Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (03/05/2019)

Cập nhật lúc 02-05-2019 15:43:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có được cơ hội tuyệt vời để cải thiện mối quan hệ nào đó tưởng chừng rạn nứt. Đây là ngày để tha thứ, xóa nhòa những bất đồng và tìm kiếm tiếng nói chung. Ngoài ra, bạn còn có được những may mắn giá trị trong vấn đề tiền bạc nữa đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng tự làm khổ bản thân với quá nhiều nhiệm vụ, yêu cầu khác nhau nhé Dương Cưu. Khi lập kế hoạch công việc, nên xem xét khả năng của bạn trước đã, bởi vì có những nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành đúng thời hạn. Ngoài ra, bạn cũng cần dành thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng thông qua các hoạt động vận động thể dục, thể thao cho tinh thần khỏe khoắn hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Việc gia đình, những yêu cầu công việc... sẽ khiến cho Kim Ngưu mệt lử ngày hôm nay và khó có thể tập trung hoàn thành tất cả tốt nhất. May mắn thay, buổi tối mang đến những ngạc nhiên bất ngờ liên quan đến chuyện tình cảm, khiến cho tinh thần bạn thoải mái hơn bao giờ hết. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Những căng thẳng trong mối quan hệ sẽ nảy sinh ngày hôm nay, bắt nguồn từ mâu thuẫn trong quan điểm về việc nhà hoặc tài chính. Tuy nhiên, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân, điều Song Sinh cần làm chính là lắng nghe đối phương chia sẻ, tôn trọng suy nghĩ của họ. Ngoài ra, cần lưu ý ki tham gia giao thông nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày với vô vàn những ngạc nhiên bất ngờ dành cho Cự Giải, phần lớn liên quan đến những điều mà bạn giấu kín trong lòng, hoặc những ưu tư trong công việc... Ngoài ra, ai đó thân thiết với bạn cũng sẽ có những thay đổi trong đời sống, hứa hẹn những phút giây thật vui vẻ, ý nghĩa. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày hài hòa, dễ chịu về mặt cảm xúc, với điều kiện Sư Tử đừng quá bận tâm đến những vấn đề đang diễn ra và ôm đồm, xen vào những chuyện không phải của mình. Dành thời gian ở bên một nửa yêu thương và tham gia các hoạt động xã hội cho tinh thần khỏe khoắn, phấn chấn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng từ bỏ khi đối diện với những thử thách, khó khăn hôm nay nhé Xử Nữ, mọi thứ không tệ như bạn nghĩ đâu. Hãy tìm ai đó để chia sẻ, tìm kiếm sự động viên và giúp đỡ về ý tưởng chẳng hạn. Khi bạn tin vào những giá trị tốt đẹp, bạn sẽ thấy đời sống ý nghĩa hơn rất nhiều. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có được cơ hội tuyệt vời để cải thiện mối quan hệ nào đó tưởng chừng rạn nứt. Đây là ngày để tha thứ, xóa nhòa những bất đồng và tìm kiếm tiếng nói chung. Ngoài ra, bạn còn có được những may mắn giá trị trong vấn đề tiền bạc nữa đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay hứa hẹn không mang tới bất cứ rắc rối nào, với điều kiện Bò Cạp đừng quá bận tâm tới những việc của mình. Dành thời gian giải quyết những vấn đề còn dang dở và nghỉ ngơi, thư giãn đủ là cách giúp tinh thần bạn dễ chịu hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên tận hưởng mỗi phút giây đi qua vì hôm nay sẽ là một ngày với nhiều may mắn, thành công với Nhân Mã. Đừng quên giúp đỡ những người kém may mắn hơn bạn, bởi khi sự yêu thương được lan tỏa, cuộc sống của bạn lẫn những người xung quanh đều sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Mâu thuẫn trong giao tiếp có thể nảy sinh ngày hôm nay, nhất là khi đối phương "cứng đầu cứng cổ" nhất định không nhượng bộ Ma Kết. Nếu bạn muốn, hãy tạm rút lui, dành thời gian cho chính mình, khi đó bạn sẽ thấy tinh thần được xoa dịu một cách đáng kể đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà Bảo Bình cần phải giữ những bí mật của mình, thay vì chia sẻ no với mọi người và vô tình rước rắc rối không mong muốn cho chính bạn. Nếu bạn cảm thấy bí bức, mệt mỏi, nên tham gia các hoạt động tương tác, giao lưu để tinh thần được cải thiện nhiều hơn nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những việc diễn ra hôm nay sẽ khiến cho tinh thần Song Ngư không được tốt cho lắm, có lẽ bạn sẽ cần phải điều chỉnh các kế hoạch cho phù hợp với tình hình thực tế, thay vì khăng khăng làm mọi điều theo ý mình. Lời khuyên cho bạn chính là đừng quá tham vọng, đừng quá ôm đồm, vậy thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo