Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (12/05/2017)

Cập nhật lúc 11-05-2017 15:10:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ai đó sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn, giải trí ngày hôm nay (sự thay đổi không khí này thật tuyệt, phải không nào?). Việc "thay vai" sẽ diễn ra có một chút kỳ cục, nhưng rồi bạn tìm thấy rằng mối quan hệ giữa hai người được cải thiện bất ngờ. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Bạn không cần phải vội trong bất cứ công việc gì ngày hôm nay, đừng quên điều đó. Đương nhiên sự phấn khích có thể khiến cho bạn tạm thời bỏ qua những cảnh báo này, tuy nhiên, ngay sau đó, hãy suy nghĩ thật kỹ trước mọi đề nghị, dù nó hấp dẫn đến mấy đi nữa. Đặt tính an toàn lên ưu tiên hàng đầu nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nỗi bất an về sức khỏe của bản thân thực ra đáng sợ hơn là tình hình thực tế, nó có thể gây hại thực sự cho bạn. Thế nên, ngày hôm nay, tốt nhất là bạn nên đi kiểm tra cơ thể, để chắc chắn rằng mình hoàn toàn ổn. Gỡ bỏ gánh nặng trên vai đi nào. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Điều mà Song Sinh quan tâm luôn là kết quả của mọi công việc, bạn cũng thường chú tâm tới diện mạo bề ngoài. Tuy nhiên, hôm nay, hãy chú trọng tới "nội dung" nữa, chúng cũng quan trọng không kém. Sự cân bằng giữa chất và lượng thực sự cần thiết đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu bạn cần đến nguồn năng lượng tích cực, đừng tìm đâu xa, tự bạn có thể tạo ra nó. Hãy dành chút thời gian buổi sáng để tập luyện thông qua các môn như bơi lội, khiêu vũ..., bạn sẽ thấy thể chất, tinh thần của mình đều được cải thiện tích cực đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong các cuộc thảo luận nhóm, mọi người có thể đồng ý với bạn ở một vài quan điểm, nhưng không phải là tất cả. Cái họ cần, chính là những chia sẻ chân thành nhất của bạn - không chỉ là những lời xã giao bề ngoài. Thế nên hãy tích cực hơn nếu muốn hai phía gần gũi nhau nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự tự tin về giá trị bản thân lớn mạnh nơi Xử Nữ, hãy sử dụng nó một cách thật hiệu quả hôm nay. Đành rằng bạn có thể từng vấp vấp, từng sai lầm, nhưng không ai hoàn hảo. Hãy tin vào chính mình, và rồi mọi thứ sẽ thật sự tốt đẹp. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tạo cho mình một diện mạo thật đẹp, thật hoàn hảo, sau đó tìm một địa điểm thật ưng ý để đi dạo, ngắm phố phường, bạn sẽ thấy tâm trạng được gột rửa cho tươi tắn hơn. Đừng để những căng thẳng đời thường khiến cho bạn mệt mỏi nhé.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Để giảm tối đa những căng thẳng, stress của đời sống, hãy tìm ai đó đủ tin cậy để chia sẻ muộn phiền. Bạn cũng có thể san sẻ công việc cho người có năng lực, đừng nghĩ quá nhiều về việc bạn có thể làm phiền họ. Sau những khoảng lặng thư thái, bạn sẽ ổn thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nụ cười là mười thang thuốc bổ, Nhân Mã quên điều ấy ư? Nếu bạn muộn phiền vì sức khỏe không tốt, công việc không trôi chảy, hãy gác chúng sang một bên, tìm ai đó hài hước, vui vẻ để được tiếp thêm năng lượng. Sau khi trút bỏ được phiền lo, tâm trạng bạn sẽ lại tốt thôi mà.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn, giải trí ngày hôm nay (sự thay đổi không khí này thật tuyệt, phải không nào?). Việc "thay vai" sẽ diễn ra có một chút kỳ cục, nhưng rồi bạn tìm thấy rằng mối quan hệ giữa hai người được cải thiện bất ngờ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị, tâm trí rộng mở giúp bạn không khó khăn để có thể dấn thân vào những địa hạt hoàn toàn xa lạ. Tuy nhiên, đừng vì vui với việc mới mà quên đi những cam kết bạn đã hứa với ai đó nhé, họ đang trông đợi bạn hồi âm đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nợ nần có thể là lý do lớn nhất cho những căng thẳng của Song Ngư giai đoạn này, thế nên, nếu muốn giải quyết chúng, hãy... trả nợ đi. Ngoài ra, bạn cũng cần phải thắt chặt chi tiêu hơn nữa, đừng "vung tay" và rồi càng cảm thấy mệt mỏi sau đó nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo