Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (20/04/2023)

Cập nhật lúc 19-04-2023 15:16:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay, Thiên Bình thà nuông chiều bản thân và không làm gì quan trọng hơn là giải quyết các nhiệm vụ của mình. Hãy bình tĩnh lại, nếu không những thứ bạn đang chạy trốn cuối cùng sẽ tóm lấy bạn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn dường như đang lãng phí năng lượng của mình vào việc phân tích cách thức hoạt động của cơ thể và tìm ra đủ loại sai sót của mình, trong khi bạn không cần phải vậy. Hãy cố gắng khách quan nhất có thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên tránh đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào. Bạn đang ở trong trạng thái nhiệt tình và tràn đầy năng lượng, nhìn mọi thứ bằng màu hồng. Dù gì thì cẩn thận vẫn hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên cẩn thận lời nói vì xung đột có thể tăng cao. Bạn không nên tranh cãi một cách không cần thiết, đặc biệt về những chủ đề bạn không hoàn toàn hiểu rõ. Khéo léo một chút thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bạn nên tìm thứ gì đó để tiêu hao nguồn năng lượng tràn đầy. Bạn cũng cần tìm kiếm sự cân bằng thông qua các tương tác xã hội lẫn hoạt động thể chất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tò mò và háo hức, sẵn sàng làm bất cứ điều gì đang diễn ra trong tâm trí. Hãy cho mình thời gian lẫn cơ hội đeo đuổi những điều trái tim mách bảo, chẳng gì có thể cản bạn đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hành động bốc đồng như thường lệ, bất kể chuyện gì đang xảy ra. Bạn rất nhiệt tình và không gì có thể thay đổi những cảm xúc này của mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua những quy tắc vốn có nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay, Thiên Bình thà nuông chiều bản thân và không làm gì quan trọng hơn là giải quyết các nhiệm vụ của mình. Hãy bình tĩnh lại, nếu không những thứ bạn đang chạy trốn cuối cùng sẽ tóm lấy bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp dường như đồng cảm với những người bạn tiếp xúc. Tuy nhiên, nên để ý những điều đang làm phiền người khác và cố gắng đừng quá bộc trực, nếu không muốn ai đó buộc tội bạn xúc phạm họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dường như quan tâm thái quá đến việc mọi người nhìn nhận bạn như thế nào. Ngoài ra, bạn đánh giá rất cao ấn tượng mình tạo ra đối với những người bạn tiếp xúc. Đừng như vậy, hãy lấy mình làm trọng tâm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lời khuyên cho Ma Kết hôm nay là nên thừa nhận hành trình đằng sau mỗi ngày chứ không chỉ là những nỗ lực trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Hãy coi chừng bất kỳ biến cố bất ngờ nào trong ngày nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày Bảo Bình nên tập trung nhiều hơn vào phản ứng của mình trước những thay đổi hơn là vào những gì đang diễn ra. Quan sát cách bạn phản ứng, xem liệu bạn có đang hành động thực tế và dễ thích nghi không hay bạn nên thay đổi điều gì nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là một ngày khá bình yên đối với Song Ngư nhưng điều này không có nghĩa là bạn an toàn trước những rắc rối. Hôm nay, bạn có xu hướng hành động khá vội vàng và điều này có thể dẫn đến việc bạn nói một số điều không mong muốn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo