Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (16/09/2021)

Cập nhật lúc 16-09-2021 10:03:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Rất có thể Xử Nữ sẽ thốt ra điều gì đó mà bản thân bạn cảm thấy hối tiếc hôm nay. Thế nên cách tốt nhất là nên nói năng thận trọng. Khi bạn không thiên về giao tiếp trong những ngày này thì tốt nhất là tập trung cho công việc của mình thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Điều gì đó bạn vẫn làm thường nhật giờ không còn tác dụng nữa. Nếu bạn cảm thấy điều đó không còn hiệu quả thì tốt nhất là dừng nó lại và tập trung cho những nhiệm vụ khác ngay từ hôm nay, đừng phí công vô ích, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu liệu đã sẵn sàng cho những mối quan hệ mới chưa? Đây là ngày mà đời sống tình cảm của bạn sẽ được hâm nóng, đem lại cho bạn những phút thật vui vẻ và ý nghĩa đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Rất nhiều những chướng ngại vật sẽ xuất hiện trên con đường mà bạn đi hôm nay, Song Sinh. Hãy lắng nghe trực giác mách bảo để biết mình cần phải làm gì, thay vì đưa ra các quyết định vội vã nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng ngại ngần đưa ra các ý tưởng của bạn, kể cả khi nó kỳ quặc nhé, Cự Giải. Mọi người đang sẵn sàng để lắng nghe và chú ý đến những điều bạn nói. Biết đâu chúng lại thu hút và độc nhất vô nhị thì sao?.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một điều tưởng như sai sót ngớ ngẩn nào đó xảy ra sẽ giúp xây dựng một kết nối rất hữu ích cho bạn ngày hôm nay, Sư Tử. Điều đó cũng giúp bạn nhận ra rằng cuộc sống đôi khi có những điều thật đặc biệt, đúng không nào?.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Rất có thể Xử Nữ sẽ thốt ra điều gì đó mà bản thân bạn cảm thấy hối tiếc hôm nay. Thế nên cách tốt nhất là nên nói năng thận trọng. Khi bạn không thiên về giao tiếp trong những ngày này thì tốt nhất là tập trung cho công việc của mình thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày của những cảm xúc tích cực, của những trải nghiệm, khám phá, đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui. Hãy chuẩn bị cho mình một buổi tối thật ý nghĩa bên những người mà bạn yêu quý nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Với bất cứ khó khăn nào mà bạn phải đối diện ngày hôm nay, Bò Cạp, hãy giải quyết chúng với cách tiếp cận có phương pháp. Đừng làm việc bốc đồng. Khi bạn bốc đồng, bạn dễ mắc sai lầm lắm đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày để Nhân Mã tìm kiếm những niềm vui cho riêng mình, ví dụ như những món ăn ngon, những thước phim hài hước, những cái ôm ngọt ngào và ấm áp. Đó là cách nạp năng lượng cho bản thân đấy, đừng bỏ lỡ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kiên trì chính là chìa khóa cho những thành công của bạn trong tương lai, Ma Kết. Đừng từ bỏ ngay lúc này, khi bạn mất hết niềm tin, bởi vì gần như bạn đã sắp đến đích rồi đấy. Cố gắng lên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những câu chuyện trong quá khứ mang đến một tác động đáng kể và kỳ lạ với ngày hôm nay. Chúng cho bạn hiểu rằng có những sai lầm mà nếu lập lại, bạn sẽ phải hối tiếc. Hãy có bài học cho riêng mình, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những thứ mà bạn cần thực chất đang ở ngay trước mặt bạn mà thôi, vấn đề là chúng chỉ đang được ngụy trang. Hãy chậm lại để khám phá, bạn sẽ sớm tìm ra thứ mình cần, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo