Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (01/02/2019)

Cập nhật lúc 31-01-2019 14:53:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình nhận được những món quà tuyệt vời từ số phận, dường như tình yêu quay trở lại với bạn sau một thời gian xa vắng. Ngày này cũng cho bạn cơ hội để kết nối với một nhân vật nào đó trong gia đình, người mà vì lý do quá bận rộn, đã lâu bạn không liên lạc. Hôm nay cũng có thể đem đến các tin tốt về tài chính đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Giữ cho mình tinh thần thật điềm tĩnh, vững vàng trong mọi hoàn cảnh vì tình huống là lời khuyên cho bạn ngày hôm nay. Các vấn đề rắc rối có thể nảy sinh trong công việc, trong những vấn đề diễn ra hàng ngày... và khiến cho bạn khó chịu. Tuy nhiên, chỉ cần bạn giữ cho mình sự thăng bằng tâm lý, sự khéo léo trong giao tiếp, mọi việc sẽ ổn mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày đầu tiên của tháng mới, Kim Ngưu cảm thấy bối rối không thể hiểu được ý định của một nửa, dường như cả hai đang trở nên rất lệch pha với nhau. Tuy nhiên, thay vì chỉ trích đối phương cũng như lờ đi những lời chỉ trích của họ, hãy cố gắng hành xử một cách điềm tĩnh, thẳng thắn trò chuyện để chia sẻ quan điểm riêng. Với những người còn độc thân, đây là ngày khá may mắn trong chuyện tình cảm đấy.  

Song Sinh (21/5-20/6)

Hành trình của ngày hôm nay sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm giác tích cực, dường như bạn tìm thấy đáp án cho câu hỏi mà mình đã trăn trở suốt một thời gian dài, hoặc xây dựng được các mối quan hệ mới, tạo ra được các tương tác tích cực. Buổi chiều diễn ra khá yên ổn, tuy nhiên, những ngạc nhiên bất ngờ có thể đến vào bất cứ lúc nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong mọi tình huống diễn ra ngày hôm nay, đừng bao giờ mất niềm tin vào bản thân. Chỉ cần nỗ lực hết mình, bạn có thể đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra và vượt qua những chướng ngại vật trên con đường mà mình đi. Buổi chiều thích hợp cho các công việc liên quan đến giấy tờ văn bản, những thỏa thuận, đàm phán. Với những mâu thuẫn trong các mối quan hệ riêng tư, hãy chờ một cơ hội nào đó để hàn gắn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay có thể đem đến cho bạn thành công đầy bất ngờ và giá trị trong cả công việc lẫn đời sống riêng tư, đặc biệt liên quan đến lương thưởng. Buổi chiều mang tới một vài thay đổi về mặt cảm xúc, cho phép bạn được khám phá chính mình. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, hãy luôn luôn là một con người mạnh mẽ, tích cực và đừng dồn bản thân và thế hồ nghi, bi quan nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay đem đến cho bạn những thành công trong đời sống cá nhân, nhất là trong chuyện tình cảm. Với những người đã có gia đình, nên tránh tối đa sự mâu thuẫn, căng thẳng do những khác biệt trong quan điểm sống. Nhạy cảm hơn để biết đâu là thời điểm thích hợp nhằm chia sẻ những suy nghĩ của mình là cách để tránh những rạn nứt không mong muốn diễn ra trong gia đình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nhận được những món quà tuyệt vời từ số phận, dường như tình yêu quay trở lại với bạn sau một thời gian xa vắng. Ngày này cũng cho bạn cơ hội để kết nối với một nhân vật nào đó trong gia đình, người mà vì lý do quá bận rộn, đã lâu bạn không liên lạc. Hôm nay cũng có thể đem đến các tin tốt về tài chính đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay cho bạn cơ hội để mở rộng các mối quan hệ, gặp gỡ những người bạn mới, chia sẻ quan điểm sống. Với những người đang độc thân, một chút tươi tắn, rạng rỡ sẽ giúp ích cho rất nhiều các mối quan hệ mới. Tuy nhiên, đừng nên mạo hiểm trong những tình huống mà bạn không thực sự quen thuộc, bởi vì điều đó có thể dẫn đến sự bối rối và lúng túng trong một số thử thách khó đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

May mắn mỉm cười với Nhân Mã ngày hôm nay, tuy nhiên, nên phân tích một cách thật kỹ lưỡng các tín hiệu mà ai đó gửi đến bạn. Tin tưởng vào trực giác của bản thân mình, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua yếu tố thực tế nhé. Thời gian cuối ngày, bạn nên chăm sóc bản thân để gỡ bỏ những rào cản tâm lý đang khiến cho bạn có phần mệt mỏi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng vì những niềm vui nho nhỏ trước mắt mà quên đi những công việc quan trọng trong ngày mới, ví dụ các cuộc gặp gỡ, các kế hoạch đã được lên từ trước. Khi tất cả để được giải quyết ổn thỏa, bạn sẽ có nhiều thời gian để vui chơi trọn vẹn. Buổi chiều liên quan đến những bất ngờ trong chuyện tình cảm, khiến cho bạn không khỏi vui mừng và hạnh phúc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay hứa hẹn là một ngày thật hiệu quả dành cho Bảo Bình, khi bạn tìm kiếm được sự hỗ trợ trong mọi địa hạt của đời sống, kể cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Hoạt động theo nhóm đem lại những kết quả tích cực, những thành quả giá trị. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải cởi mở, thân thiện hơn với mọi người, sẵn sàng giúp đỡ và sẻ chia. Buổi chiều sẽ mang đến một bất ngờ nào đó cho bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với Song Ngư ngày hôm nay, công việc có thể mang lại một chút mệt mỏi, tuy nhiên khi những nỗ lực đã giúp cho tất cả được hoàn thành, bạn sẽ nhẹ nhõm, vui sướng biết bao nhiêu. Một vài rắc rối có thể xảy ra trong vấn đề tài chính, khiến cho bạn đau đầu, nhưng cuộc thảo luận nào đó sẽ giúp gỡ bỏ những bực dọc này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo