Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (20/05/2021)

Cập nhật lúc 20-05-2021 10:07:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Việc Song Sinh có thể chinh phục thử thách nào đó đã cho thấy năng lực của bạn. Thế nên bạn có quyền tự hào về những thành quả của mình và chia sẻ nó với mọi người ngày hôm nay, đừng ngại ngần.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cởi mở và rõ ràng về những mối bận tâm của bạn ngày hôm nay, Dương Cưu. Mọi người mong đợi ở bạn sự thành thật, cởi mở, và nhờ thế mọi việc cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi việc diễn ra cho thấy bạn đã đúng, nhưng đừng vì thế mà cười trên sự sai lầm của người khác, Kim Ngưu. Hãy kín đáo tận hưởng niềm vui thành công của bạn mà thôi nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Việc Song Sinh có thể chinh phục thử thách nào đó đã cho thấy năng lực của bạn. Thế nên bạn có quyền tự hào về những thành quả của mình và chia sẻ nó với mọi người ngày hôm nay, đừng ngại ngần.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tôn trọng các vấn đề riêng tư của chính mình nhé, Cự Giải. Đừng chuyện gì cũng chia sẻ với mọi người và rồi họ lấy đó làm đề tài để "buôn chuyện". Có những việc nên giữ cho riêng mình mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà Sư Tử nên thành thật về mong muốn, nhu cầu của chính mình. Liệu có phải bạn muốn có một hành trình thú vị, hay chỉ đơn thuần muốn có sự thay đổi tốc độ mà thôi?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đời sống tình cảm đang có những sự khởi sắc đáng kể, hãy tự tin nắm bắt lấy những khoảnh khắc ấy và đừng bỏ lỡ chúng nhé. Chẳng phải đối phương cũng đang rất quan tâm đến bạn hay sao, Xử Nữ?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Chia sẻ các ý tưởng thú vị mà bạn có thực sự cần thiết ngày hôm nay, nếu bạn muốn có sự quan tâm. Mọi người không thể nào biết được bạn nghĩ gì, nếu bạn không nói ra điều đó, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đương nhiên "những thứ lấp lánh không hẳn là vàng", nhưng như thế không có nghĩa là bạn không có quyền lạc quan một chút. Bạn hoàn toàn xứng đáng với những thứ mình đạt được, vậy thì hãy cứ tự tin với thành quả bạn gặt hái được chứ, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cần phải thể hiện thiện chí của mình ngày hôm nay, Nhân Mã. Hãy cho thấy bạn sẵn sàng ngồi vào thảo luận, tìm kiếm tiếng nói chung, thay vì chỉ bảo vệ cái tôi của mình. Nếu cả hai cùng muốn một kết quả tốt thì sự nhượng bộ là không tránh khỏi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng để những điều tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, Ma Kết. Hãy suy nghĩ mọi việc tích cực lên, bởi vì bạn hoàn toàn xứng đáng với những điều tốt đẹp, sau những cố gắng, nỗ lực mà bạn thực hiện.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hoàn toàn hiểu mình cần phải làm thế nào để có được những phút giây thực sự thư giãn. Đừng để bản thân phải chịu đựng những phút giây căng thẳng bởi vì những chuyện nhỏ nhặt không đáng có ngày hôm nay. Hãy tích cực lên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ khó đạt được thành quả gì, nếu bạn không chịu khó "động tay chân". Xắn tay áo để hành động, để trải nghiệm và khám phá năng lực của chính mình, từ đó bạn mới có thể đạt được những thành quả giá trị.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo