Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (09/12/2021)

Cập nhật lúc 08-12-2021 15:44:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình cảm thấy hài lòng với những gì đã đạt được, vậy vì cớ gì bạn giấu cảm xúc của mình chứ. Hãy tự tin và tự hào về những gì bạn có, đừng ngại ngần nhé. Mọi người tôn trọng những cảm xúc đó của bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn chớ nên ngại đứng lên để thể hiện bản thân trong vai trò người làm chủ, dẫn dắt cả tập thể. Mọi người đều mong muốn bạn khẳng định bản thân, vậy thì còn chần chừ gì nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy mọi thứ đang diễn ra thật khắc nghiệt, khó chịu, hãy trở về với vỏ ốc quen thuộc của mình và thư giãn! Một ngày tuyệt vời để bạn hướng nội và lắng nghe những cảm xúc cá nhân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn hôm nay có những quan điểm đúng đắn, giúp bạn và những người xung quanh có cái nhìn sâu sắc hơn về thực tế. Vậy thì hãy chia sẻ nó với mọi người để tất cả có cơ hội thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong đời sống của Cự Giải, thế nên hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho điều đó. Nếu bạn thấy khó khăn, đừng quên tìm đến gia đình để được hỗ trợ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hãy nắm thật chắc những gì đã có được hôm nay. Đừng để chúng lạc mất và rồi cảm thấy nuối tiếc vì đã không thể giữ nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên để mọi thứ tự vào khuôn khổ, trật tự cần thiết. Đừng cố gượng ép. Nếu bạn cảm thấy một mối quan hệ hay một ý tưởng nào đó không thành công, cần đối diện thực tế rằng chúng là như thế. Hãy chấp nhận nó để tìm một lối đi khác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cảm thấy hài lòng với những gì đã đạt được, vậy vì cớ gì bạn giấu cảm xúc của mình chứ. Hãy tự tin và tự hào về những gì bạn có, đừng ngại ngần nhé. Mọi người tôn trọng những cảm xúc đó của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đã đến lúc Bò Cạp cần phải tìm hiểu những manh mối thông tin và cố gắng kết nối chúng, nhằm tạo ra một bức tranh tổng thể rõ ràng hơn. Sự chủ động giúp bạn có được đáp án cho riêng mình hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần xem xét đâu là mục tiêu và làm thế nào để đạt được nó. Đừng vì bất cứ lý do gì mà buông tay từ bỏ, nếu không bạn mãi mãi tiếc nuối vì không dám dấn thân, trải nghiệm đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chứ không phải ai khác là người có thể biến ý tưởng thành hành động hoặc sắp đặt mọi thứ theo như mong muốn cá nhân. Bạn có thể làm tốt điều này, chỉ cần nỗ lực hơn thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như hôm nay mọi thứ dần trở nên dễ chịu hơn với Bảo Bình và cho bạn cơ hội cũng như thời gian tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất. Đừng làm căng thẳng hóa vấn đề vì những chuyện không đáng, chúng chỉ làm bạn nghĩ ngợi và mệt mỏi thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù bận đến mấy, Song Ngư cũng nên dành thời gian lập kế hoạch cho chuyến phiêu lưu tiếp theo. Một chút liều lĩnh, một chút táo bạo giúp bạn có được những kế hoạch tuyệt vời.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo