Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (07/06/2019)

Cập nhật lúc 07-06-2019 04:50:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày may mắn và hiệu quả trong công việc, khi Thiên Bình có thể thành công trong việc đàm phán, hoặc tạo ấn tượng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn cần hết sức thận trọng, bởi vì nhiều khả năng những căng thẳng, mẫu thuẫn, tình cảm tay ba sẽ xuất hiện khiến cho bạn và ai đó đều cảm thấy bối rối, ghen tuông. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày mà Dương Cưu đối diện với những thay đổi, sẵn sàng chấp nhận cắt đứt với những thói quen cũ, những mối quan hệ không còn ý nghĩa. Dù cho những điều này không đem lại cho bạn cảm giác vui vẻ một chút nào, tuy nhiên bạn buộc phải đối diện với nó mà thôi. Khi bước qua được những vũng lầy cảm xúc, bạn sẽ thấy rồi mọi thứ thật là tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày may mắn về tài chính dành cho Kim Ngưu, khi bạn có thể trả được những khoản nợ còn lưu cữu và có được những phần thưởng giá trị. Đây cũng là ngày mà bạn không nên lập ra quá nhiều những kế hoạch hoành tráng, to tát và rồi không thực hiện nổi nó, hãy sống thực tế hơn nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các hoạt động nhóm đóng vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay với Song Sinh, và vì thế, hãy thể hiện mình một cách tích cực nhất có thể. Tôn trọng người khác, khéo léo khi giao tiếp là cách để có một ngày làm việc teamwork hiệu quả. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý khi vận động, tránh bị thương tích nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày mà Cự Giải cần phải nhẫn nại, nếu như muốn có một thành quả giá trị nào đó, nhất là liên quan đến tài chính. Đừng vội vàng, hấp tấp, nếu không kết quả sẽ khiến cho bạn phải nản lòng. Đây cũng là ngày để bạn trau dồi kiến thức, củng cố kỹ năng, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường bạn đi sau đó đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng cố biến mình thành tâm điểm trong một sự kiện nào đó, bởi vì chúng có thể kéo theo những sự ghen tị, khó chịu không mong muốn từ phía những người xung quanh đấy Sư Tử. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng về tài chính, đừng chỉ vì lòng tham về tiền bạc mà gây ra những sai lầm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lắng nghe, tôn trọng những lời chia sẻ của mọi người xung quanh nhé Xử Nữ, bởi vì lời khuyên của họ dành cho bạn là chính xác, dù cách truyền đạt của đối phương có gay gắt hay mang tính chỉ trích đi nữa. Đây là ngày mà bạn nên đặt cái tôi sang một bên để nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, thực tế hơn, thay vì hướng đến cảm xúc của bản thân mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày may mắn và hiệu quả trong công việc, khi Thiên Bình có thể thành công trong việc đàm phán, hoặc tạo ấn tượng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn cần hết sức thận trọng, bởi vì nhiều khả năng những căng thẳng, mẫu thuẫn, tình cảm tay ba sẽ xuất hiện khiến cho bạn và ai đó đều cảm thấy bối rối, ghen tuông. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự lười biếng sẽ chẳng đưa bạn đến đâu hết, và vì thế, nếu muốn đạt được thành quả giá trị trong công việc, đây là ngày mà Bò Cạp cần phải nỗ lực, quyết tâm nhiều hơn. Buổi chiều là thời gian cho việc gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, người thân, giúp tinh thần bạn được thư thái hơn

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng để bất cứ ai vi phạm đến quyền cá nhân riêng tư của bạn ngày hôm nay nhé Nhân Mã. Bạn sẽ chia sẻ lòng mình chỉ với điều kiện đối phương khiến cho bạn cảm thấy tin tưởng, an tâm, ngoài ra, không có bất cứ lý do nào khác. Buổi tối là thời gian để chậm lại, nghỉ ngơi và thư giãn một chút cho tinh thần được nhẹ nhõm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời của công việc, đánh dấu và những thành quả, sự ghi nhận giá trị. Đây cũng là ngày để Ma Kết lập kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ sắp tới cùng gia đình, người thân, điều này sẽ giúp cho bạn nạp năng lượng và đưa mọi người xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đừng ăn uống, sử dụng chất kích thích ảnh hưởng đến cơ thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Học cách tôn trọng mọi người xung quanh, đừng buộc họ phải làm theo ý bạn, nghe lời bạn, bởi mỗi người một quan điểm và một lối sống riêng, đúng không nào Bảo Bình?. Nên dành ngày hôm nay để suy nghĩ về những bước tiến mới tích cực trong đời sống, giúp cải thiện sức khỏe cũng như vị trí công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay liên quan đến sự thay đổi môi trường làm việc, có thể Song Ngư sẽ phải dấn thân vào một địa hạt mới mẻ mà mình chưa từng dạo bước qua. Bạn cũng có thể tiếp xúc với những người nóng nảy bực dọc, và giải pháp chính là hãy khéo léo, điềm đạm hơn trong ứng xử để tránh tình huống căng thẳng giữa hai phía xảy ra nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo