Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (13/07/2018)

Cập nhật lúc 12-07-2018 18:12:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Dường như Bảo Bình đã bỏ qua những chi tiết khá quan trọng, và bây giờ là lúc bạn cần phải lục lại để tìm kiếm nó. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thế giới của Dương Cưu hôm nay tràn ngập những cảm xúc lãng mạn, mọi mối quan tâm của bạn chỉ hướng tới "một nửa" mà thôi. Nếu điều gì đó khiến bạn mất hy vọng, bạn sẽ tìm đến người đó để sẻ chia cảm xúc của mình. Đừng quên dành thời gian tập luyện nhé, nhờ thế, tinh thần bạn sẽ càng vui vẻ, tích cực. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chuẩn bị sẵn tinh thần cho những chậm trễ, sự trì hoãn diễn ra hôm nay nhé Kim Ngưu, điều quan trọng là bạn luôn có một tinh thần thật tích cực. Ngoài ra, trong ngày, bạn cũng có thể nhận được một vài thông tin khá quan trọng đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

"Một nửa" đang trông đợi sự quan tâm của Song Sinh về một vấn đề gì đó, trong khi bạn tỏ ra khá thờ ơ. Có lẽ bạn đang có những vấn đề riêng phải trăn trở, nghĩ ngợi chăng? Dù sao thì cũng đừng tỏ ra vô tâm và khiến đối phương tổn thương nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải không thể nào tập trung nổi cho công việc hôm nay, có lẽ do bạn đã quá bận rộn và mệt mỏi trong những ngày vừa qua? Tốt nhất là gạt mọi nỗi lo sang một bên, thả lỏng để thư giãn nhé. Khi tinh thần được hồi phục, bạn sẽ sẵn sàng đương đầu với mọi nhiệm vụ, đúng không? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nhẫn nại của Sư Tử sẽ được thử thách ngày hôm nay, bởi vì trong khi bạn cố gắng tập trung cao độ cho công việc, những người xung quanh lại hết sức thờ ơ. Thay vì trách móc họ, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể tạo động lực cho họ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những áp lực về tài chính sẽ khiến Xử Nữ không khỏi bận tâm, suy nghĩ trước khi móc túi tậu món đồ gì đó. Đương nhiên đây là một thử thách không dễ dàng chút nào cho bạn, nhưng rồi bạn sẽ làm tốt thôi, nếu có sự quyết tâm. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cuộc trò chuyện nào đó mà Thiên Bình muốn né tránh, cuối cùng thì cũng diễn ra. Tuy nhiên, điều thú vị là bạn sẽ đạt được điều bạn muốn mà không phải chờ đợi phút giây nào nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trăn trở không ít vì cách hành xử của mình đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên thận trọng một chút với những lời hứa của mình ngày hôm nay, không phải vì mọi người nghi ngờ bạn, mà bởi vì mọi thứ có thể vượt quá khả năng của bạn. Buổi chiều, sự bận rộn sẽ cuốn bạn đi và khiến bạn mệt lử. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang chịu một áp lực không nhỏ vì vấn đề nào đó, bạn căng thẳng như thể đang có một quả bom trong đầu. Rắc rối nằm ở chính bạn đấy: bạn đang mất đi sự tự tin cần có và trở nên mệt mỏi như vậy. Điều chỉnh cảm xúc của mình đi nào! 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chẳng thoải mái chút nào với việc đi chỉ trích mọi người, nhưng đó lại là việc mà bạn phải đối diện ngày hôm nay. Đương nhiên bạn có cách cư xử khéo léo của riêng mình, thay vì nói ra những lời quá gay gắt và khiến ai đó tổn thương, phải không?. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình đã bỏ qua những chi tiết khá quan trọng, và bây giờ là lúc bạn cần phải lục lại để tìm kiếm nó. Đây cũng là ngày mà bạn xao nhãng công việc, vì quá bận tâm tới những cảm xúc yêu đương lãng mạn đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Thứ sáu là ngày để Song Ngư thả lỏng, thư giãn và suy nghĩ về những điều đẹp đẽ, lãng mạn, chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn cười vui cả ngày. Bạn cũng không quan tâm tới những vấn đề bức thiết, ví dụ như tiền bạc chẳng hạn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo