Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (03/08/2018)

Cập nhật lúc 03-08-2018 07:55:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một vài tình huống rắc rối xảy ra nơi công sở sẽ khiến cho Xử Nữ băn khoăn tự hỏi: liệu điều bạn làm là đúng hay sai?


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tình yêu chính là chủ đề chính trong ngày này với Dương Cưu, bạn muốn nói về những cảm xúc, những thay đổi trong mối quan hệ nào đó của mình. Tuy nhiên, nên chọn đối tượng phù hợp để chia sẻ, thay vì chỉ nghĩ đến bản thân.  

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Dành sức lực giải quyết các vấn đề tài chính đang gặp vướng mắc nhé Kim Ngưu. Bạn cũng cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng trước bất cứ quyết định đầu tư nào. Đừng quên rằng sự vội vàng sẽ khiến bạn gặp rắc rối không mong muốn. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng để lòng tốt của mình bị lợi dụng, Song Sinh. Nên đề cao cảnh giác, đừng cảm thấy day dứt vì đã không giúp đỡ ai đó. Điều bạn cần phải làm rõ chính là: cư xử tử tế với đúng người, và quan trọng là đúng thời điểm. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Có một vài thứ hay ho để Cự Giải ăn mừng ngày hôm nay, vậy thì có lý do gì để bạn trì hoãn chứ? Vui vẻ lên và dành thời gian cho bạn bè, bạn sẽ thấy rằng mọi stress sẽ sớm được giải tỏa, đem lại cho bạn một ngày thư giãn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay thích hợp cho những chuyến đi ngắn, nhất là khi tâm trạng bạn chẳng phù hợp cho công việc chút nào. Vậy thì tại sao bạn không lập một kế hoạch thú vị nào đó và bắt tay vào thực hiện chúng ngay lập tức nhỉ? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một vài tình huống rắc rối xảy ra nơi công sở sẽ khiến cho Xử Nữ băn khoăn tự hỏi: liệu điều bạn làm là đúng hay sai? Có lẽ bạn sẽ cần phải ngồi lại với ai đó để chia sẻ những vấn đề của mình, nhằm có được lời khuyên phù hợp. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho một quyết định nào đó, dù bạn đã mất khá nhiều thời gian để nghĩ ngợi, cân nhắc. Tuy nhiên, áp lực không chỉ dành riêng cho bạn, mà còn cho những người xung quanh - những người đang chờ đợi câu trả lời từ phía bạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp tràn đầy năng lượng, hứng khởi khi ngày mới đến, tuy nhiên sử dụng sao cho hiệu quả những gì bạn có thực sự là một câu hỏi không dễ trả lời. Thách thức hôm nay chính là tìm ra mục tiêu để đầu tư thời gian, tâm sức. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày với nhiều niềm vui và những thứ đầy hứa hẹn phía trước. Chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn dành thời gian lên kế hoạch cho những cuộc hội ngộ, gặp gỡ để có những phút giây thật vui vẻ bên bạn bè, người thân. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cố gắng xây dựng kết nối với một nửa yêu thương, tuy nhiên mọi thứ có thể diễn ra không đúng như ý bạn mong muốn. Chỉ có sự giao tiếp cởi mở, thẳng thắn mới là "cứu cánh" cho những vấn đề đang hiện diện giữa hai người mà thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lời khuyên cho Bảo Bình hôm nay chính là nên thận trọng trong giao tiếp. Có những điều bạn không nhất thiết phải chia sẻ, và vì thế, tốt hơn là giữ chúng cho riêng mình. Cũng đừng dồn những mệt mỏi, căng thẳng lên vai người khác và khiến họ cảm thấy khó chịu nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư hôm nay trong tâm trạng vội vã: bạn muốn làm mọi thứ một cách thật nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải việc gì bạn cũng có thể thành thạo và hoàn thành tốt chúng, thế nên, hãy thận trọng và chậm lại một chút thì hơn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo