Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (06/03/2020)

Cập nhật lúc 05-03-2020 14:03:44 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Tư duy của Thiên Bình ngày hôm nay đặc biệt mạnh mẽ, bạn hào hứng với việc học hỏi những kiến thức mới mẻ trong đời sống. Đây là cơ hội tốt để bạn làm mới bản thân và có thể tự tin dấn bước trong những hành trình mới, khác biệt đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cần phải thận trọng trước mọi thứ lắp lánh quá mức ngày hôm nay, chưa chắc chúng đã "là vàng" như bạn nghĩ đâu, Dương Cưu. Sự thận trọng là cần thiết trong ngày này, có quá nhiều thứ mà bạn buộc phải nâng cao cảnh giác đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mâu thuẫn có thể nổ ra giữa bạn và một thành viên mới trong nhóm nào đó, tuy nhiên vấn đề không quá căng thẳng như bạn nghĩ đâu, Kim Ngưu. Hãy cố giữ bình tĩnh và giải quyết mọi việc một cách thấu đáo hơn nhé, đừng nóng vội.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà Song Sinh sẽ buộc phải học cách chấp nhận mọi thứ như nó vốn có, dù cho bạn có thích hay không. Cuộc sống là vậy, mỗi chúng ta cần phải vượt qua những cảm xúc của chính mình để có thể trưởng thành hơn mỗi ngày.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như Cự Giải có một nỗi lo lắng nào đó về gia đình hoặc người bạn thân thiết của mình chăng? Đừng quá căng thẳng như vậy, hãy học cách đặt niềm tin vào họ nhé. Mỗi người có mỗi cuộc sống, và mỗi chúng ta đều phải học cách sống tốt nhất trong khả năng của chính mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những thông tin tốt mà Sư Tử nhận được ngày hôm nay khuyến khích bạn dấn thân vào hành trình mà mình đang đeo đuổi, tuy nhiên bạn cũng cần phải lập ra một kế hoạch cụ thể trước đã, chớ vội vàng. Hành động hấp tấp có thể khiến bạn mắc sai lầm đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhưng may mắn mà Xử Nữ nhận được có thể sẽ thay đổi ngày hôm nay, theo chiều hướng xấu hoặc tốt. Mọi thứ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cách ứng xử của bạn trong các tương tác xã hội, vậy thì hãy suy xét mọi thứ một cách thấu đáo trước khi hành động nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tư duy của Thiên Bình ngày hôm nay đặc biệt mạnh mẽ, bạn hào hứng với việc học hỏi những kiến thức mới mẻ trong đời sống. Đây là cơ hội tốt để bạn làm mới bản thân và có thể tự tin dấn bước trong những hành trình mới, khác biệt đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay có phần duy tâm, suy nghĩ mọi việc ở góc độ cảm tính nhiều hơn là lí trí. Mọi quyết định của bạn sẽ nhuộm màu sắc cảm xúc, thế nên đừng vội vàng trước những quyết định quan trọng liên quan đến cuộc sống thực tiễn nhé, chúng không hề tốt chút nào. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn trước những công việc quan trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự chủ động và tích cực của Nhân Mã ngày hôm nay rất hữu ích, mọi người đều tin tưởng và trông dựa vào bạn ở các quyết định quan trọng. Tuy nhiên đừng quên rằng mỗi người một cuộc sống, bạn không thể quyết định thay ai đó được đâu. Hãy tỉnh táo và tập trung nhiều hơn cho đời sống cá nhân thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trực giác mách bảo cho Ma Kết những thông tin rất giá trị ngày hôm nay, hãy lắng nghe chúng, nhờ thế bạn có thể đưa ra được những lựa chọn khôn ngoan nhất, dù ở thời điểm này mọi người đều có phần bối rối trước những lựa chọn của chính họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay sẵn sàng mở lòng đón nhận những điều mới mẻ của cuộc sống, những người bạn xa lạ với những suy nghĩ khác biệt. Nhờ thế, mọi người yêu mến bạn, đón nhận bạn và thực sự mong đợi sự ủng hộ của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những thông tin tốt mà Song Ngư nhận được ngày hôm nay khiến cho bạn vô cùng phấn khích. Tuy nhiên đừng để những cảm xúc nhất thời ấy khiến cho bạn mất đi sự tỉnh táo cần thiết khi xử lý mọi việc. Hãy chậm lại để suy xét mọi thứ kỹ càng hơn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo