Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (15/05/2020)

Cập nhật lúc 14-05-2020 15:44:24 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Chi tiêu sao cho hợp lý là lời khuyên dành cho Thiên Bình ngày hôm nay. Hẳn nhiên bạn có các kế hoạch, những mục tiêu dài hạn, vì thế hãy biết cân đối chi tiêu hiện tại lẫn các khoản dành dụm cho tương lai. Một nhân vật nào đó, nhiều khả năng là nữ giới, sẽ dành cho bạn lời khuyên rất giá trị đấy. Hãy học cách lắng nghe nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu chịu khó để ý một chút thì bạn sẽ nhận thấy rằng cơ hội đang ở ngay trước mắt bạn mà thôi, Dương Cưu. Cơ hội này có thể liên quan đến tiền bạc hay những ý tưởng mới, và hẳn nhiên chúng có giá trị và ý nghĩa trong cuộc sống của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu chia sẻ những ý tưởng mới và đón nhận sự quan tâm của những người xung quanh. Có thể bạn sẽ là tâm điểm của ngày hôm nay, vậy thì hãy sẵn sàng đón nhận sự chú ý ấy  nhé. Đừng quên rằng chỉ khi bạn đặt niềm tin vào chính mình, bạn mới có thể có được sự tin cậy của những người xung quanh.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh từng có thời gian tổn thương, nghĩ ngợi vì sự đổ vỡ trong một mối quan hệ nào đó, hay sự rạn nứt trong chuyện tình cảm, thì ngày hôm nay cho bạn cơ hội "vàng" để có thể hàn gắn, để có thể sửa sai. Hẳn nhiên tha thứ là một điều nói dễ hơn làm, tuy nhiên nếu bạn dốc lòng cho điều đó thì kết quả cũng sẽ đến mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay cho bạn cơ hội để cởi mở những khúc mắc trong lòng và thể hiện bản thân mình một cách chân thực nhất, thay vì giấu những tổn thương, những buồn chán nơi đáy trái tim, Cự Giải. Hãy coi đây là cơ hội để hàn gắn, để xoa dịu nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay giúp mở ra những cánh cửa cơ hội mà trước đây bạn nghĩ chỉ là một bức tường, không cho phép bạn kết nối với những ước mơ, những tham vọng của chính mình. Đây cũng là ngày mà bạn nên trân trọng mọi cơ hội, mọi nhân vật tiếp cận với bạn, thay vì thái độ coi thường, vì bất cứ lý do nào nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đôi khi bạn cảm thấy đắn đo, băn khoăn không dám nắm bắt lấy cơ hội của mình, và rồi chúng vượt khỏi tay bạn. Thế nên ngày hôm nay, hãy cố gắng làm chủ vận may cá nhân và chủ động dấn thân ở thời điểm thích hợp, nếu không bạn sẽ tiếc nuối sau này đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Chi tiêu sao cho hợp lý là lời khuyên dành cho Thiên Bình ngày hôm nay. Hẳn nhiên bạn có các kế hoạch, những mục tiêu dài hạn, vì thế hãy biết cân đối chi tiêu hiện tại lẫn các khoản dành dụm cho tương lai. Một nhân vật nào đó, nhiều khả năng là nữ giới, sẽ dành cho bạn lời khuyên rất giá trị đấy. Hãy học cách lắng nghe nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn đang nghĩ ngợi, bối rối hay xấu hổ vì một việc làm nào đó thì hãy tìm đến người bạn đủ tin cậy, đủ thân thiết để sẻ chia và tìm kiếm sự góp ý. Có thể những lời khuyên mà họ dành cho bạn sẽ rất hữu ích đấy, vậy thì hãy mở lòng với họ một chút nhé Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn muốn tình hình tài chính cá nhân an toàn và vững mạnh thì điều đầu tiên mà bạn cần phải làm hôm nay là lập ra cho mình một ngân sách chi tiêu sao cho hợp lý, có một số vốn nhất định để đầu tư cho tương lai. Đừng chi tiêu hoang phí, thiếu tính toán, nếu không bạn sẽ không thể nào đạt được mục tiêu mà mình đề ra đâu, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ trở nên gần hơn với những mục tiêu của mình ngày hôm nay, nhưng vội chủ quan nhé. Bạn cần phải kiên trì, vững vàng cho đến khi thực sự cán đích. Tới lúc đó, bạn có thể thoải mái ăn mừng được rồi. Còn bây giờ thì hãy cố gắng lên nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng để cảm tính hủy hoại bạn ngày hôm nay nhé Bảo Bình. Với mọi việc mà bạn cần làm hay được giao phó, hãy dùng lý trí để sắp đặt sao cho ổn thỏa nhất. Khi bạn phán xét mọi thứ bằng cảm nhận riêng, có thể chúng sẽ không chính xác đâu. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Diện mạo rất quan trọng ngày hôm nay, Song Ngư. Thế nên, trước khi ra khỏi nhà, hãy đảm bảo là bạn có một diện mạo hoàn hảo nhất có thể nhé. Nhờ thế bạn mới dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người và giải quyết mọi việc thuận lợi. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo