Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (03/04/2020)

Cập nhật lúc 03-04-2020 11:27:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng quá nhút nhát, rụt rè ngày hôm nay nhé, Thiên Bình. Hãy cố gắng tự tin thể hiện bản thân trong từng lời ăn tiếng nói, cách hành động, thậm chí là cách ăn mặc. Mọi người đang hướng về bạn đấy. Khi bạn tự tin, bạn mới làm tốt được. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu Dương Cưu nghĩ rằng bạn là người có thể đem tới không khí hoà bình cho những người xung quanh thì tại sao bạn không thử nhỉ?. Hãy tự tin vào năng lực hòa giải của mình, biết đâu bạn sẽ là cầu nối cho mọi người xích lại với nhau hơn thì sao?.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng mạo hiểm để đổi lấy danh tiếng trong chốc lát, Kim Ngưu. Hãy thực hiện những lời hứa của mình trước đã, nhờ thế bạn mới tạo dựng được uy tín lâu bền trước mọi người. Thái độ của bạn sẽ quyết định hình ảnh của bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Việc đạt đến sự cân bằng trong đời sống sẽ đòi hỏi Song Sinh cần phải học cách hy sinh. Bạn không thể nào tìm kiếm sự hài lòng trong tất cả các khía cạnh của đời sống, bởi muốn đạt được điều này, cần phải từ bỏ những điều khác. Thái độ cầu toàn sẽ chỉ khiến cho bạn mệt mỏi thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự hấp tấp, rút ngắn thời gian không bao giờ mang lại kết quả tốt đâu, Cự Giải. Kể cả bạn có nóng lòng muốn thực hiện một việc gì đó đi chăng nữa thì cũng cần phải hết sức nhẫn nại nhé, đừng quá nóng vội. Làm việc từng bước mà thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu cuộc sống chỉ là những chuỗi ngày vội vã thì sao bạn tận hưởng được những khoảnh khắc lãng mạn mà nó mang lại?. Đây là ngày mà bạn nên chậm lại một chút, nhờ thế bạn có thể tận hưởng được những phút giây thư giãn và yên bình hiếm hoi đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ôm đồm những trách nhiệm không phải của mình, Xử Nữ, trong khi người đáng nhẽ phải chịu trách nhiệm lại tỏ ra thờ ơ. Hãy tự tránh ra khỏi những phiền toái không thuộc về bạn và tập trung cho công việc của mình thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng quá nhút nhát, rụt rè ngày hôm nay nhé, Thiên Bình. Hãy cố gắng tự tin thể hiện bản thân trong từng lời ăn tiếng nói, cách hành động, thậm chí là cách ăn mặc. Mọi người đang hướng về bạn đấy. Khi bạn tự tin, bạn mới làm tốt được. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng thất vọng nếu như những nỗ lực kết nối của bạn không đem lại thành công như bạn chờ đợi. Chẳng phải bạn đã cố gắng rồi hay sao?. Đây là lúc để bạn cần phải mạnh mẽ trong công việc của mình. Đừng để những lời trách móc làm bạn buồn nhé Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những thiện chí tốt đẹp của ai đó sẽ được dành cho Nhân Mã ngày hôm nay, và điều này khiến cho bạn vui cười hạnh phúc hơn bao giờ hết. Đây là ngày để đón nhận những điều đẹp đẽ, ngọt ngào và trao lại cho những người bạn yêu thương những món quà tương tự.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc tạo dựng những điều mới mẻ trong đời sống ngày hôm nay sẽ đem đến cho Ma Kết cảm giác hài lòng vô cùng. Vậy thì đây chính là cơ hội để bạn thay đổi bản thân, nắm bắt những giá trị tốt đẹp hơn trong mỗi phút giây, thay vì những thứ cũ kỹ, lối mòn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Không phải lúc nào Bảo Bình cũng có thể làm ai đó cảm thấy hài lòng, và điều này khiến bạn nghĩ ngợi. Nhưng tại sao bạn không thể đặt câu hỏi ngược lại, vì sao bạn lại phải làm hài lòng họ chứ?. Mỗi người có một cuộc sống, một nguyên tắc mà.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những rắc rối trong đời sống riêng tư của một người nào đó sẽ tác động đến mối quan hệ giữa bạn và họ. Nếu bạn cảm thấy không thực sự sẵn sàng cho điều này thì hãy thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo