Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (27/04/2023)

Cập nhật lúc 26-04-2023 16:16:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay cho Bò Cạp cơ hội đảm nhận một nhiệm vụ quan trọng nào đó. Hãy chắc chắn bạn làm tốt những gì trong khả năng, khiến người khác không thất vọng về mình. Bạn có thể có một chút căng thẳng, hãy thư giãn vào cuối ngày nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn tràn đầy sức hút, sự thú vị trong mắt người khác, vì thế bạn dễ dàng thuyết phục họ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lười biếng với công việc hoặc thiếu tinh thần trách nhiệm nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có một sự thay đổi lớn trong ngày hôm nay, khiến Kim Ngưu suy nghĩ nghiêm túc về việc bắt đầu một việc gì đó. Dường như bạn khám phá ra một điều mà trước nay không biết tới, và điều đó thôi thúc bạn làm mới mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là tiền đề của một bài học thú vị trong cuộc sống, có thể tại nơi công sở hoặc trong gia đình. Dường như bạn phải đối mặt với hậu quả của một sai lầm nào đó và khiến bản thân phải suy nghĩ nghiêm túc về chuyện này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay mang đến những cơ hội tài chính giúp Cự Giải thực hiện ước mơ còn dang dở của mình. Bạn cảm thấy đầy năng lượng, sáng tạo và tự tin trong mọi công việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sau quãng thời gian bận rộn, đây là lúc bạn theo đuổi những ước mơ mình ấp ủ suốt thời gian qua nhưng chưa có điều kiện để thực hiện.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày khá yên bình và dễ chịu với Xử Nữ, khi không có gì khiến bạn phải đau đầu nghĩ ngợi. Dường như bạn đã sẵn sàng cho một kỳ nghỉ thú vị phía trước và rất hào hứng với những ý nghĩ trong đầu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một số thông tin thú vị từ xa đem lại cho Thiên Bình sự hào hứng, phấn chấn. Ngày này cũng thuận lợi cho việc di chuyển đến những điểm yêu thích của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay cho Bò Cạp cơ hội đảm nhận một nhiệm vụ quan trọng nào đó. Hãy chắc chắn bạn làm tốt những gì trong khả năng, khiến người khác không thất vọng về mình. Bạn có thể có một chút căng thẳng, hãy thư giãn vào cuối ngày nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một số khác biệt về quan điểm giữa Nhân Mã và ai đó có thể gây ra mâu thuẫn trong mối quan hệ. Cách tốt nhất là cho nhau thời gian và để mình được phân tâm một chút.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết cần phải xem xét lại mối quan hệ của mình với đối tác ngày hôm nay. Một số thứ không diễn ra theo cách bạn muốn làm, vì thế phải có biện pháp xử lý, thay vì để mọi thứ tiếp diễn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tràn đầy hào hứng, mong muốn làm một việc gì đó to lớn. Hãy cố gắng giữ tinh thần để thực hiện mọi kế hoạch bạn đang ấp ủ, nếu không sự nhiệt tình sẽ sớm biến mất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là một ngày khá thú vị với Song Ngư, bởi bạn có xu hướng mơ mộng, bỏ qua thực tế. Tuy nhiên, mọi công việc vẫn còn phải lưu tâm xử lý. Điều này sẽ gây cho bạn một chút áp lực đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo