Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (13/09/2019)

Cập nhật lúc 12-09-2019 16:31:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ai đó, đặc biệt là những người thân thiết, gần gũi sẽ muốn nói với Thiên Bình sự thật nào đó, vậy thì đây là lúc để lắng nghe thay vì cố gắng trốn chạy. Bạn có thể thực lòng muốn bộc bạch những tổn thương trong quá khứ mà người đó dành cho mình, nhưng hãy dành cho họ sự thông cảm và nhẫn nại tối thiểu nhé, nhất là lúc này.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Với tất cả sự rõ ràng, thẳng thắn của mình, Dương Cưu đã làm rõ được quan điểm cá nhân với mọi người, và điều này khiến cho bạn thực sự cảm thấy được xoa dịu. Đây thực sự là một ngày để giải quyết những vấn đề rắc rối mà bạn đang phải đối mặt với một ai đó. Tuy nhiên bạn cũng nên thận trọng và khéo léo trong từng lời ăn tiếng nói, không nên quá căng thẳng để làm gì.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng quên rằng hành động có sức nặng hơn lời nói, và vì thế Kim Ngưu cần phải biến mỗi ý định của mình thành hành động thay vì chỉ nói suông. Đương nhiên cần phải chọn đối tượng để lắng nghe, bởi vì cố gắng dành cho những người không bận tâm đến điều bạn nói cũng chỉ là một sự phí công vô ích.

Song Sinh (21/5-20/6)

Điều gì đó mà ai đó nói với Song Sinh sẽ khiến cho bạn nghĩ ngợi, bạn ước gì mình đừng nghe thấy những thông tin đó. Rất nhiều điều sẽ được xác nhận vào ngày hôm nay, khiến cho bạn phải cho mình một khoảng lặng để có thể tự xử lý những cảm xúc cá nhân. Khi bạn có thể vượt qua được những ưu tư trong lòng mình thì mọi việc đều sẽ lại ổn mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải ao ước nói với ai đó về những cảm xúc thực của mình thì ngày hôm nay chính là cơ hội để thực hiện điều này. Hẳn nhiên việc trút ưu tư trong lòng có thể không dễ dàng gì, nhưng khi vượt qua được những khó khăn ban đầu, bạn sẽ thấy đây là một trải nghiệm thú vị. Đây cũng là ngày để học hỏi nhiều điều từ những người xung quanh bạn, hãy quan sát và lựa chọn sao cho thật khôn ngoan và hợp lý nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó hoàn toàn hiểu điều gì đó, nhưng đơn giản là họ muốn nghe những lời mà bạn nói mà thôi, bởi vì họ tin tưởng vào sự nhạy cảm và thẳng thắn của bạn, Sư Tử. Đây cũng là ngày mà bạn hiểu thêm về một người nào đó, tuy nhiên những bí mật của họ nên được giữ cho riêng hai người mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ luôn biết rõ mình cần phải nói gì, trong những hoàn cảnh như thế nào. Tuy nhiên ngày hôm nay có những sự việc diễn ra mà bạn thực chất không nắm được, điều này có thể dẫn bạn đến một tình huống bối rối, khó xử. Đây cũng chính là cơ hội để bạn học hỏi và trưởng thành hơn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó, đặc biệt là những người thân thiết, gần gũi sẽ muốn nói với Thiên Bình sự thật nào đó, vậy thì đây là lúc để lắng nghe thay vì cố gắng trốn chạy. Bạn có thể thực lòng muốn bộc bạch những tổn thương trong quá khứ mà người đó dành cho mình, nhưng hãy dành cho họ sự thông cảm và nhẫn nại tối thiểu nhé, nhất là lúc này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay liên quan tới những khám phá thú vị về người nào đó mà Bò Cạp tưởng chừng như mình đã rất hiểu. Đây cũng là ngày tuyệt vời để tương tác, trao đổi những suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh. Thông qua những cuộc trò chuyện này, bạn sẽ có nhiều thông tin càng thêm thú vị đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có một vài bí mật mà nếu ai đó phát hiện ra thì có lẽ mối quan hệ của bạn và người đó sẽ không còn được tốt đẹp hiện tại đâu Nhân Mã. Đây là vấn đề khiến cho bạn phải trăn trở, nhưng thông qua đó bạn cũng sẽ tìm thấy giá trị, ý nghĩa đích thực của một mối quan hệ chân thành. Nhờ thế bạn sẽ trưởng thành và trân trọng những gì bạn có nhiều hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay cảm thấy như bị ngó lơ, và điều này khiến cho bạn không vui một chút nào. Vấn đề dường như xuất phát từ chính bạn, bạn đang tự tạo ra khoảng cách cho mình và người ấy đấy. Hãy suy nghĩ mọi việc cởi mở hơn và chủ động tạo nên sự kết nối, biết đâu bạn sẽ tìm thấy điều bất ngờ trong đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày mà ai đó sẽ gây bất ngờ cho Bảo Bình khi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn điều mà họ không hay thể hiện. Tuy nhiên bạn cũng không nên hé lộ quá nhiều thông tin cá nhân, hãy cân nhắc đối tượng lắng nghe để có được những chia sẻ phù hợp nhất, thay vì phải lo lắng rằng ai đó sẽ mang bí mật của bạn đi kể với bất cứ ai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay dễ dàng tiết lộ những bí mật cho những người xung quanh mình. Hãy thận trọng hơn trong giao tiếp và tránh việc chia sẻ bừa bãi các thông tin cá nhân, đó không phải là một cách hay đâu. Có thể bạn đang muốn trút bầu tâm sự, nhưng đừng quá nóng ruột nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo