Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (06/10/2017)

Cập nhật lúc 05-10-2017 16:40:20 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Một ngày thật nhiều năng lượng tích cực của Dương Cưu, nhưng để nắm bắt được nó, bạn phải biết đích xác được mục tiêu mình hướng tới.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thế thì hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần nhiệt huyết, sự quyết tâm vượt qua mọi chướng ngại vật có thể xuất hiện trên con đường bạn đi nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự nhẫn nại có liên quan đặc biệt tới khả năng thành công của Kim Ngưu, ngày hôm nay cũng đem đến cho bạn những bài học giá trị để khẳng định mình. Đây là ngày mà sự điềm tĩnh và lạc quan giúp bạn vượt qua được thử thách và tiến gần hơn với cái đích của mình đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày mà Song Sinh rất mơ mộng, tuy nhiên đừng quên rằng bạn có vô khối việc cần phải làm. Ngoài ra, bạn cũng cần phải đối diện với một số nhân vật đặc biệt mà vốn bạn không có quan hệ tốt, nên thận trọng một chút nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đã đến lúc Cự Giải cần giải quyết các món nợ của mình rồi, đừng để chúng khiến cho bạn đau đầu thêm nữa nhé. Dù đây là việc không khiến bạn thích thú một chút nào, bạn cũng sẽ cảm thấy rất vui khi mọi việc hoàn tất đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử muốn nũng nịu với người thương để có một buổi chiều lãng mạn bên nhau, tuy nhiên, công việc bận rộn sẽ khiến bạn không thể nào có thời gian cho chuyện này đâu. Dù gì thì cũng đừng quên rằng một nửa yêu thương sẵn sàng chờ đợi bạn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc sống gia đình sẽ có chút mâu thuẫn với công việc ngày hôm nay. Điều này có thể dẫn đến việc "một nửa" sẽ liên tục phàn nàn. Đừng để cho họ cảm thấy thất vọng nhé, hãy cố gắng dung hòa giữa sự nghiệp và chuyện tình cảm thì hơn.  

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay cho Thiên Bình cơ hội chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình: khi bạn muốn điều gì đó, nhất định bạn sẽ vượt qua mọi thử thách để đạt được nó. Đây cũng là ngày mà bạn hạnh phúc với những thay đổi trong đời sống, nhưng một vài chi tiết nhỏ sẽ khiến bạn phải lưu tâm một chút đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp muốn trốn chạy khỏi một mối quan hệ nào đó, nhưng việc này trở nên khó khăn khi người đó vẫn tiếp tục hiện diện trước mắt bạn. Tâm tư xáo trộn có thể khiến bạn không thể nào tập trung được cho công việc như bản thân muốn. Đừng tự tạo áp lực cho mình, như vậy thì hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã mong đợi một tình yêu thì ngày hôm nay, bạn sẽ "cầu được ước thấy". Dường như không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bạn trong từng ánh mắt, cử chỉ. Đừng bỏ lỡ cơ hội bước vào một chuyện tình thật lãng mạn, đẹp đẽ nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Điều gì đó mà Ma Kết từng làm (trong quá khứ) sẽ đưa bạn trở thành tâm điểm chú ý ngày hôm nay. Bạn thậm chí có cơ hội kết nối với những người mà từ lâu mình không gặp gỡ, và cuộc hội ngộ này sẽ mang nhiều ý nghĩa đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không mấy vui vẻ với những gì mà bạn nhận được từ bạn bè của mình ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ lên tiếng, thậm chí đưa ra những phản hồi không dễ chịu cho lắm. Nếu bạn điềm tĩnh hơn, mọi việc có lẽ sẽ khác đi đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù cho Song Ngư khởi đầu ngày mới với tâm trạng rất hào hứng đi nữa, mọi việc diễn ra có phần chậm hơn bạn muốn. Tuy nhiên, tốt nhất là không nên buông ra những lời căng thẳng, có thể khiến mọi người xung quanh cảm thấy tổn thương nhé. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo