Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (11/01/2019)

Cập nhật lúc 11-01-2019 10:09:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Công việc trong gia đình hoặc nơi công sở sẽ khiến cho tâm trạng của bạn khá căng thẳng ngày hôm nay. Thậm chí, một vài thời điểm bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn kiệt sức. Sẽ tốt hơn nếu bạn được thả lỏng, thư giãn trong không khí tự nhiên, hoặc đơn giản là tự pha cho mình một ly cà phê chẳng hạn. Buổi chiều, những phút giây bên người yêu thương sẽ xoa dịu tinh thần bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Với Dương Cưu, đây là ngày mà bạn có được những may mắn bất ngờ kể cả trong lĩnh vực tài chính lẫn cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, mà còn dựa vào tầm nhìn, việc lập kế hoạch cũng như nỗ lực của bạn nữa. Buổi chiều là thời gian chăm sóc bản thân và thử một "món" nào đó mà bạn chưa từng thử qua, chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một bí mật của ai đó sẽ được Kim Ngưu phát hiện ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà rắc rối có thể xảy ra và gây ảnh hưởng đến bạn, khiến cho bạn thay đổi nhìn nhận, suy nghĩ về một vấn đề quan trọng nào đó. Trong mọi tình huống, nên có tinh thần khách quan khi nhìn nhận mọi sự việc, đừng đánh giá theo cảm nhận cá nhân của mình nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự thiếu tập trung rất có thể sẽ trở thành nguyên nhân khiến cho bạn không thể chạm tay vào thành công trong công việc, hoặc đó trở thành chướng ngại vật trên con đường mà bạn đi ngày hôm nay. May mắn thay, nửa thứ hai của ngày sẽ trôi qua khá nhanh, với điều kiện bạn không mất quá nhiều thời gian cho các cuộc gặp gỡ, các cuộc nói chuyện tầm phào. Đây cũng không phải ngày thích hợp để đưa ra các quyết định quan trọng đâu!

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày cuối cùng của tuần làm việc khiến cho bạn có một chút lười biếng, thậm chí bạn thích thú với việc nằm ngủ trong chăn thay vì tạo động lực cho mình để hoàn thành mục tiêu nào đó. Vậy thì đừng ôm đồm và hứa hẹn với bất cứ ai, sau đó khiến cho họ cảm thấy thất vọng nhé. Cuối ngày, bạn sẽ buộc phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó liên quan đến việc gia đình đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tinh thần của bạn ngày hôm nay có một chút bi quan. Những suy nghĩ yếm thế sẽ ngăn cản bạn tiến tới nắm bắt những kế hoạch, dự án quan trọng nào đó. Thay vì chỉ nghĩ về thất bại, tại sao không tự động viên mình và nghĩ về những thành quả mà bạn từng đạt được để lấy thêm động lực và quyết tâm nhỉ?.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sẽ tốt hơn nếu bạn dành ngày hôm nay cho riêng mình, thay vì cố gắng gượng ép bản thân hòa nhập vào các đám đông, để rồi trở nên câu kinh, dễ dàng công kích mọi người xung quanh. Sự điềm tĩnh là chìa khóa duy nhất để bạn có thể giải quyết được mọi rắc rối ngày hôm nay, vì thế, trong mọi hoàn cảnh, đừng để đánh mất tinh thần này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, thậm chí hy sinh một chút sở thích cá nhân để hướng tới mọi người. Hôm nay cũng là ngày mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm hoặc sự nghiệp, đừng bỏ lỡ cơ hội của mình. Buổi chiều là thời gian để ở bên những người bạn thân thiết nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Công việc trong gia đình hoặc nơi công sở sẽ khiến cho tâm trạng của bạn khá căng thẳng ngày hôm nay. Thậm chí, một vài thời điểm bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn kiệt sức. Sẽ tốt hơn nếu bạn được thả lỏng, thư giãn trong không khí tự nhiên, hoặc đơn giản là tự pha cho mình một ly cà phê chẳng hạn. Buổi chiều, những phút giây bên người yêu thương sẽ xoa dịu tinh thần bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Guồng quay quen thuộc của đời sống khiến cho Nhân Mã cảm thấy có một chút mệt mỏi, uể oải, tuy nhiên buổi chiều hứa hẹn sẽ là một sự bù đắp cho buổi sáng đáng chán. Đây có thể là cơ hội để bạn gặp gỡ mọi người, tìm kiếm những niềm vui mới mẻ cho mình. Đừng quên chọn cho mình một trang phục thật nổi bật giữa đám đông nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày thích hợp để hướng tới những công việc quan trọng liên quan tới tài chính, sự nghiệp, nhớ dồn toàn tâm toàn ý cho mục tiêu của mình. Bạn có thể tìm kiếm sự đầu tư hay các đối tác, những ý tưởng... Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, đây là ngày mà những rắc rối nhỏ nhỏ có thể xảy ra, khi một nửa có những mối bận tâm riêng và không thể dành thời gian cho bạn như bạn muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cần đến sự giúp đỡ của các thành viên lớn tuổi trong gia đình để giải quyết rắc rối của riêng mình, nhiều khả năng liên quan đến tài chính. Tuy nhiên, phần thứ hai của ngày sẽ trôi qua một cách nhanh chóng mà không rơi vào bất cứ rắc rối nào. Buổi tối là cơ hội để tận hưởng những phút giây yêu đương lãng mạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với Song Ngư, đây thực sự là một ngày dễ chịu. Dường như ai đó - người mà bạn tin cậy đang dẫn bạn vào những phút giây thật thoải mái, thư giãn sau những phút giây bận rộn. Tuy nhiên, đây cũng chính là thời điểm tốt để kết thúc những công việc còn khiến cho bạn đau đầu trong tuần, sau đó buổi chiều, bạn có thể đi mua sắm, chọn lựa một thứ gì đó mà mình thích chẳng hạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo