Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ sáu (17/12/2010)

Cập nhật lúc 17-12-2010 06:44:42 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ: internet

 

Cự Giải có nhiều khả năng là tác giả của một tình huống khá kỳ lạ xảy ra hôm nay và bạn cần phải dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm ấy.


Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu dễ dàng có được vẻ quyến rũ hút hồn trong hôm nay, đơn giản hơn cả khi bạn nói những câu chuyện chớp nhoáng hay dọa dẫm người khác. Hãy thử xem nụ cười thân thiện và những cú đá lông nheo duyên dáng sẽ mang tới cho bạn những bất ngờ thú vị thế nào nhé. Cuộc sống có thể luôn vui tươi, nếu bạn muốn mà.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tìm thấy niềm vui ngay cả trong những điều nhỏ nhặt, cái mà bình thường bạn không hay chú ý tới. Một bữa ăn trưa kéo dài với người bạn thân hoặc bông đùa vui vẻ với đồng nghiệp là một trong những khoảnh khắc bạn đang thực sự thưởng thức cuộc sống đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Chăm chú lắng nghe gợi ý từ bạn bè trong thứ sáu này, Song Sinh nhé, bởi bạn không thể biết hết những hành động của họ. Và sẽ có ít nhất một người biết rõ bạn cần làm gì để có thể bứt phá lên tốp đầu. Bạn chắc chắn nhận được câu trả lời thỏa đáng, chỉ cần bạn dám và biết hỏi những câu thật trọng tâm mà thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có nhiều khả năng là tác giả của một tình huống khá kỳ lạ xảy ra hôm nay và bạn cần phải dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm ấy, bởi nếu không ai giữ được bình tĩnh, chắc chắn sẽ có người chịu tổn thương. Bạn đừng run sợ, người thân và đồng nghiệp sẽ giúp bạn hết sức có thể để khắc phục ảnh hưởng của nó mà.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sẽ thật hồ đồ nếu nhận xét Sư Tử đang kiêu ngạo lúc này, bởi vì với một số người, sự tự tin và kiêu ngạo có vẻ không khác nhau là mấy. Nếu muốn xoa dịu những nghi ngờ ấy, có thể bạn cần khiêm nhường hơn một chút, một chút thôi nhé, để bạn vẫn cảm thấy tự hào về bản thân mình nữa chứ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Năng lực tinh thần của Xử Nữ đang trở nên đặc biệt sâu sắc trong thứ sáu này, và sẽ rất hiệu quả nếu bạn đang mong muốn được thử sức tìm hiểu tận cùng bản chất một vài điều đang xảy ra trong hiện thực. Khả năng suy nghĩ biện chứng của bạn đang rất mạnh mẽ mà.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một vài bất đồng nho nhỏ lúc sớm ngày có nguy cơ biến thành một cuộc tranh giành gay cấn mà chỉ có Thiên Bình mới đủ khả năng giải quyết nó nhanh gọn. Bạn chắc chắn sẽ tìm được cách làm dịu tình hình thật đáng tâm phục khẩu phục và ai cũng hài lòng vì bên nào cũng đều được lợi cả.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Vấn đề trọng tâm với Bọ Cạp lúc này là chọn cho mình một quan điểm và trung thành với nó trong số những ý kiến trái chiều. Bên cạnh đó, nếu muốn lôi ai đó ra khỏi tình trạng ù ờ, chậm chạp, có thể bạn cần một cố gắng nhiều gấp 10 lần so với những ngày khác đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chẳng gì có thể ngăn cản Nhân Mã chuyển động thật nhanh trên con đường của mình. Chỉ cần bạn đủ tự tin, bạn có thể làm được tất cả. Hãy tạo một vài phép thử nho nhỏ để tái khẳng định rằng bạn vẫn đang lặp lại thông điệp ấy với chính mình nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết chẳng cần phải thực hành quá nhiều cũng có thể thành thạo việc trả giá hay mặc cả trong hôm nay. Quả là một ngày tuyệt vời hiếm có cho việc mua sắm, nên nếu bạn đang cần tậu một món gì đó khá lớn, đây chính là thời điểm vàng để bạn rinh nó về với cái giá ổn nhất đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dường như lúc nào mọi người cũng thấy Bảo Bình khát khao tri thức và có thể hôm nay lượng thông tin đến với bạn sẽ nhiều hơn số lượng mà bạn có thể xử lý đấy. Thử xem bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể giúp bạn sắp xếp và hệ thống chúng giùm bạn không nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tâm hồn lãng mạn và đầy chất thơ của Song Ngư đang là chìa khóa giúp bạn có một thứ sáu thật hiền hòa và yên tĩnh. Bạn có thể tạo ấn tượng đặc biệt với người ấy hoặc có thêm một tri kỷ chỉ bằng cách chú ý sử dụng những từ thích hợp vào đúng thời điểm mà thôi.

Khánh hà st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo