Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (07/02/2020)

Cập nhật lúc 07-02-2020 15:53:58 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn cảm thấy rằng ai đó đang lợi dụng mình, hãy lên tiếng tự bảo vệ bản thân, thay vì trông đợi bất kỳ một phép màu nào khác để ai đó bảo vệ bạn. Chớ để bất cứ ai dọa nạt hay làm bạn xuống tinh thần. Mạnh mẽ và tự tin khi bảo vệ chính mình khỏi sự thiếu tôn trọng nhé Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những thay đổi diễn ra ngày hôm nay có thể tác động lớn đến đời sống sinh hoạt của Dương Cưu. Bạn sẽ cần phải nỗ lực thích nghi và sử dụng thời gian của mình sao cho thật hiệu quả. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ có được sự hỗ trợ đắc lực của một nửa, sự tinh tế và nhẫn nại của họ sẽ là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ghen tị, ích kỷ có thể hủy hoại Kim Ngưu ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ một cách cởi mở hơn, thay vì chỉ nhìn những thứ mà người khác có, trong khi không đánh giá đúng được những gì mà bạn có trong đời sống. Khi bạn có thể tự tin vào bản thân mình thì bạn mới làm tốt mọi công việc được.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trái tim và lý trí sẽ có một chút mâu thuẫn ngày hôm nay, với Song Sinh. Và khi không tìm được giải pháp cho mình, bạn trở nên nóng nảy, nhất là với những người giục giã, hối thúc bạn. Nếu việc đưa ra một giải pháp là khó khăn trong lúc này thì chớ nên vội vàng, hấp tấp nhé. Điều này chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những kế hoạch mà Cự Giải đưa ra trong những ngày này cần phải hết sức chi tiết, cụ thể, nếu bạn muốn có một ngày làm việc ổn thỏa. Cũng đừng chỉ nghĩ những kế hoạch tức thời, hãy hướng tầm mắt ra xa hơn một chút để có thể có một kế hoạch mang tính tổng thể và quy mô nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử muốn đạt được những thành quả to lớn thì bạn sẽ cần phải học cách hy sinh những thứ nhỏ nhặt, mang tính thỏa mãn tức thời. Hẳn nhiên điều này thực sự là một lựa chọn không dễ dàng chút nào, nhưng nó xứng đáng để bạn cân nhắc. Đâu phải lúc nào bạn cũng có thể có trọn vẹn mọi thứ trong tay, phải không nào?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Kiểm soát những cảm xúc của mình thực sự là một công việc không dễ dàng một chút nào ngày hôm nay với Xử Nữ. Tuy nhiên đó là một nhiệm vụ dành cho bạn. Hãy cố đừng để những suy tư trong lòng tác động quá nhiều đến công việc, nếu không bạn không thể nào có một ngày hiệu quả như mong đợi. Bản lĩnh và vững vàng hơn đi nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn cảm thấy rằng ai đó đang lợi dụng mình, hãy lên tiếng tự bảo vệ bản thân, thay vì trông đợi bất kỳ một phép màu nào khác để ai đó bảo vệ bạn. Chớ để bất cứ ai dọa nạt hay làm bạn xuống tinh thần. Mạnh mẽ và tự tin khi bảo vệ chính mình khỏi sự thiếu tôn trọng nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cứ nóng nảy, vội vàng thì Bò Cạp sẽ chẳng thế nào có thể đạt được kết quả công việc tốt. Đây là ngày mà bạn cần phải rèn luyện tính nhẫn nại khi đối diện với những tình huống không được như mình mong đợi. Hãy học cách linh hoạt hơn khi xử lý vấn đề nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã và những người xung quanh bạn đang bị "lệch pha" với nhau: trong khi bạn đầy ý tưởng, năng lượng thì họ lại trở nên chậm chạp và kém thích nghi. Đừng thúc giục họ phải đi theo tốc độ của mình, hãy nhẫn nại và cho họ thời gian, để họ có thể xử lý công việc của bản thân thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó không đạt được điều mà bản thân họ mong muốn, thế nên họ tỏ ra rất bực tức, thậm chí có thể dồn sự nóng nảy ấy lên bạn, Ma Kết. Tuy nhiên thay vì buông mình theo cảm xúc đó, hãy cố gắng suy nghĩ tích cực hơn và tập trung cho công việc của mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong một mối quan hệ mới mẻ nào đó, điều mà bạn cần nhất chính là duy trì những cảm xúc tích cực, thay vì hồ nghi hoặc liên tục đặt ra những câu hỏi. Đừng quên rằng mọi mối quan hệ cần phải được nuôi dưỡng và có thời gian để phát triển, thế nên hãy vun vén cho tình cảm giữa bạn và đối phương nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể "lệch pha" với mọi người xung quanh và khiến cho không khí có một chút không thoải mái. Tuy nhiên đừng để điều đó gây tác động đến cảm xúc của bạn, khiến bạn đánh mất đi những suy nghĩ tích cực ngày hôm nay. Sự vui vẻ và thân thiện của bạn sẽ giúp cho bạn sớm lấy lại sự quan tâm, yêu mến của đám đông mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo