Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (04/09/2020)

Cập nhật lúc 03-09-2020 16:39:38 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Chỉ cần bạn đủ dũng cảm để đặt câu hỏi, bạn sẽ có được những đáp án mà mình trông đợi ngày hôm nay, Thiên Bình. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý đặt câu hỏi đúng, đừng làm cho đối phương cảm thấy lúng túng nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu đặc biệt cuốn hút trong mắt mọi người ngày hôm nay, dường như chẳng ai có thể rời mắt khỏi bạn vậy. Hãy nhân cơ hội này tìm cho mình một đối tác để đời sống tình cảm của bạn có thêm màu sắc và thêm ý nghĩa nhé. Công việc, tiền bạc đâu phải là tất cả, đúng không nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự khiêm tốn có thể đem lại cho bạn niềm vui, những cảm xúc ý nghĩa ngày hôm nay. Thay vì khoe khoang những gì mà mình có, bạn cứ thử tĩnh lặng và hài lòng với chính những giá trị mà mình đạt được thôi, đừng bận tâm quá nhiều đến những đánh giá hay tò mò của mọi người xung quanh nhé Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là một ngày may mắn của Song Sinh, khi bạn được ở bên những người đem lại cho bạn cảm giác yên ổn, dễ chịu giống như đang ở trong gia đình vậy. Vậy thì hôm nay chính là cơ hội tốt để bạn xích lại gần mọi người và thắt chặt mối quan hệ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự bùng nổ hẳn nhiên không khó khăn gì, mà khó khăn nhất chính là có thể kiểm soát những cảm xúc tiêu cực đó và xoa dịu chính mình khi đối diện các vấn đề khó khăn. Hãy cố gắng ngồi lại và đừng chuyện nhỏ xé ra to nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy cứng rắn một chút khi đưa ra các yêu cầu, quy định và đề nghị mọi người tuân thủ, nếu bạn muốn công việc được giải quyết một cách ổn thỏa ngày hôm nay, đặc biệt trong các hoạt động nhóm. Đừng để cảm tính quyết định thay lí trí, nếu không mọi thứ sẽ càng trở nên rắc rối, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chính là một bờ vai để ai đó gặp khó khăn dựa vào và tìm kiếm sự xoa dịu tinh thần. Hãy chứng tỏ bạn là một người bạn tốt, bằng cách đối xử chân thành và tử tế với mọi người xung quanh ngày hôm nay nhé, họ hẳn sẽ biết ơn bạn lắm đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Chỉ cần bạn đủ dũng cảm để đặt câu hỏi, bạn sẽ có được những đáp án mà mình trông đợi ngày hôm nay, Thiên Bình. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý đặt câu hỏi đúng, đừng làm cho đối phương cảm thấy lúng túng nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tinh thần của Bò Cạp lên cao ngày hôm nay, khiến cho bạn có thể dễ dàng đối diện với những thách thức và khẳng định bản thân. Hãy tự tin và đưa ra những quyết định mà bạn cho là hợp lý nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Niềm vui, thiện chí tràn đầy trong cuộc sống của Nhân Mã, đem lại cho bạn một ngày vô cùng dễ chịu. Đây là lúc để gần gũi hơn với mọi người, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đầy tiếng cười và ý nghĩa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những chướng ngại vật có thể xuất hiện ngày hôm nay và làm khó cho Ma Kết. Tuy nhiên đừng để chúng khiến cho bạn chùn chân. Bạn cần dành thời gian để suy nghĩ, bình tĩnh lại và giải quyết những căng thẳng phát sinh một cách hiệu quả. Chớ nên vội vàng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu có thể, bạn nên dành ra một chút thời gian để đáp ứng mong đợi của mọi người, họ đang thực sự muốn có sự giúp đỡ của bạn đấy. Hẳn nhiên bạn bận rộn và có công việc của riêng mình, nhưng đừng vì thế mà bớt đi quan tâm tới mọi người nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy thất vọng khi một người nào đó không nói ra điều mà bạn muốn nghe, thì vấn đề thực tế có thể nằm ở chính bạn đấy. Đừng ép mọi người làm theo cách bạn muốn, bởi như thế bạn chỉ làm cho bản thân tổn thương mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo