Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (01/12/2017)

Cập nhật lúc 01-12-2017 05:26:37 (GMT+1)

 

Bảo Bình muốn tập trung toàn bộ đầu óc cho công việc, thế nên bạn chẳng có chút hào hứng trò chuyện với mọi người.


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Một quyết định quan trọng nào đó của Dương Cưu sẽ thay đổi vào phút chót, có lẽ liên quan tới sự việc vừa xảy ra. Đây cũng là ngày mà bạn cần chú ý rằng nếu bạn cư xử không công bằng, ai đó trong gia đình sẽ cảm thấy ghen tị và tủi thân đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Kim Ngưu quyết định dừng một hoạt động nào đó, bởi vì bạn cảm thấy không thích thú và thoải mái với nó nữa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình khi thấy ai đó quan tâm tới những kế hoạch mà bạn đã phác thảo đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Song Sinh hôm nay rất tâm trạng, tuy nhiên may mắn thay, bạn kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt và không khiến ai cảm thấy tổn thương vì chính những thể hiện của mình. Nếu có thể, hãy tìm tới người mà bạn đủ tin cậy để chia sẻ nỗi lòng. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải hãy nghĩ về việc cần phải tiết kiệm thay vì tiêu xài thiếu suy nghĩ như hiện tại. Đừng quên rằng mục tiêu lớn nhất của bạn lúc này chính là sự ổn định tài chính, chứ không phải bất cứ thú vui nào khác trong những ngày cuối tuần sắp tới. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Lời khuyên cho Sư Tử trong ngày thứ sáu này chính là đầu tư vào các mối quan hệ công việc mà bạn vừa xây dựng, bởi vì nhờ thế, bạn sẽ có được những thông tin rất giá trị. Bạn tự tin, sáng tạo, nhưng nếu muốn có sự chú ý, bạn cần phải quan tâm tới đối phương một cách phù hợp hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Ngày đầu tiên của tháng 12 gõ cửa sẽ khiến cho bạn cảm thấy có chút uể oải, dường như bạn không có hứng thú bắt tay vào bất cứ công việc gì. Thế nên, để khởi xướng một kế hoạch mới thật sự không đơn giản chút nào. Hãy chờ đợi một vài ngày tới, khi bạn được tiếp thêm năng lượng nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Đây không phải chính là cơ hội để kết nối với mọi người và xây dựng những mối quan hệ mới mẻ mà bạn thích hay sao? Nơi tổ ấm, đây cũng là ngày mà bạn tìm thấy thật nhiều niềm vui, sự hứng khởi, nhất là khi được ở bên một nửa yêu thương. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khởi đầu thú vị cho Bò Cạp khi tháng 12 gõ cửa, tuy nhiên đừng để cảm hứng dâng trào khiến bạn dễ nói ra lời thề thốt, hứa hẹn nhé. Ngoài ra, bạn cũng đừng ôm đồm công việc và rồi cảm thấy hối tiếc vì đã tham lam quá. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Dù hôm nay là ngày đầu tháng, nhưng Nhân Mã nên dành thời gian cho tổ ấm nhiều hơn thay vì để công việc cuốn mình đi. Sự nhạy cảm và thấu hiểu sẽ giúp bạn trở thành bờ vai ấm áp cho những người thương yêu dựa vào trong lúc này đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Các cơ hội giao tiếp sẽ được tăng cường ngày hôm nay, thông qua đó, Ma Kết tìm thấy những thông tin hữu dụng cho mình. Nếu bạn có niềm đam mê với công việc mình đang theo đuổi, hãy nỗ lực để hoàn thành chúng, trước khi nghỉ ngơi thoải mái trong ngày cuối tuần nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Bảo Bình muốn tập trung toàn bộ đầu óc cho công việc, thế nên bạn chẳng có chút hào hứng trò chuyện với mọi người. Tuy nhiên tình thế sẽ không diễn ra theo đúng ý bạn, bởi vì ai đó sẽ làm phiền và khiến bạn cảm thấy rối tung đầu óc đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Tháng mới gõ cửa nhà Song Ngư thật nhẹ nhàng, vì thế, tâm trạng bạn thư thái và vui vẻ. Sự hiếu kỳ sẽ thôi thúc bạn dành thời gian cho việc đọc, gặp gỡ mọi người và tìm kiếm thông tin... Nếu bạn có hứng thú về một chuyến du lịch thì đây là lúc thích hợp đấy. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo