Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (11/05/2018)

Cập nhật lúc 10-05-2018 15:52:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những kỳ vọng lớn lao giữ chân Song Ngư trong miền đất mộng mơ cả một ngày dài.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay không phải là ngày lãng mạn cho lắm, nhưng bạn chẳng vì thế mà cảm thấy buồn phiền. Thậm chí, bạn nỗ lực nhiều hơn để xích lại gần với một nửa. Buổi chiều là cơ hội để hai người hẹn hò và tìm kiếm những niềm vui chung đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để lời nói của bất cứ ai làm hỏng tâm trạng vui vẻ của bạn hôm nay nhé Kim Ngưu. Tập trung vào những mục tiêu của mình và nếu cần thiết, bạn chỉ cần tham khảo ý kiến của cộng sự để biết cần phải làm gì lúc này là đủ. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh trong tâm trạng muốn đi mua sắm quần áo, các sản phẩm làm đẹp... để cải thiện ngoại hình. Có lẽ bạn đang cảm thấy bất an vì điều gì đó và muốn củng cố một số phương diện trong đời sống thường nhật chăng?  

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải quan tâm tới những kỳ vọng, mơ ước của bản thân, trong khi mọi người xung quanh bạn dường như lo lắng về những chuyện nhỏ nhặt nhiều hơn. Đây cũng là ngày của những cuộc gặp gỡ trong gia đình, giúp bạn thắt chặt các mối quan hệ với mọi người xung quanh đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bận túi bụi với công việc, bạn chẳng nghĩ tới bất cứ điều gì khác ngoài những nhiệm vụ chưa hoàn tất. Niềm đam mê này chính là chìa khóa cho mọi thành quả của bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên, buổi tối, đừng quên dành thời gian thư giãn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ buộc phải đối mặt với sự trì hoãn, và điều này có thể khiến cho bạn phát điên lên được. May mắn thay, vào buổi chiều, tâm trạng bạn sẽ trở nên tích cực hơn rất nhiều nhờ vào các hoạt động vận động thể dục, thể thao. Nhờ vậy, những khó khăn cũng dần được tháo gỡ. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đừng vội cố định lịch trình của một hoạt động quan trọng nào đó, bởi vì kế hoạch có thể sẽ bị thay đổi khi bạn không ngờ đến. Đây cũng là ngày mà sự quan tâm của bạn được hướng tới gia đình, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian trong ngày để trò chuyện, tâm tình với mọi người đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay mang tới may mắn cho Bò Cạp về mặt tài chính cũng như tinh thần, bạn nhận được sự ủng hộ của mọi người để tiến gần hơn với những mơ ước của bản thân. Đây thực sự là một ngày ý nghĩa, thậm chí chẳng có gì để phàn nàn hết. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay đem đến may mắn, thuận lợi về tài chính cho Nhân Mã. Đừng quên rằng sự nỗ lực, quyết tâm của bạn sẽ được ghi nhận và trả công xứng đáng, giúp bạn cảm thấy hài lòng sau bao vất vả không ngừng nghỉ của bản thân.  

Ma Kết (22/12-19/1)

Một vài thông tin khá thú vị sẽ gõ cửa nhà Ma Kết ngày hôm nay, nhiều khả năng liên quan tới mối quan hệ nào đó mà bạn trân trọng. Đây cũng là ngày mà bạn choáng ngợp vì sự quan tâm, chú ý của ai đó và cảm thấy bối rối không biết phải làm gì. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy không thoải mái với quyết định nào đó mà đối tác/một nửa của mình đưa ra, có lẽ người đó đã gạt bạn sang một bên và khiến bạn cảm thấy mình vô dụng chăng? May mắn thay, vào buổi chiều, bạn sẽ suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn rất nhiều. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những kỳ vọng lớn lao giữ chân Song Ngư trong miền đất mộng mơ cả một ngày dài. Dường như bạn đang chờ đợi một câu trả lời từ ai đó chăng? Dù gì thì bạn cũng cần phải tỉnh táo hơn, để không cảm thấy bối rối khi đối diện thực tế nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo