Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (09/03/2018)

Cập nhật lúc 08-03-2018 14:36:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu có điều gì đó khiến cho Nhân Mã cảm thấy bối rối vì không biết xử lý thế nào, thì hôm nay sẽ cho bạn cơ hội nhìn nhận mọi việc một cách sáng tỏ, rõ ràng hơn rất nhiều. Một hoạt động gì đó mà bạn tham gia vào buổi chiều sẽ giúp bạn có tầm nhìn tổng thể hơn về mọi việc đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu bị cuốn hút bởi cái đẹp, bạn nỗ lực làm mọi thứ có thể để đem đến những điều thú vị và tích cực cho đời sống. Buổi chiều, bạn sẽ bất ngờ khi nhận được một món quà nào đó đấy! Trong công việc, đây chính là ngày mà không phải vất vả nhiều những bạn vẫn đạt được những thành quả giá trị. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những giá trị truyền thống có thể sẽ phải tiêu tốn nhiều thời gian, nỗ lực để có thể vượt lên trên những giá trị hào nhoáng, hiện đại. Đây cũng là ngày mà bạn thể hiện tinh thần trách nhiệm khi tham gia vào các hoạt động nhóm, với mong muốn thể hiện được những điều tốt đẹp trong mắt mọi người và tạo sức thuyết phục với họ. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh sẽ rất ngạc nhiên bởi những hoạt động diễn ra ngày thứ sáu này, nhưng hẳn nhiên bạn có sự chuẩn bị tinh thần cho mình từ trước đó nên không bị rơi vào tình thế thụ động trong mọi hoàn cảnh. Vậy thì đây chính là cơ hội để bạn thể hiện mình trước mọi người đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hào hứng tham gia các hoạt động xã hội, gặp gỡ giao lưu với mọi người. Đừng quên rằng sự thân thiện và thái độ tự tin vào bản thân chính là chìa khóa để bạn làm việc hiệu quả hôm nay đấy. Gạt mọi nỗi lo lắng sang một bên, đây là lúc để bạn thể hiện mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thực sự tự tin và không ngại dồn hết mọi năng lực, tâm huyết của mình để hiện thực hóa một công việc nào đó. Tuy nhiên, sau một ngày vất vả, buổi tối sẽ là cơ hội để bạn được thả lỏng, thư giãn tối đa và thoát khỏi guồng quay ồn ào của đời sống. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể sẽ không được yêu mến bởi thái độ quá thẳng thắn của bạn. Thay vì nói lời tế nhị, bạn đưa ra những nhận xét "thẳng ruột ngựa" trước sai sót của đối phương. Tốt nhất là khéo léo hơn trong cư xử nhé, nếu không mọi người sẽ quay lưng lại với bạn mất. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không mấy hào hứng với các hoạt động nhỏ nhặt, vụn vặt ngày hôm nay, bạn hướng đến việc lập kế hoạch dài hơi cho hành trình phía trước. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn có những công việc quan trọng trong gia đình cần phải xử lý cho ổn thỏa trước đã nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vốn thường Bò Cạp rất tự tin vào sức khỏe của bản thân, tuy nhiên hôm nay, một vài triệu chứng xuất hiện khiến bạn lo lắng và không biết xử lý như thế nào cho phù hợp. Nên nghỉ ngơi và tìm tới bác sĩ trong trường hợp bạn cần tư vấn, thay vì lo âu vẩn vơ nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu có điều gì đó khiến cho Nhân Mã cảm thấy bối rối vì không biết xử lý thế nào, thì hôm nay sẽ cho bạn cơ hội nhìn nhận mọi việc một cách sáng tỏ, rõ ràng hơn rất nhiều. Một hoạt động gì đó mà bạn tham gia vào buổi chiều sẽ giúp bạn có tầm nhìn tổng thể hơn về mọi việc đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay không hào hứng lắm với việc ở bên "một nửa" suốt cả ngày, bởi vì bạn đang tập trung đầu óc cho công việc và thậm chí muốn mang cả việc về nhà làm. Đương nhiên điều đó sẽ làm đối phương cau mày khó chịu đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay trở nên hào phóng với mọi người xung quanh, dù đó là người mà trước kia bạn không mấy gần gũi, quý mến. Đây cũng là ngày mà bạn bận tâm nhiều hơn tới vấn đề tài chính, với mong muốn cải thiện thu nhập của bản thân. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay cho Song Ngư cơ hội tìm ra giải pháp sáng tạo và hiệu quả nhất cho những vấn đề đang khiến bạn đau đầu. Tuy nhiên, cách hành xử hơi mang tính "cá nhân" của bạn có thể khiến ai đó không vui, thậm chí lên tiếng chỉ trích bạn đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo