Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (09/02/2018)

Cập nhật lúc 09-02-2018 02:45:40 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Những hành động của Cự Giải ngày hôm nay bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ những người xung quanh bạn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cố gắng hướng tới những điều tích cực trong cuộc sống và gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực sang một bên. Những diễn tiến của ngày này đem lại cho bạn động lực và sự hứng khởi, tuy nhiên, đừng để tâm trạng "trên chín tầng mây" khiến bạn mất tập trung nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Kim Ngưu có một ngày làm việc hiệu quả với các đối tác là đồng nghiệp, bạn bè quen biết, thay vì với những người lạ. Đây cũng là ngày mà vấn đề sức khỏe, hoặc rắc rối nào đó trong gia đình có thể khiến cho bạn đau đầu và phải cân nhắc lại lịch trình của mình sao cho phù hợp. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Một cơ hội công việc nào đó sẽ đến rồi đi chóng vánh, trong khi bạn chỉ mải mê đeo đuổi những linh cảm của mình. Bạn thậm chí nghi ngờ ai đó - người mà nhẽ ra bạn hết sức tin tưởng. Chỉ có bạn chứ không ai khác, là người tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc của chính mình mà thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Những hành động của Cự Giải ngày hôm nay bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ những người xung quanh bạn. Điều may mắn là bạn có những cộng sự tuyệt vời, nhờ thế, công việc của bạn diễn ra thuận lợi và trôi chảy, với sự giúp sức của họ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Đây là ngày mà cảm xúc của Sư Tử thay đổi liên tục: khi bạn đặc biệt tự tin vào bản thân, khi lại trở nên bi quan, yếm thế và suy nghĩ thiếu tích cực. Bạn thực sự mong muốn có một chỗ dựa vững vàng cho bản thân khi gặp tình huống khó khăn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Ngày hôm nay liên quan tới những kết nối cảm xúc, Xử Nữ nhận thấy rằng bạn trở nên gần gũi, thấu hiểu ai đó nhiều hơn, dù trước đây cả hai không thân thiết. Sau một ngày dài, buổi chiều bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi một chút đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Đồng tiền không phải lúc nào cũng mang lại hạnh phúc, tuy nhiên nó là "xúc tác" mang tới niềm vui cho bạn hôm nay. Nếu có thể, nên chọn cho mình một chuyến đi tới miền đất mà bạn đang quan tâm, đây chính là cơ hội tốt để trải nghiệm và khám phá cuộc sống đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây đã là thời điểm quan trọng cho những quyết định cuối cùng, tuy nhiên tâm lý Bò Cạp dao động và thiếu tự tin vào bản thân. Nếu bạn cảm thấy áp lực vì lời nhận xét của ai đó, nên dành thời gian "một mình" để nhìn nhận lại mọi việc thì hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nhân Mã hôm nay xử lý mọi công việc với thái độ rất nghiêm túc, gấp rút, bất chấp rằng bạn đã "cán đích" cuối tuần rồi. Tuy nhiên, đừng để việc cá nhân gây ảnh hưởng tới mọi người và khiến họ cảm thấy phiền lòng nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Mọi việc diễn ra hôm nay không có gì đáng lo ngại, nhưng cũng không đơn giản đến mức mà bạn thờ ơ, cho qua. Chỉ cần bạn có sự điềm tĩnh, tư duy logic cần thiết khi xem xét vấn đề, mọi việc đều sẽ sớm ổn thỏa như mong đợi mà thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Những chướng ngại vật nhỏ của ngày hôm nay có thể khiến cho tâm trạng của bạn không vui vẻ gì cho lắm. Trên thực tế, dù không cần phải căng thẳng đến như vậy, bạn lại trầm trọng hóa mọi việc lên. Chỉ sự giúp đỡ thiết thực từ bạn bè, người thân mới khiến cho bạn cảm thấy nguôi ngoai phần nào. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Du lịch hoặc học tập chính là những gợi ý hay cho Song Ngư hôm nay, tại sao bạn không lên kế hoạch cho những mảng này nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ có một ngày ý nghĩa. Vào buổi chiều, bạn sẽ cần dành thời gian cho việc nhà đấy. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo