Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (09/11/2018)

Cập nhật lúc 08-11-2018 15:35:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Việc Thiên Bình làm ngày hôm nay có thể đổi lại bằng những lời khen, những khích lệ từ những người xung quanh, khiến bạn thậm chí đỏ mặt vì món quà thú vị mà tập thể mang đến cho mình. Đây cũng là ngày mà bản năng mách bảo cho bạn nhiều điều rất thú vị và giá trị, đừng gạt chúng sang một bên nhé, nếu không bạn sẽ rất tiếc đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay, mong muốn lớn nhất của bạn chính là khởi tạo và xây dựng điều gì đó thật ý nghĩa cho cuộc sống của mình. Bạn cũng gây một ảnh hưởng khá tích cực đến những người xung quanh, có thể chỉ bằng một nụ cười. Ai đó sẽ cảm kích với những tình cảm chân thành của bạn và dành cho bạn những sự đền đáp thật ấm áp, khiến cho bạn vui vẻ cả ngày.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây sẽ là một ngày đáng nhớ bởi những thách thức dành cho bạn, và nếu như bạn có thể giải quyết tốt chúng, bạn sẽ thể hiện được năng lực của mình. Những đòi hỏi khắc nghiệt trong công việc, những áp lực trong suốt cả một ngày dài có thể khiến cho bạn cảm thấy kiệt sức. Buổi tối, nên cho mình một chút thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng, nhờ thế bạn sẽ khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những việc diễn ra ngày hôm nay khiến cho bạn bận tối mắt, thậm chí những kế hoạch nghỉ xả hơi, thư giãn sẽ bị ảnh hưởng bởi những nhân vật bất ngờ xuất hiện, làm đảo lộn guồng quay quen thuộc trong cuộc sống của bạn. Dù gì đi nữa, cần cố gắng để vượt qua những thử thách này với một thái độ thật điềm tĩnh, bản lĩnh. Đừng quên rằng những rắc rối này sẽ sớm tan biến mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nên tránh tất cả những cuộc gặp gỡ, trao đổi vô nghĩa ngày hôm nay, bởi vì chúng có thể tiêu tốn của bạn thời gian quý giá và năng lượng cơ thể một cách phí phạm nữa. Hãy dùng 24 giờ bạn có cho những việc quan trọng hơn, ví dụ như gặp gỡ những người bạn mới, xử lý những mối bất hòa tồn tại trong một mối quan hệ nào đó nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng quên rằng không phải ai khác, bạn chính là chủ nhân số phận của mình. Ngày hôm nay sẽ trôi qua buồn chán, tẻ nhạt hay vui vẻ, thú vị đều hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Cũng đừng học cách thỏa hiệp với những điều mà bản thân bạn không hề mong muốn, bởi vì, như thế, bạn sẽ đánh mất những cơ hội để nắm bắt lấy niềm vui trong cuộc sống của mình đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay, bạn nên hết sức thận trọng trong khi đi lại, tránh để gặp những rắc rối trên con đường di chuyển, sự quá tốc độ hay lơ đãng có thể khiến cho bạn phải trả giá đắt. Đây cũng là ngày mà bạn có cơ hội để ở bên những người bạn thú vị hay một nửa yêu thương, họ khiến cho bạn cảm thấy hào hứng và luôn rạng rỡ miệng cười.  

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Việc Thiên Bình làm ngày hôm nay có thể đổi lại bằng những lời khen, những khích lệ từ những người xung quanh, khiến bạn thậm chí đỏ mặt vì món quà thú vị mà tập thể mang đến cho mình. Đây cũng là ngày mà bản năng mách bảo cho bạn nhiều điều rất thú vị và giá trị, đừng gạt chúng sang một bên nhé, nếu không bạn sẽ rất tiếc đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều mà Bò Cạp ao ước ngày hôm nay chính là nằm dài trên bãi biển và tận hưởng cảm giác tuyệt vời của ánh nắng, gió xứ nhiệt đới. Tuy nhiên, thay vì mơ mộng và để thời gian trôi qua lãng phí, tại sao bạn không cố gắng hoàn thành những công việc của mình, sau đó, tha hồ có thời gian để nghĩ ngợi viển vông. Bạn cũng cần phải quan tâm, chăm sóc đến chế độ thực đơn, tránh ăn uống quá đà và cơ thể mệt mỏi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là cơ hội để bạn thực hành kĩ năng ngoại giao, bởi vì bạn sẽ cần phải hết sức khéo léo khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nên đề cao sự lịch sự và duyên dáng trong giao tiếp. Đây cũng là ngày mà bạn hoàn tất một giao dịch tài chính phức tạp nào đó và cảm thấy thực sự hài lòng. Nhờ vậy, ngày hôm nay sẽ trôi qua trôi chảy, chẳng có gì khiến cho bạn phải âu lo đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thay vì cố gắng đối đầu với một kẻ khó ưa nào đó, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể nhìn nhận họ với thái độ điềm tĩnh, rộng lượng hơn một chút. Đừng thể hiện điểm yếu hay sự lo âu của mình trước mặt kẻ địch, nếu không bạn sẽ dễ dàng thất bại đấy. Ngoài ra, bạn cũng đừng nên mất thời gian cho những đối tượng khiến cho bạn đau đầu, tại sao không ở bên những người mà bạn cảm thấy thoải mái hơn nhỉ?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay, nên tránh để bản thân gặp rắc rối với những vấn đề liên quan đến gia đình, những công việc lặt vặt, như thế bạn sẽ bớt stress hay buồn tẻ. Đây cũng là ngày để tập trung vào những ý tưởng sáng tạo, hãy thử suy nghĩ ngoài khuôn khổ, và như thế bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên thú vị và đáng yêu hơn rất nhiều đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần tự tin vào bản thân và năng lực của mình ngày hôm nay. Có thể bạn đối diện với một vài thử thách, những chỉ trích từ mọi người xung quanh, nhưng đừng để điều đó khiến cho bạn u sầu. Chẳng có lý do gì mà bạn phải đặt nặng chuyện này. Những rắc rối, phiền toái sẽ sớm đi qua, với điều kiện bạn duy trì một tâm lý bình thản, tự tin vào bản thân để giải quyết mọi rắc rối.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo