Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (11/10/2019)

Cập nhật lúc 11-10-2019 09:11:10 (GMT+1)

 

Nhịp bước của những người xung quanh trở nên chậm lại, và Thiên Bình cũng không là ngoại lệ, thế nên đây thực sự là một may mắn cho bạn, bởi vì bạn sẽ không cần phải hụt hơi để đuổi theo ai đó nữa. Hãy tạm gác lại công việc lại hoặc cố gắng hoàn thành chúng ở một mức độ nhất định trước khi bước vào những ngày cuối tuần hoàn toàn nghỉ ngơi nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sau một tuần làm việc mệt mỏi thì dường như đây đã là lúc để Dương Cưu lên kế hoạch cho ngày cuối tuần nghỉ ngơi, thư giãn tối đa. Tạm gác những trách nhiệm công việc mỏi mệt, những yêu cầu từ cấp trên, đây là lúc để hướng tới gia đình, người thân bằng toàn bộ sự thoải mái, thư giãn nhất mà bạn có thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một cuộc gọi của ai đó sẽ kéo Kim Ngưu ra khỏi tâm trạng uể oải, mệt mỏi, đưa bạn vào các tương tác xã hội, tập thể thú vị và giúp bạn có một ngày thứ sáu dễ chịu hơn bao giờ hết. Nhưng cũng đừng quên rằng bạn có thể tìm thấy sự yên ổn nơi gia đình, trong sự tĩnh lặng bên những người yêu thương nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn muốn bước vào một ngày cuối tuần dễ chịu thì lời khuyên duy nhất dành cho bạn là đừng quá ôm đồm, đừng quá tham lam, dù bạn có một danh sách những việc muốn bắt tay vào thực hiện để thỏa lòng mình, Song Sinh. Cần có sự giới hạn trong khả năng và hướng đến những điều mà bạn thực sự yêu thích mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì hướng toàn tâm toàn ý đến công việc thì đầu óc của Cự Giải lúc này chỉ muốn được thả lỏng và thư giãn mà thôi. Thế nên hãy cứ tạm thời gác công việc sang một bên và dành thời gian cho những sở thích cá nhân một chút cho tinh thần được vui vẻ nhé, sau đó bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây sẽ là ngày mà các hoạt động tập thể, nhóm giúp gặt hái được những thành quả giá trị hơn là Sư Tử nghĩ, thế nên đừng đặt nặng cái tôi, hãy hòa mình vào đám đông và sẵn sàng để lắng nghe những chia sẻ của mọi người xung quanh nhằm tìm thấy ý kiến phù hợp nhất. Khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình không phải lúc nào cũng là hay đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc nào đó được giao phó cho Xử Nữ trong ngày này khiến bạn chẳng thoải mái một chút nào cả, thậm chí bạn chỉ muốn làm cho xong mà thôi. Tuy nhiên hãy lưu ý trách nhiệm của mình và thái độ công việc của bạn sẽ được đánh giá bởi những người xung quanh nữa, vì thế hãy cố gắng để thể hiện bản thân cho tốt nhất, trước khi bạn bước vào những ngày cuối tuần nghỉ ngơi phù hợp.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nhịp bước của những người xung quanh trở nên chậm lại, và Thiên Bình cũng không là ngoại lệ, thế nên đây thực sự là một may mắn cho bạn, bởi vì bạn sẽ không cần phải hụt hơi để đuổi theo ai đó nữa. Hãy tạm gác lại công việc lại hoặc cố gắng hoàn thành chúng ở một mức độ nhất định trước khi bước vào những ngày cuối tuần hoàn toàn nghỉ ngơi nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp ngày hôm nay chẳng hứng thú bước chân ra khỏi nhà, bạn muốn quanh quẩn nơi tổ ấm, ở bên những người yêu thương, thay vì ép buộc mình vào công việc. Tuy nhiên có những trọng trách mà bạn tuyệt đối không nên lơ là, nếu không muốn những ngày cuối tuần phải đau đầu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tốc độ chậm, buồn chán của ngày thứ sáu này khiến cho Nhân Mã cảm thấy vô cùng uể oải, bạn mong muốn một điều gì đó thú vị và hứng khởi hơn, tuy nhiên tiếc rằng thực tế đời sống có thể không giống như bạn mong đợi, và giải pháp duy nhất là bạn phải chấp nhận mà thôi. Cố gắng hoàn thành công việc của mình trước khi trở về nhà và có một buổi tối thư giãn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy dốc toàn tâm toàn ý và nhẫn nại hơn với công việc của mình nhé Ma Kết, kết quả đạt được sẽ khiến bạn không phải hối tiếc đâu. Đừng so đo hay tính toán thiệt hơn quá nhiều vì đôi khi điều bạn cần chỉ là nhiệt tình. Cuối ngày, bạn sẽ có được những phần thưởng giá trị từ người yêu thương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đầu óc Bảo Bình sẽ có rất nhiều những ý tưởng hay và giá trị ngày hôm nay, vì thế nên ghi chúng lại ngay khi chúng xuất hiện trong đầu bạn và sử dụng ở một thời điểm mà bạn cho là thích hợp hơn. Đừng để những công việc đời thường lặt vặt cuốn trôi bạn đi và khiến bạn quên mất những điều cần phải làm này nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì bận tâm về chuyện của người khác và mất thời gian của mình cho họ thì tốt nhất là Song Ngư nên chăm chú vào công việc cả nhân và hoàn thành chúng thì hơn. Ôm đồm những trách nhiệm không phải thuộc về bạn sẽ chỉ khiến cho bạn mệt mỏi và rơi vào trạng thái bị động mà thôi. Hãy làm chủ cuộc sống của mình trước đã.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo