Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (13/05/2021)

Cập nhật lúc 12-05-2021 15:11:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hẳn nhiên Thiên Bình đang có rất nhiều ý tưởng hay ho nảy lên trong đầu. Nhưng đừng vì thế mà tăng tốc và bỏ qua mọi người nhé. Sự đồng hành sẽ mang lại nhiều giá trị ý nghĩa, liên quan đến việc cùng nhau khám phá, trải nghiệm đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Giao tiếp không phải là cách duy nhất để giải quyết vấn đề này hôm nay, Dương Cưu. Bạn cần phải hướng đến một cách giải quyết nào đó thực tế hơn, linh hoạt hơn, thay vì cứ tìm cách ngoại giao để gỡ rối.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hẳn nhiên mọi việc ngày hôm nay không dễ dàng để tháo gỡ, nhưng bạn có may mắn hậu thuẫn, giúp xử lý mọi vấn đề, với điều kiện bạn chịu đào sâu, tìm tòi hướng xử lý. Chớ vội đầu hàng nhé Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự quan tâm, yêu quý tìm đến với Song Sinh ngày hôm nay một cách dồn dập, khiến cho bạn có một chút bối rối, sau đó sẽ rơi vào một chút tâm trạng trong cuối ngày. Đôi khi hoài nghi không phải là cách hay để đáp trả lại tình yêu mà mọi người dành cho mình đâu nhé, hãy vui vẻ lên.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như mọi người đang rất quan tâm, chú ý đến bạn, Cự Giải, vậy bạn làm gì với sự chú ý đó thì hoàn toàn tùy thuộc vào bạn mà thôi. Hãy làm những gì mà bạn cảm thấy thực sự thoải mái nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự thay đổi thói quen có thể khiến cho bạn rơi vào thế bối rối, thậm chí có thể gặp vấn đề nho nhỏ, Sư Tử. Tuy nhiên đừng vì thế mà trốn chạy, hãy cứ tự tin theo đuổi sự mới lạ này và tìm kiếm sự vui vẻ cho tinh thần nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chia tay những thứ cũ kỹ, Xử Nữ, và bắt tay vào những điều mới mẻ nhé. Khi bạn dấn thân vào một trải nghiệm khác biệt, cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều. Vậy thì vì lý do gì, bạn lại chần chờ chứ?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hẳn nhiên Thiên Bình đang có rất nhiều ý tưởng hay ho nảy lên trong đầu. Nhưng đừng vì thế mà tăng tốc và bỏ qua mọi người nhé. Sự đồng hành sẽ mang lại nhiều giá trị ý nghĩa, liên quan đến việc cùng nhau khám phá, trải nghiệm đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Liệu bạn đã sẵn sàng để khuấy động không khí và tăng hương vị cho đời sống của mình chưa? Tất cả mọi ánh mắt đang dồn về phía bạn và sẵn sàng cùng nhau đón nhận những trải nghiệm thú vị, vậy thì bạn đừng chần chờ thêm nữa nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy sử dụng nguồn năng lượng tuyệt vời mà bạn có được để khởi động và bắt đầu mọi thứ ngày hôm nay nhé Nhân Mã. Sự chần chờ và thụ động sẽ đánh mất những cơ hội giá trị của bạn, vì thế nếu bạn có thể dấn thân và sẵn sàng trải nghiệm thì mọi thành quả bạn đạt được sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng bỏ phí thời gian trôi qua, Ma Kết. Hãy khởi động công việc từ sáng sớm và nỗ lực thật nhiều để hoàn thành chúng, bạn sẽ thấy mỗi phút giây giá trị hơn rất nhiều. Thời gian trôi qua đâu chờ đợi bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như ai đó đang rất khát khao có được sự quan tâm, chú ý của Bảo Bình. Còn bạn thì thực sự thờ ơ với họ, có lẽ bạn đang có những mối bận tâm của riêng mình chăng?. Hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi có cách hành xử của riêng bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cởi mở lòng mình với ai đó và lắng nghe những phản hồi của họ, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị. Hãy hiểu rằng khi bạn đối xử chân thành với ai đó thì họ cũng sẽ dành cho bạn những điều tốt đẹp, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo