Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (27/05/2021)

Cập nhật lúc 26-05-2021 18:55:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hãy nắm lấy những gì mà mình có và hãy tập trung vào việc đạt đến những gì mà mình mong muốn ngày hôm nay nhé, Thiên Bình. Bản chất vị tha của bạn sẽ bị thử thách, và câu trả lời cuối cùng hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những việc mà Dương Cưu làm hôm nay sẽ đem lại một hiệu quả rõ rệt, thậm chí được đánh giá như hiệu ứng gợn sóng, vậy thì hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động nhé, nếu không bạn sẽ tiếc đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu luôn luôn có sự chủ động và tiến hành mọi thứ theo cách của riêng bạn, theo tốc độ mà bạn muốn. Thế nên đừng để ai thúc giục bạn ngày hôm nay nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi người đều đang chờ đợi Song Sinh để tiến hành mọi công việc, bởi vì bạn có trọn vẹn sự tin tưởng của họ. Thế thì đây là ngày tuyệt vời để bắt tay vào hành động đấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó có thể đối xử với bạn theo cách khiến bạn không hài lòng lắm bởi vì họ không tôn trọng bạn. Nhưng đừng vì thế mà có suy nghĩ rằng mình không có giá trị. Hãy tin tưởng vào bản thân và những nỗ lực của chính bạn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ gặp một ai đó, người sẽ dạy bạn cách để nhìn nhận mọi việc ở góc độ lạc quan, vui vẻ nhất. Cũng chính nhờ thế mà bạn sẽ có một ngày rất vui đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó dường như đang gây chiến khắp nơi và làm cho mọi thứ căng thẳng lên. Hãy tránh những bất hòa không đáng có bằng cách tập trung vào công việc của mình nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy nắm lấy những gì mà mình có và hãy tập trung vào việc đạt đến những gì mà mình mong muốn ngày hôm nay nhé, Thiên Bình. Bản chất vị tha của bạn sẽ bị thử thách, và câu trả lời cuối cùng hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vấn đề về sức khỏe hoàn toàn có thể được giải quyết nếu như bạn chịu khó tập luyện. Hãy ngày bắt đầu ngay từ ngày hôm nay, đừng chần chờ thêm nữa nhé, Bò Cạp, nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe khoắn và một tinh thần mạnh mẽ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày để bạn sống lại với những cảm xúc hồn nhiên, chân thật nhất của tuổi ấu thơ, nhờ đó tinh thần của bạn sẽ được xoa dịu rất nhiều. Hãy để bản thân có cơ hội được thả lỏng và thư giãn, sau những ngày căng thẳng nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự trì hoãn không đồng nghĩa với sự thất bại. Hãy gác lại mọi thứ cho đến khi bạn thực sự sẵn sàng nhé, Ma Kết. Hãy học cách để bước từng bước thật chậm và thật chắc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng đưa ra quan điểm của bạn một cách thái quá ngày trong ngày hôm nay nhé, Bảo Bình. Một gợi ý nhẹ nhàng, khéo léo thậm chí có thể có được tác động nhiều hơn là bạn nghĩ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu cứ chìm đắm vào những câu đố khó hiểu của đời sống, bạn sẽ bỏ lỡ ý nghĩa của những sự thật đơn giản. Đôi khi, hãy học cách đón nhận mọi thứ với bản chất đơn giản nhất của chúng thì hơn Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo