Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (12/01/2018)

Cập nhật lúc 12-01-2018 17:55:09 (GMT+1)

 

Buổi sáng đem đến cho Song Ngư nhiều cơ hội thú vị, và điều bạn cần làm là tỉnh táo, năng động để nắm bắt được chúng.


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Những nghi ngờ, băn khoăn của Dương Cưu về một mối quan hệ bạn bè nào đó sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn ngày hôm nay. Đây chính là thời điểm mà bạn nhìn nhận lại mọi việc, để rồi có đánh giá thật tích cực về người bạn của mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Buổi sáng ngày hôm nay khiến Kim Ngưu vui vẻ, nhẹ nhõm, tuy nhiên buổi chiều sẽ đem đến cho bạn những cơn đau đầu. Có lẽ điều này bắt nguồn từ một công việc nào đó mà bạn được giao phó và chịu áp lực phải hoàn thành nó trước khi ngày hôm nay kết thúc. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Công việc sẽ trở nên nhẹ nhõm, dễ chịu khi Song Sinh có động lực và quyết tâm, đó cũng chính là những gì mà bạn trải nghiệm ngày hôm nay. Thêm vào đó, tinh thần sếp cũng rất thoải mái, nhờ vậy tâm lý bạn cũng vui vẻ hơn hẳn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải hôm nay bướng bỉnh hơn tính cách vốn có của bạn, thậm chí bạn chẳng chịu nghe theo lời khuyên của mọi người mà muốn đi theo ý mình. Có lẽ bạn cần phải thả lỏng và suy nghĩ mọi việc tích cực hơn một chút đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sư Tử hôm nay thật mơ mộng và lơ đãng, điều này dập tắt hy vọng của những người xung quanh rằng bạn là người đồng hành trong công việc với họ. Tuy nhiên, buổi chiều, tâm trạng bạn sẽ tích cực hơn một chút để tập trung hơn vào những gì cần phải hoàn thành. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ hôm nay rất nỗ lực để hoàn thành những công việc được giao phó, thay vì ỷ vào bất cứ người nào khác. Bạn thậm chí từ chối lời đề nghị giúp đỡ, bởi đơn giản là bạn nghĩ mình cần phải hoàn tất trách nhiệm thuộc về mình. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Thiên Bình đứng trước những thử thách nhỏ ngày hôm nay, bạn sẽ bận rộn cả một ngày dài. Đây cũng là ngày mà bạn tin tưởng vào trực giác thay vì đi theo hướng giải quyết truyền thống có sẵn, điều này sẽ giúp bạn có một ngày vất vả đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Bò Cạp rất nghiêm túc với công việc ngày hôm nay, bạn coi mọi sự trì hoãn hay chướng ngại vật như một thách thức được dành cho mình. Sự quyết tâm cao độ khiến bạn không dễ dàng từ bỏ bất cứ mục tiêu nào được đề ra, thế nên, kết quả đạt được sẽ thật giá trị và bất ngờ. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy không vui vẻ lắm với công việc của mình ngày hôm nay, thậm chí bạn đi tìm kiếm những thay đổi. Dù đây hoàn toàn không phải thời điểm hợp lý cho kế hoạch "nhảy việc", nhưng bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị tinh thần cho điều đó. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi Ma Kết khát khao có được sự quan tâm, chú ý của "một nửa" thì người ấy lại quyết định sẽ thờ ơ với bạn. Việc phải "một mình" khiến bạn cảm thấy chán nản, nhưng hãy thử nghĩ xem, bạn đã làm gì để đối phương đi tới quyết định như vậy chứ? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất phấn khích với điều gì đó diễn ra trong môi trường công việc, nhưng ở một khía cạnh khác, bạn lại cảm thấy stress khi có quá nhiều trách nhiệm được dồn lên vai mình - điều mà bạn chưa thực sự thích nghi được. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Buổi sáng đem đến cho Song Ngư nhiều cơ hội thú vị, và điều bạn cần làm là tỉnh táo, năng động để nắm bắt được chúng. Tuy nhiên, đây đã là ngày làm việc cuối tuần, và bạn chỉ thích được nghỉ ngơi, thư giãn thì phải? 

Minh Hà.st

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo