Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (23/11/2023)

Cập nhật lúc 22-11-2023 16:27:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình hôm nay được cấp trên hay tổ chức giao phó một trọng trách đáng mơ ước. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào nhưng sau đó không ngừng lo lắng bởi thành công nào cũng đều có đánh đổi riêng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những người bạn thân đang rất cần lời khuyên của bạn, do đó, hãy cố gắng giúp đỡ họ hết sức và hết khả năng nhé. Nếu muốn giải quyết bất kỳ vấn đề nào một cách nhanh nhẹn, bạn cần làm bằng mọi giá, không né tránh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dù cố gắng né tránh thế nào, cuối cùng cũng sẽ trở thành người nhận trách nhiệm chính cho một hoạt động của tập thể. Đây vốn là việc không dễ dàng và sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn sẽ mất đi vai trò mong muốn ở nơi làm việc, điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Bạn cần để ý đến tầm quan trọng của giao tiếp và cách ứng xử hàng ngày bên cạnh kết quả làm việc.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ nắm giữ khá nhiều vai trò vào ngày thứ Năm tại nơi làm việc và trong gia đình. Một mối quan hệ với ai đó thân thiết trong gia đình đang rất lung lay nên hãy thật sự cẩn thận nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất có tài quản lý, do đó, đừng ngạc nhiên khi thấy mình đạt được nhiều kết quả khả quan trong những hoạt động nhóm. Bạn đang cảm thấy có chút không hài lòng với chỗ ở hiện tại và có thể cân nhắc việc chuyển đến nơi khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ tiếp nhận được nhiều nguồn năng lượng mới từ các hành tinh, gia đình, bạn bè và người yêu. Công việc đang dần trở nên tuyệt vời hơn và những mục tiêu bạn đề ra từ đầu năm sắp được hoàn thành.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay được cấp trên hay tổ chức giao phó một trọng trách đáng mơ ước. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào nhưng sau đó không ngừng lo lắng bởi thành công nào cũng đều có đánh đổi riêng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Làm việc cùng với những người có cùng suy nghĩ hay tính cách vốn là chuyện khá dễ dàng. Tuy vậy, rất tiếc là cuộc sống không bao giờ ưu đãi bất kỳ ai như vậy nên hãy cố gắng hòa nhập và làm quen nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn biết cách tiếp cận vấn đề từ mọi phương diện và do đó, bạn cũng có thể nhanh chóng giải quyết khó khăn mà không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của chính mình. Một ngày tuyệt đẹp đang đến với bạn đấy!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bắt đầu ngày mới với niềm tin gần như chắc chắn sẽ hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao. Tuy vậy, có vài sự kiện không mong muốn xảy ra, khiến bạn bế tắc và không thể tập trung.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ Năm được đánh giá là một trong những ngày tuyệt nhất để Bảo Bình làm việc nhóm hoặc cộng tác với người khác. Nếu cẩn thận thêm một chút, bạn sẽ được đề cử làm lãnh đạo và từ đó, có thể đưa ra ý kiến đóng góp mà không ngại bị cản trở nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những cơn đau đầu liên quan đến công việc của Song Ngư sẽ mau chóng chấm dứt và bạn có tinh thần lạc quan hướng về phía trước. Ngày hôm nay sẽ có ai đó ở nơi làm việc thốt ra một lời khiến bạn bất ngờ đến nỗi không thể đáp lại.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo