Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (08/05/2020)

Cập nhật lúc 08-05-2020 16:50:43 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn thực sự mong muốn xây dựng một mối quan hệ hài hòa với một kẻ khó ưa nào đó, đây là ngày để bạn thử xem sao. Tuy nhiên, điều mà bạn cần phải lưu ý là đừng vì bất cứ lý do gì mà quên đi việc tập trung vào chính mình. Hãy luôn luôn là bạn, dù cho mọi hoàn cảnh, mọi vấn đề xảy ra trong đời sống đấy Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy nhường vị trí tỏa sáng cho ai đó ngày hôm nay, Dương Cưu, và bạn thì hãy cho mình được thả lỏng và thư giãn một chút. Đây không phải là ngày để bạn ôm đồm công việc, cũng như quá nhiều những trách nhiệm khác đâu. Hãy nghỉ ngơi đôi chút thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Năng lực tư duy logic là một trong những thế mạnh của Kim Ngưu ngày hôm nay, hãy phát huy nó và đưa mọi người gần nhau hơn, nhằm giải quyết công việc tập thể một cách hiệu quả nhất có thể. Đây là ngày để bạn thể hiện bản thân đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Để bảo vệ tên tuổi, hình ảnh của bản thân, bạn sẽ cần phải tự lên tiếng cho chính mình, thay vì chấp nhận, chịu đựng bằng cách im lặng. Không có lý do gì mà bạn phải nhân nhượng, khi ai đó làm tổn hại đến con người bạn, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Với những chuyện đã qua, hãy cho nó đi qua và coi đó là một trải nghiệm của đời sống mà thôi, Cự Giải. Đừng quá nhạy cảm, nếu không bạn sẽ chỉ càng muộn phiền và nghĩ ngợi. Cách tốt nhất là sống lý trí lên, nhất là thời điểm này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn chứng minh cho ai đó thấy sức hút, sự thông minh của bạn thì chắc chắn bạn sẽ có được sự ủng hộ của họ. Vậy thì hôm nay là ngày để bạn tự tin thể hiện mình, thay vì rụt rè, nhút nhát, Sư Tử. Đầu tiên, bạn nên có niềm tin vào chính mình đã.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng căng thẳng, lo âu về sự mất cân bằng trong một mối quan hệ nào đó, hoặc việc bạn sẽ đánh mất vị trí của mình. Tự tin vào bản thân chính là cách để bạn có thể luôn luôn có một vị trí nhất định trong mọi hoàn cảnh, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn thực sự mong muốn xây dựng một mối quan hệ hài hòa với một kẻ khó ưa nào đó, đây là ngày để bạn thử xem sao. Tuy nhiên, điều mà bạn cần phải lưu ý là đừng vì bất cứ lý do gì mà quên đi việc tập trung vào chính mình. Hãy luôn luôn là bạn, dù cho mọi hoàn cảnh, mọi vấn đề xảy ra trong đời sống đấy Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tính thẩm mỹ được tăng cường ngày hôm nay cho Bò Cạp cơ hội làm đẹp hơn cho những giá trị đời sống của bản thân, lẫn những người xung quanh bạn. Vậy thì đây chính là dịp tốt để bạn thể hiện mình đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn cảm thấy không sẵn sàng cho bất cứ hoạt động nào ngày hôm nay thì đừng gượng ép mình, Nhân Mã. Hãy thả lỏng, thư giãn và cho mình những khoảng lặng dễ chịu, nhờ thế bạn sẽ sớm lấy lại được sự thăng bằng cho tinh thần.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một điều gì đó mà bạn nghĩ là một nỗ lực tuyệt vời hóa ra không giúp bạn nhận lại được những đánh giá mà bạn trông cậy trông đợi. Tuy nhiên đừng lấy thế làm buồn, Ma Kết. Tác phẩm nghệ thuật của bạn có thể không được đón nhận, nhưng như thế không có nghĩa là bạn đã không nỗ lực, phải không nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình đang mơ tưởng về một chuyến đi thú vị nào đó thì ngày hôm nay là cơ hội để bạn biến chúng thành hiện thực. Hãy cho mình thời gian tìm tòi, khám phá các thông tin cho đến khi bạn lập ra một lịch trình của riêng mình nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn không đối đãi với bản thân cho tốt, vậy làm sao những người xung quanh bạn biết cách để làm điều đó cho bạn? Hãy tử tế với chính mình trước khi trông đợi người khác làm điều đó nhé, Song Ngư. Một ngày để học cách yêu thương bạn đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo