc không thể chỉ xử lý bằng cảm tính, mà cần phải dùng lý trí. Hãy sử dụng lý trí và sự nỗ lực hết sức mình để giải quyết những vấn đề của ngày hôm nay, những đóng góp của bạn sẽ được đánh giá cao, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự khách quan là rất cần thiết, Dương Cưu. Rất may mắn là đây là ngày mà bạn không gặp khó khăn trong việc nhìn mọi việc tổng thể, đa chiều. Đừng đề cao tính cá nhân, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay cho bạn cơ hội để nhìn nhận mọi việc ở góc độ tổng thể, cho bạn hiểu rõ hơn về những tình huống mà mình phạm phải. Sự sáng tỏ sẽ giúp cho bạn không còn phải bối rối nữa, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy để những sự quan tâm, sự chú ý trở thành nguồn cảm hứng cho bạn, Song Sinh, chứ không phải là mối đe dọa đối với bạn. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải tự tin vào năng lực của chính mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thật khó để có thể xác định được các mức độ ưu tiên trong ngày này, Cự Giải. Hãy hướng tới gia đình và những người thân yêu, nếu có thể, bởi vì đó mới chính là trọng tâm trong cuộc sống của chúng ta.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày để bạn chú ý tới mọi vấn đề trong đời sống của mình, thay vì thờ ơ bỏ qua chúng. Có rất nhiều những câu hỏi cần phải được trả lời, và bạn là người duy nhất có thể đưa ra được đáp án như vậy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đôi khi có những việc không thể chỉ xử lý bằng cảm tính, mà cần phải dùng lý trí. Hãy sử dụng lý trí và sự nỗ lực hết sức mình để giải quyết những vấn đề của ngày hôm nay, những đóng góp của bạn sẽ được đánh giá cao, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những dấu hiệu đều đang cho thấy Thiên Bình đã tiến bộ vượt bậc. Vì thế, hãy tiếp tục thể hiện sự trưởng thành trong lối sống, trong hiểu biết của bạn, nhờ thế bạn sẽ thấy mỗi ngày đi qua đều ý nghĩa hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày mà bạn cần phải chú ý hơn trong mọi sự chuẩn bị của mình, từ lời ăn tiếng nói đến sinh hoạt, bởi vì những cơ hội sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào. Hãy có sự chuẩn bị kỹ càng nhé Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày để bạn hướng đến các hoạt động cộng đồng. Hãy tham gia giúp đỡ những người xung quanh, họ rất cần đến sự quan tâm và hỗ trợ của bạn đấy Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy lắng nghe những âm thanh, những lời mách bảo từ nội tâm, chúng truyền cho bạn cảm giác lạc quan và động lực mạnh mẽ. Nếu muốn, hãy sẵn sàng cho một khởi đầu mới đang đến nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kỹ năng quan sát và phán đoán của bạn là cần thiết để tìm ra những điều cần tập trung ngày hôm nay, Bảo Bình. Khi bạn có được những kỹ năng này thì mọi công việc sẽ đều được giải quyết tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần phải học cách để phân biệt giữa những điều hợp pháp và những điều giả mạo ngày hôm nay nhé, Song Ngư. Khi bạn có được đánh giá khách quan nhất cho mọi việc thì bạn sẽ không gặp khó khăn để giải quyết vấn đề.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo