Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (11/11/2016)

Cập nhật lúc 10-11-2016 14:19:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu nên tránh xa các cuộc cãi vã không cần thiết vào ngày hôm nay. Tại sao bạn phải nhúng tay vào những cuộc tranh chấp quyền lực, trong khi bạn không hề quan tâm đến chúng. Hoàn thành nhiệm vụ và tận hưởng cuộc sống vô tư hiện tại của bạn nha Kim Ngưu. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu không nhất thiết phải tham gia vào các cuộc tranh luận, hãy cứ giữ im lặng và mỉm cười. Chỉ cần Dương Cưu biết cách quan sát, và lắng nghe ý kiến của mọi người là bạn cũng đã tự đúc rút được cho mình nhiều bài học quý giá rồi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên tránh xa các cuộc cãi vã không cần thiết vào ngày hôm nay. Tại sao bạn phải nhúng tay vào những cuộc tranh chấp quyền lực, trong khi bạn không hề quan tâm đến chúng. Hoàn thành nhiệm vụ và tận hưởng cuộc sống vô tư hiện tại của bạn nha Kim Ngưu. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Món quà bất ngờ từ ai đó chính là nguyên nhân khiến Song Sinh trở nên cực kỳ rạng rỡ trong ngày hôm nay. Chắc chắn đối phương đã phải rất kỳ công mới có thể tặng bạn món quà đó, và điều đó khiến Song Sinh thực sự cảm động. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng vội thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống của bạn vào ngày hôm nay nhé Cự Giải. Bạn nóng lòng muốn làm điều gì đó mới mẻ nhưng thời gian của bạn vẫn chưa đến, vì thế hãy suy nghĩ chín chắn hơn và chờ đợi cơ hội. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày thứ sáu trôi qua mà không để lại nhiều dấu ấn với Sư Tử, mọi thứ đều diễn ra một cách khá thuận lợi. Chắc chắn bạn sẽ có một buổi tối cuối tuần thư thả bên gia đình, tận hưởng không gian ấm cúng, nghỉ ngơi và lên lịch cho những ngày cuối tuần. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cố gắng để “ghi điểm” trong mắt ai đó, nhưng dường như màn trình diễn của bạn vẫn chưa đủ ấn tượng. Xử Nữ không cần cố gắng làm người khác hài lòng, hãy là chính bạn và cứ mặc kệ người khác đánh giá thế nào nha.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình đang để mắt đến ai đó, thì thứ sáu này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tiếp cận đối phương. Bạn không nghĩ rằng ai đó lại thú vị đến vậy. Hai bạn chính là mảnh ghép hoàn hảo cho nhau, và hãy tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời bên họ nha Thiên Bình. Hôm nay sẽ là một ngày thành công với bạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp chỉ muốn được ở một mình trong ngày hôm nay. Tâm trí của bạn tràn ngập những suy nghĩ vẩn vơ. Khi nhìn thấy cuộc sống hạnh phúc của mọi người, bạn cũng có chút chạnh lòng, và đó chính là nguyên nhân khiến Bò Cạp trông khá buồn bã trong ngày hôm nay. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những dự án mà Nhân Mã nhận được trong ngày hôm nay đều cực kỳ hấp dẫn, tuy nhiên cũng tràn ngập rủi ro xung quanh chúng, vì thế Nhân Mã cần suy nghĩ thật kỹ xem bạn có nên tham gia vào hay không. Đừng ngại tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, bởi lời khuyên của họ cực kỳ quý giá vào lúc này. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên cẩn thận trong các giao dịch liên quan đến tài chính vào thứ sáu này. Nếu có thể, hãy xử lý chúng vào thời gian khác. Rất có thể bạn sẽ phạm phải một vài sai lầm đáng tiếc trong ngày hôm nay, và bạn sẽ phải hối hận về điều đó. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ không bao giờ đạt được thành công nếu bạn không có niềm tin vào bản thân mình. Sau những thất bại trong ngày hôm nay, bạn sẽ phải tự rút ra bài học, và tin tưởng vào khả năng của mình nhiều hơn nữa, thay vì cứ chần chừ như hiện tại. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ là nhân vật trung gian trong những cuộc tranh cãi vào ngày hôm nay. Cả hai bên đều là những người thân thích với bạn, vì thế cho dù có nể nang cỡ nào đi nữa, Song Ngư cũng nên đưa ra ý kiến của mình một cách công tâm nhất. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo