Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (05/01/2018)

Cập nhật lúc 04-01-2018 16:15:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp rất tỉnh táo, nhanh nhẹn, nhờ vậy bạn có thể tìm ra bất cứ sai sót nào xung quanh. Đương nhiên bạn sẽ khéo léo cư xử để những người đồng nghiệp/bạn bè của mình không cảm thấy tự ái, thậm chí còn ấn tượng với năng lực của bạn nữa. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày bất ngờ với những thay đổi thú vị về tinh thần, cảm xúc trong công việc. Cộng vào đó, gia đình cũng là chỗ dựa tuyệt vời, giúp bạn có thêm sự tự tin để làm tốt công việc của mình, với điều kiện bạn mở lòng và thẳng thắn với họ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm hồn Kim Ngưu hôm nay lãng đãng, giàu cảm xúc. Dù tự tin, kiêu hãnh với những gì mà mình đang thực hiện, bạn vẫn có chút nhạy cảm với những lời nhận xét và dễ trở nên bối rối trước những lời chỉ trích dành cho mình.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh hôm nay đặc biệt thận trọng trong việc mua bán bởi nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Thậm chí, bạn còn hồ nghi những quyết định của mình và không đủ tự tin để lựa chọn giải pháp hợp lý. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cơ hội để Cự Giải vươn tới một tầm cao mới trong sự nghiệp. Nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi thì đây chính là thời điểm tuyệt vời để đeo đuổi những mục tiêu đó. Tuy nhiên, có những thời điểm bạn vẫn cảm thấy rất hồ nghi những ảnh hưởng tiêu cực có thể tác động đến mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những sự giúp đỡ dù là nhỏ nhặt cũng có thể đem lại ích lợi to lớn cho Sư Tử ngày hôm nay, và rồi cuối ngày, bạn cảm thấy rất hài lòng với những thành quả mà mình giành được từ công việc. Đây cũng là cơ hội tốt để gần gũi hơn với bạn bè hay các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người trẻ đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tinh thần Xử Nữ hôm nay tươi tắn, vui vẻ hơn lệ thường, có lẽ là vì những ngày cuối tuần đang tới gần chăng? Chẳng có gì lạ nếu bạn trở nên lạc quan và hài hước, điều này cũng khiến mọi người xung quanh thích thú được gần gũi với bạn đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những thay đổi của ngày hôm nay đến theo cách mà Thiên Bình không ngờ tới. Thậm chí, bạn cảm thấy thất vọng, bởi tình thế không diễn ra đúng như những gì mà bạn kỳ vọng ban đầu. Đừng căng thẳng hóa vấn đề một cách không cần thiết như vậy nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rất tỉnh táo, nhanh nhẹn, nhờ vậy bạn có thể tìm ra bất cứ sai sót nào xung quanh. Đương nhiên bạn sẽ khéo léo cư xử để những người đồng nghiệp/bạn bè của mình không cảm thấy tự ái, thậm chí còn ấn tượng với năng lực của bạn nữa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đã đến lúc Nhân Mã cần phải hạn chế sự hào phóng của mình lại một chút, đừng biến bản thân thành đối tượng để bị lợi dụng nhé. Nếu không phải là người chịu trách nhiệm với ai đó, bạn không cần phải cố gắng đáp ứng những nhu cầu của họ đâu. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không ngại ngần móc hầu bao để chi trả cho những niềm đam mê của mình, bởi vì chúng khiến bạn có cảm giác thật thư thái, dễ chịu, nhất là khi ngắm nhìn những thành quả bạn đạt được. Đây chính là ngày mà tinh thần bạn trở nên rất thư thái, dễ chịu đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cố gắng kiểm soát những cảm xúc của mình, bạn không để bản năng làm chủ mọi tình huống. Tuy nhiên, vào cuối ngày, bạn vẫn sẽ cảm thấy thất vọng bởi một việc gì đó không ưng ý đấy. Ở gia đình, bạn thậm chí trở nên độc đoán một chút và khiến "một nửa" cảm thấy bất an. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất cố gắng để duy trì tài chính ổn định trong gia đình, tuy nhiên điều này vô tình khiến bạn để vuột mất những cơ hội quan trọng, có lẽ vì bạn không muốn mạo hiểm chăng? Thậm chí, bạn còn bị ai đó chỉ trích bằng những lời lẽ căng thẳng cơ đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo