Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (08/02/2019)

Cập nhật lúc 08-02-2019 13:54:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Các hoạt động xã hội sẽ có chút mâu thuẫn với những công việc gia đình ngày hôm nay, và vì thế, bạn cần có sự phân bổ thời gian sao cho hợp lý. Đừng để sự ồn ào, xô bồ cuốn bạn đi, tại sao không tranh thủ thời gian để tận hưởng sự thư thái, yên tĩnh bên một nửa yêu thương?


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay thực sự là một ngày tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một nửa yêu thương. Buổi chiều sẽ cho bạn cơ hội gặp gỡ nhân vật mà bạn "cảm nắng" ngay từ cái nhìn đầu tiên, khiến cho bạn mong muốn được tiếp cận, trò chuyện, tâm tình. Với những người đã lập gia đình, đây là ngày để xích lại gần nhau hơn và có những phút giây lãng mạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày này là cơ hội tốt để tháo gỡ những vấn đề rắc rối khiến cho bạn bận tâm suốt thời gian qua. Đây cũng có thể là dịp tốt để bạn hướng tới những kế hoạch mới mẻ, hay ho cho năm mới. Dường như đây cũng là thời điểm khá may mắn, khi những "mớ bòng bong" tự nó được giải quyết một cách ổn thỏa, khiến cho tâm trạng bạn vô cùng vui sướng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày mà bạn có phần ưu tư, trăn trở, bạn tự hỏi liệu những mục tiêu mà mình đề ra có thực sự phù hợp và xứng đáng với sự đầu tư thời gian, tâm sức của mình hay không. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để cân nhắc từng chọn lựa của mình, trước khi đưa ra một quyết định cụ thể, như vậy, bạn sẽ không phải băn khoăn, hối hận sau này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì cống hiến trọn thời gian cho các cuộc vui bạn bè, tiệc tùng, đây là ngày mà tốt nhất là bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân. Nghỉ ngơi, thư giãn, tập luyện là cách để bạn lấy lại được sự thoải mái cho cơ thể sau chuỗi ngày liên tục bận rộn. Cũng đừng quên dành thời gian cho những người yêu thương trong gia đình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thay vì ôm đồm quá nhiều công việc, hôm nay bạn nên lập danh sách thứ tự ưu tiên cho phù hợp, và giải quyết những công việc mà bạn cho là cần thiết nhất. Trong ứng xử, bạn cũng nên khéo léo, nhũn nhặn một chút, thay vì tỏ ra quá cứng nhắc và khiến cho ai đó phật lòng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quá bận tâm đến hình ảnh cá nhân cũng như giữ gìn thể diện của mình mà hành xử một cách cứng nhắc ngày hôm nay. Cố gắng mềm dẻo, linh hoạt trong các tình huống khác nhau và thân thiện hơn một chút khi giao tiếp với mọi người. Ngày này cũng liên quan đến một cơ hội gặp gỡ, làm quen với một nhân vật quan trọng, có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống tương lai của bạn sau này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cuộc gặp gỡ, giao lưu nào đó sẽ mở ra cơ hội cho một kết nối tình cảm thú vị dành cho bạn ngày hôm nay. Dường như bạn sẽ gặp được một nhân vật mà bạn bị cuốn hút, không thể rời mắt. Với những người độc thân, đây là cơ hội tuyệt vời. Tuy nhiên, với những người đã có gia đình, nên thận trọng và đừng làm cho một nửa của bạn cảm thấy tổn thương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng thờ ơ bỏ qua cảm xúc của những người thân trong gia đình, dường như họ đang có vấn đề gì đó không hài lòng với bạn, vậy thì hãy lắng nghe họ nói, ngồi lại gần nhau để cùng chia sẻ quan điểm thì hơn. Đây cũng không phải lúc mà bạn nên vội vàng trong các mối quan hệ mới, đừng quên mọi thứ đều rất cần đến thời gian.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các hoạt động xã hội sẽ có chút mâu thuẫn với những công việc gia đình ngày hôm nay, và vì thế, bạn cần có sự phân bổ thời gian sao cho hợp lý. Đừng để sự ồn ào, xô bồ cuốn bạn đi, tại sao không tranh thủ thời gian để tận hưởng sự thư thái, yên tĩnh bên một nửa yêu thương?

Ma Kết (22/12-19/1)

Những bước lùi dường như khiến cho tâm trạng bạn ngày hôm nay không được tích cực cho lắm, nhưng những suy nghĩ như vậy chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi. Hãy coi đó là những khúc ngoặt trong đời sống và nỗ lực để tìm kiếm những điều mới mẻ, tích cực hơn hiện tại. Buổi chiều là thời gian cho bản thân, thư giãn một chút và lấy lại những động lực cho cuộc sống mới nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày khá sôi động, với vô khối cuộc hội ngộ, gặp gỡ, những tiếng cười, niềm vui. Thông qua đó, bạn kết nối với những nhân vật rất thú vị, giúp cho bạn có thêm những ý tưởng, cảm nhận mới về đời sống. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, đừng có bất cứ sự vội vàng, hấp tấp nào nhé, hãy cho cả hai phía thời gian.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì đề guồng quay ồn ào, xô bồ cuốn mình đi, điều duy nhất mà bạn mong muốn ngày hôm nay là được thư giãn trong "vỏ ốc" tĩnh lặng của riêng mình. Nếu điều này làm cho bạn thoải mái, đừng ngần ngừ thêm phút giây nào nữa. Tuy nhiên, đừng để những gánh nặng tâm lý đè lên vai bạn, hãy thả lỏng và suy nghĩ tích cực, hoặc tìm kiếm một bờ vai nào đó đủ tin cậy để được giúp đỡ nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo