Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (25/05/2023)

Cập nhật lúc 24-05-2023 18:11:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mặc dù sự nghiệp vẫn chưa ổn định, Bò Cạp vẫn có không ít tự tin vào tương lai. Về tình cảm, bạn có thể sẽ vô duyên vô cớ bị rơi vào bẫy tình yêu và chỉ muốn chôn chân ở đấy mãi, không muốn thoát ra. Nhưng dù sao bạn cũng nên tỉnh táo, đừng để mọi chuyện diễn ra một cách vô thức nhé!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ở nơi làm việc, Bạn cảm thấy căng thẳng, bạn không biết rốt cuộc vì sao mình lại khó hòa nhập với mọi người đến thế. Nhiều khi bạn chỉ muốn mọi chuyện đơn giản, nhưng đồng nghiệp cứ thích phức tạp hóa, làm mọi chuyện rối tung rối mù.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặc dù có nhiều việc cần làm gấp, Kim Ngưu vẫn khá chậm chạp. Bởi bạn làm gì cũng rất cẩn thận, không dám vội vàng hấp tấp vì sợ mắc phải sai lầm phiền phức. Về tình cảm, giữa bạn và nửa kia tương đối vui vẻ, hòa hợp.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn có cơ hội thể hiện mình và được cấp trên khẳng định, thừa nhận năng lực. Điều này khiến bạn vô cùng vui vẻ và xúc động. Về tình cảm, hãy quan tâm nhiều hơn đến những người bạn tốt của mình, tình bạn gần đây của bạn chẳng phải đang có dấu hiệu xa rời lẫn nhau hay sao.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đang nỗ lực hết sức hoàn thành những công việc được giao. Bạn không muốn phụ niềm tin của cấp trên, và cũng muốn nhân cơ hội này thể hiện rõ năng lực của mình cho mọi người biết. Về tình cảm, giữa hai bạn có không ít đôi co, nhưng kết quả cuối cùng khá thú vị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang có nhiều việc chưa giải quyết xong, bạn vẫn chưa đến thời điểm nghỉ ngơi đâu, hãy cố gắng lên nhé. Về tình cảm, bạn không nên quan tâm tới đối phương một cách chu đáo thái quá thế, nếu không họ sẽ cảm thấy phiền phức đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu không biết mình thực sự thích gì, vậy trước mắt bạn hãy làm tốt công việc hiện tại. Về tình cảm, các Xử Nữ độc thân có thể tìm bạn khác giới để cùng trò chuyện tán gẫu, qua đó bạn sẽ thu thập được nhiều kiến thức thú vị về phe khác giới.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cường độ làm việc quá cao như hiện tại thực sự không phù hợp với Thiên Bình, bạn nên giảm bớt khối lượng công việc. Về tình cảm, bạn chưa đủ sự ân cần, chu đáo với người mình thích, vậy thì sao người ta cảm nhận được tình yêu nơi bạn mà xiêu lòng?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mặc dù sự nghiệp vẫn chưa ổn định, Bò Cạp vẫn có không ít tự tin vào tương lai. Về tình cảm, bạn có thể sẽ vô duyên vô cớ bị rơi vào bẫy tình yêu và chỉ muốn chôn chân ở đấy mãi, không muốn thoát ra. Nhưng dù sao bạn cũng nên tỉnh táo, đừng để mọi chuyện diễn ra một cách vô thức nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cho dù không đủ siêng năng, Nhân Mã cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất cứ hành động nào. Về tình cảm, bạn có thể sẽ bị rơi vào tình trạng thất tình nếu đang trót thầm thương trộm nhớ ai đó, nhưng lỗi không phải do bạn, vì vậy đừng bao giờ mất đi niềm tin vào tình yêu nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết tương đối bận, cả ngày bạn phải bù đầu vào giải quyết nhiều việc không tên, cũng chẳng biết than phiền với ai.Về tình cảm, nửa kia có chút tật xấu cũng đủ khiến bạn cau mày, thật ra bạn cũng nên suy nghĩ lại về mình, xem có những tật xấu nào cần sửa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cần nắm chắc từng giây từng phút, nếu không dễ bị đối thủ hẫng tay trên mất đấy. Về tình cảm, bạn hoài nghi tình cảm của nửa kia, cũng một phần vì bạn không tự tin vào chính mình nên mới vậy đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể sẽ xảy ra xích mích, mâu thuẫn với cấp trên, nguyên nhân chủ yếu vì bạn không biết làm sao để giải thích cho cấp trên hiểu. Về tình cảm, giữa bạn và người mình thầm thích có nhiều điểm chung, nhưng nó chỉ dừng ở mức cảm mến, không thể nảy sinh tình yêu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo