Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (21/10/2021)

Cập nhật lúc 20-10-2021 16:45:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ đừng đánh giá thấp những nỗ lực của mình và mọi người xung quanh, đặc biệt là những người đang nỗ lực bảo vệ mối quan hệ của bạn với họ. Hôm nay bạn trở nên mất lòng tin vào chính mình lẫn những người bạn yêu thương nhất.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cố gắng kết nối với một người nào đó đã lâu không gặp, nhưng việc tiếp cận lại với người này sẽ vất vả hơn mong đợi. Có thể họ không nhiệt tình đáp lại, và điều này sẽ khiến bạn mất đi sự tự tin để chủ động.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thái độ và cách hành xử của Kim Ngưu có thể châm ngòi nổ cho một cuộc xung đột, khiến mối quan hệ rạn nứt. Nếu bạn không muốn mọi thứ rắc rối, hãy khéo hơn trong giao tiếp!

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn hôm nay nhất định không chịu nhượng bộ, dù bạn có phải từ bỏ bao nhiêu thứ mình có đi chăng nữa. Bạn không muốn danh tiếng, hình ảnh của mình bị ảnh hưởng, vì thế, bạn ra sức bảo vệ quan điểm. Bạn cần linh hoạt hơn một chút, cứng đầu quá chẳng đem lại lợi ích gì đâu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự quyết liệt sẽ giúp Cự Giải bảo vệ những gì mình có, chẳng hạn như sự bình yên trong nội tâm. Trước khi mọi việc được giải quyết, có lẽ bạn sẽ phải chấp nhận chịu đựng thiệt thòi một chút, đó là điều không tránh khỏi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong khi Sư Tử vô cùng tin tưởng một ai đó, họ có thể khiến bạn tổn thương vì sự vô tâm. Đây có thể là một dịp tốt để bước vào một cuộc thay đổi, điều mà bạn né tránh bấy lâu nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng đánh giá thấp những nỗ lực của mình và mọi người xung quanh, đặc biệt là những người đang nỗ lực bảo vệ mối quan hệ của bạn với họ. Hôm nay bạn trở nên mất lòng tin vào chính mình lẫn những người bạn yêu thương nhất.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì tập trung vào những gì cảm thấy tự tin nhất, bạn lại có xu hướng loay hoay tìm kiếm giải pháp ở những nơi xa vời. Dường như bạn đang đánh lạc hướng bản thân, bởi bạn sợ thất bại và không hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp tập trung vào những suy nghĩ, động lực cá nhân và không quan tâm đến điều người khác nói. Bạn không để họ ngăn cản các kế hoạch của mình, dù vì bất cứ lý do nào đi chăng nữa. Rõ ràng, bạn tin vào bản thân hơn bất kỳ ai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã suy nghĩ về một quyết định quan trọng nào đó sắp thực hiện. Bạn không thể quay lại được nếu làm sai nên hãy thật thận trọng, đừng chỉ hoàn toàn tin tưởng vào trực giác nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Đời sống tình cảm của Ma Kết được hâm nóng. Nếu độc thân, bạn có thể gặp gỡ một ai đó và có khả năng nảy sinh những cảm xúc đặc biệt. Đây chính là cơ hội để đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình muốn công việc được giải quyết hiệu quả nhất, hãy đặt tâm trí vào đó, thay vì làm lấy lệ qua loa. Hôm nay, bạn cũng trở nên kém gần gũi, thân thiết với những người khác, bởi bạn không muốn họ khiến bạn phân tâm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư để mắt đến người bạn đang muốn gây ấn tượng, đó là lý do bạn vạch chiến lược cho mình và quyết tâm thực hiện. Hãy thử xem điều này sẽ đưa đến kết quả gì nhé, cố gắng lên!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo