Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (10/05/2019)

Cập nhật lúc 10-05-2019 03:29:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Khi Thiên Bình đối mặt với mọi vấn đề nào đó, đừng vội lo lắng, giải pháp tự nó hiện diện trước mặt bạn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để có thể bắt đầu một giải pháp, một dự án nào đó, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ, động viên từ người thân, họ sẽ giúp đỡ bạn làm điều bạn muốn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay là một cơ hội tốt để Dương Cưu đi du ngoạn đâu đó, cho tinh thần được thư thái, thoải mái. Tuy nhiên trước hết, cần phải hoàn tất những công việc còn dang dở một cách hiệu quả. Buổi tối sẽ là thời gian bên bạn bè, người thân, đem lại cho bạn những giây phút dễ chịu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang nhìn nhận mọi việc dưới góc độ bi quan, tuy nhiên đừng để tâm trạng này ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn, làm cho ai đó đánh giá năng lực của bạn một cách thiếu chính xác. Ngày này mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, cho bạn cơ hội được gặp gỡ người mà bạn yêu mến, vì thế hãy nghĩ tích cực lên.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thận trọng với những người có thể gây tổn hại cho mối quan hệ nào đó của bạn ngày hôm nay nhé Song Sinh, nhất là khi bạn và một nửa đang có những dấu hiệu khúc mắc, trục trặc. Đây cũng là ngày mà bạn cần lắng nghe những mách bảo của cơ thể, tôn trọng những cảm xúc thật của chính mình, thay vì thờ ơ, bận rộn đến mức bỏ qua nó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự lạc quan, vui vẻ của Cự Giải sẽ đem đến cho bạn một ngày ý nghĩa, đồng thời truyền năng lượng cho mọi người xung quanh bạn nữa. Tuy nhiên, trong các cuộc thảo luận, bạn cần phải thể hiện sự khéo léo, tinh tế để có thể nắm bắt được cảm xúc của đối phương, cho người ấy thấy được thiện chí, nỗ lực của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ở bên những người tôn trọng, hiểu bạn, thay vì những người cứ khăng khăng nài ép bạn thay đổi theo cách mà họ muốn, hoặc ghen tỵ với thành công của bạn nhé Sư Tử. Tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội để tinh thần được cải thiện là cách cho bạn có một ngày dễ chịu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những rắc rối xảy ra sẽ được giải quyết nhờ một sự việc bất ngờ nào đó ngày hôm nay đấy Xử Nữ. Bạn đồng thời cũng có thể đạt được những thành công giá trị trong công việc, ví dụ như có được ký hợp đồng giá trị, được tăng lương thưởng... Cuối ngày là thời gian để ngồi lại và nhìn nhận những việc đã đi qua một cách kỹ lưỡng hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Khi Thiên Bình đối mặt với mọi vấn đề nào đó, đừng vội lo lắng, giải pháp tự nó hiện diện trước mặt bạn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để có thể bắt đầu một giải pháp, một dự án nào đó, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ, động viên từ người thân, họ sẽ giúp đỡ bạn làm điều bạn muốn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng vội tin tưởng vào những lời khuyên của những người xa lạ, có thể dụng ý của họ không chân thành, tử tế như bạn nghĩ ban đầu đâu Bò Cạp. Hôm nay cũng là thời điểm tuyệt vời để bắt tay vào những công việc mới mẻ, sáng tạo, thành quả mang lại sẽ khiến cho bạn thực sự hài lòng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày làm việc hết sức hiệu quả, với nụ cười, niềm vui, sự tươi tắn rạng rỡ trên môi. Tuy nhiên đừng ỷ lại vào may mắn, hãy cẩn trọng trong mọi chi tiết của công việc, nếu không bạn có thể mắc những sai lầm nho nhỏ và khiến cho bản thân bối rối sau này. Với những người đang độc thân, đây là ngày tuyệt vời để tìm kiếm tình yêu mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết vướng phải những trở ngại mà bản thân tự mình khó có thể tháo gỡ, ngày hôm nay là cơ hội để tìm kiếm sự hỗ trợ đến từ những người có kinh nghiệm, người hiểu biết và sẵn sàng xắn tay áo lên vì bạn. Quan trọng chính là thái độ tích cực, sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng lắng nghe nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình ngày hôm nay không thích hợp cho chuyện hẹn hò, yêu đương,  dường như bạn cũng không hứng thú gì với điều đó.Trong ngày, bạn cũng nên hết sức thận trọng với những lời mật ngọt, bởi vì đôi khi đằng sau đó là những ẩn ý mà bạn không biết tới. Kỹ lưỡng một chút thì hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất dễ bốc hỏa, nóng nảy và rồi trút sự bực tức của mình lên những người không liên quan, khiến cho mối quan hệ bị ảnh hưởng ngày hôm nay. Khi thốt ra bất cứ lời nào, cần suy nghĩ, tránh nói ra những điều "văng mạng", khiến cho mọi người tổn thương. Học cách tôn trọng người khác cũng như chính mình. Ngày là sẽ tốt hơn nếu bạn làm việc độc lập đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo