Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (30/09/2021)

Cập nhật lúc 29-09-2021 18:29:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Điều mà Bò Cạp nên làm hôm nay là gác mọi công việc sang một bên, dành thời gian thư giãn dù đang khá bận rộn. Bạn đã "quá tải", và cần nghỉ ngơi trước khi kiệt sức. Bạn nên nhờ thêm ai đó hỗ trợ, đừng một mình chịu đựng như vậy!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn gặp nhiều xung đột, đặc biệt trong việc cân bằng giữa công việc và đời sống gia đình. Bạn cũng thấy khó khăn trong việc tìm kiếm cách giải quyết triệt để những rắc rối hiện tại. Có lẽ, bạn cần cho bản thân thêm thời gian, đừng thúc ép mình quá!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu rất nỗ lực để hòa giải những mâu thuẫn diễn ra trong gia đình. Trong khi đó, người thân của bạn lại không hề tỏ ý hợp tác. Sự nhiệt tình không được đáp lại có thể khiến bạn bực dọc và nói ra những lời khó nghe.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cách bộc lộ suy nghĩ trong hôm nay có thể khiến vài người khó chịu. Đừng trút hết những cảm xúc tiêu cực của mình lên mọi người xung quanh, họ chẳng cảm thấy thoải mái đâu. Thay vào đó, bạn nên cố tìm hướng giải quyết vấn đề, hoặc tìm một người bạn đáng tin cậy và thân thiết để chia sẻ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khả năng sáng tạo của Cự Giải gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh. Trực giác nhạy bén và sự tinh tế bẩm sinh cũng đóng góp nhiều cho hiệu quả công việc của bạn. Bạn sẽ có một ngày trên cả tuyệt vời!

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể phạm phải một vài lỗi giao tiếp. Điều này làm bạn gặp khó khăn trong việc truyền đạt ý tưởng, quan điểm của mình đến mọi người. Bạn nên thận trọng với những gì mình chia sẻ, hãy có một kế hoạch bài bản và cụ thể!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bảo vệ quan điểm của mình là đúng, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc bạn được phép ngang tàng, bảo thủ, không chịu lắng nghe. Nếu không muốn gây ấn tượng xấu, cách tốt nhất là hãy kiểm soát cái tôi của mình, hành động trưởng thành hơn nhé, Xử Nữ!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay tràn đầy sức sống và lạc quan, bạn tiếp cận mọi vấn đề với tinh thần hứng khởi. Tuy nhiên, đừng để sự háo hức, nhiệt tình ấy khiến bạn hành xử bất cẩn, vội vàng và thiếu thận trọng, nếu không, bạn sẽ mắc phải sai lầm lớn!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều mà Bò Cạp nên làm hôm nay là gác mọi công việc sang một bên, dành thời gian thư giãn dù đang khá bận rộn. Bạn đã "quá tải", và cần nghỉ ngơi trước khi kiệt sức. Bạn nên nhờ thêm ai đó hỗ trợ, đừng một mình chịu đựng như vậy!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sức khỏe là điều khiến Nhân Mã bận tâm hôm nay. Thời gian qua, bạn đã quá bận rộn, không quan tâm tới vấn đề này. Dù có rất nhiều thứ phải lo lắng, bạn cũng đừng quên chăm sóc bản thân. Khi cơ thể khỏe mạnh, bạn mới có thể làm tốt mọi việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Quá nhiều áp lực đè lên vai khiến Ma Kết mỏi mệt. Bạn đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân, nhưng mọi chuyện lại không đi đúng hướng. Bạn dần lạc lối và cảm thấy chán chường, muốn buông xuôi tất thảy. Lời khuyên cho bạn trong tình hình này là nên kiên trì, phần thưởng sẽ đến với những ai biết chờ đợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chưa sẵn sàng để đối diện với một quyết định quan trọng nào đó trong hôm nay. Lý do vì bạn đang trở nên cảm tính, không thể nhìn nhận mọi việc một cách lí trí và khách quan. Nếu vậy, bạn nên cho mình thêm thời gian để cân nhắc, đừng vội vàng đưa ra lựa chọn trong giai đoạn này!

Song Ngư (19/2-20/3)

Dậy sớm để thành công, chắc hẳn Song Ngư đã nghe về điều này rồi. Thứ năm là thời điểm phù hợp để bạn áp dụng câu nói này vào thực tế. Hãy dậy sớm vận động, sau đó ngồi vào bàn làm việc, bạn sẽ cảm nhận được hiệu suất công việc hôm nay cao hơn hẳn mọi khi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo