Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (14/09/2018)

Cập nhật lúc 14-09-2018 07:24:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cuối cùng thì Bò Cạp cũng đưa ra được một số kết luận sau một thời gian dài trăn trở.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thành công của một người nào đó ngày hôm nay khiến cho bạn không khỏi ghen tị, tuy nhiên, bạn không cần so sánh mình với người đó. Hãy nhắc nhở bản thân rằng mỗi người đều có một cuộc sống riêng, có những lúc thăng trầm riêng và có cách đối phó riêng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay bạn đang cố gắng tìm cách giải thoát mình khỏi một tình huống phức tạp nào đó, tuy nhiên bạn không thể dễ dàng tìm ra câu trả lời "một sớm một chiều". Vì thế, nên kiên nhẫn và chờ đợi ở một thời điểm thích hợp, khi mọi thứ dần sáng tỏ trước mắt thì hơn. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù có lợi thế về khả năng giao tiếp, ngày hôm nay, Song Sinh vẫn rơi vào cảnh không biết mình cần phải làm gì, nói gì cho phù hợp. Đây cũng là ngày để thử kiểm nghiệm một mối quan hệ nào đó, có lẽ những thể hiện của bạn có đôi chút cường điệu, khiến cho đối phương phải chú ý đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay không thoải mái lắm khi chia sẻ những cảm xúc của mình với mọi người xung quanh, đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn giữ im lặng hoàn toàn. Vấn đề chỉ là bạn kiệm lời vì ngại ngần bày tỏ những cảm xúc thật, khiến cho đối phương của bạn không khỏi đặt ra câu hỏi băn khoăn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như bạn đang rất thận trọng khi thực hiện những công việc mà ai đó đang đặt lên vai mình, có lẽ bởi vì bạn chưa thực sự biết chọn lựa nào là đúng đắn, khi đứng giữa ngã ba đường. Đây chính là lý do khiến cho bạn lúng túng, không biết giải quyết thế nào cho phù hợp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nên thận trọng khi đưa ra bất cứ lời hứa hẹn là ngày hôm nay, cũng đừng tin tưởng quá và những gì ai đó đã nói với bạn, bởi vì mọi thứ có thể ngược lại với điều bạn nghĩ. Ngoài ra, bạn cũng không nên chia sẻ quá nhiều với mọi người xung quanh, bởi vì thông tin có thể sai lệch và khiến mọi thứ rắc rối hơn ban đầu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay sẽ rất tuyệt vời nếu bạn dành thời gian đi mua sắm, dù chỉ là những món đồ nhỏ nhỏ cho gia đình, hoặc là những thứ quan trọng như nhà cửa, xe cộ. Hôm nay cũng phù hợp với việc đưa ra những quyết định quan trọng một cách nhanh chóng, nhưng không có nghĩa là hấp tấp nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuối cùng thì Bò Cạp cũng đưa ra được một số kết luận sau một thời gian dài trăn trở, điều này khiến bạn vô cùng thoải mái. Đây cũng là thời điểm thích hợp để nghĩ về những khởi đầu mới mẻ và tận dụng sự thoải mái sau khi đã hoàn tất mọi nhiệm vụ được giao phó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay giúp tăng cường khả năng tập trung của bạn, tuy nhiên ở chiều ngược lại, bạn có những câu hỏi băn khoăn trong đầu. Đây là thời điểm thích hợp cho các hoạt động nhỏ, tuy nhiên nên thận trọng trong giao tiếp, bởi vì bạn có thể gây ra những rắc rối mà mình không lường trước được.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các hoạt động nhóm dù lớn hay nhỏ đều mang lại ích lợi ngày hôm nay. Bạn nhận ra rằng mình có những người thích hợp ở bên để cùng chia sẻ ý tưởng, trao đổi về những phương hướng, thay vì trong tình trạng trì hoãn suốt những ngày qua.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình đang cố gắng trốn tránh trách nhiệm nào đó, thay vì thế, bạn muốn mạo hiểm một chút, thậm chí dấn thân vào những công việc mà mình không biết rõ. Tuy nhiên đây lại là một ngày thích hợp để thay đổi guồng quay một chút đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những món quà nhỏ bé sẽ được dành cho Song Ngư ngày hôm nay và khiến cho bạn cảm thấy rất bất ngờ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ dành vô khối thời gian để nghĩ ngợi, ưu tư về những điều đặc biệt ẩn sau những món quà ấy. Đừng để cảm tính khiến cho bạn đưa ra những kết luận vội vàng nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo