Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (16/08/2019)

Cập nhật lúc 16-08-2019 07:18:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là lúc Thiên Bình cần phải đối diện với một câu hỏi nào đó và suy nghĩ một cách chín chắn, sâu sắc hơn về sự thay đổi trong đời sống cũng như tăng cường tính độc lập cho bản thân. Bạn cũng cần cân nhắc về việc tìm kiếm một công việc mới để giúp tăng cường thu nhập, thay vì tình trạng như hiện tại đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mâu thuẫn có thể nổ ra nơi công sở, khi bạn khăng khăng bảo vệ cái tôi và làm theo ý mình đấy Dương Cưu. Để tránh những căng thẳng không đáng có, tốt nhất là bạn nên tìm niềm vui từ những điều nhỏ bé, dành thời gian để xoa dịu cảm xúc của mình hoặc chia sẻ tâm tư với người mà bạn tin cậy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu trải qua một ngày thực sự dễ chịu và thoải mái về mặt cảm xúc. Vấn đề duy nhất khiến cho bạn phải suy nghĩ chính là tài chính, dường như bạn đang thiếu tiền và không có cách nào khác ngoài việc vay mượn một khoản của ai đó. Tốt nhất là hãy nghĩ đến việc tìm niềm vui cho mình không thông qua tiền bạc, vì như thế bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua dễ chịu hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay có thể hoàn tất vô khối những công việc, nhờ nguồn năng lượng cao dồi dào, chính vì vậy bạn sẽ có được những may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp. Với những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, bạn sẽ có được những cảm hứng tuyệt vời và thể hiện tốt bản thân trước tập thể.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng ôm đồm quá nhiều công việc, bởi vì sự thiếu ủng hộ của mọi người xung quanh, hoặc sự thiếu cảm hứng có thể khiến cho bạn gặp khó khăn khi giải quyết công việc đấy Cự Giải. Hôm nay cũng đem đến cho bạn các sự kiện vui vẻ, thú vị vào cuối ngày, ví dụ như gặp gỡ người thân trong gia đình chẳng hạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay liên quan đến việc tương tác với những người mới, hoặc những đồng nghiệp mà bạn chưa từng trao đổi, nhờ thế bạn có một ngày hoạt động với nhiều điều thú vị đấy Sư Tử. Buổi chiều có thể mang tới những rắc rối mà bạn không lường trước, tuy nhiên bạn nên tránh thái độ ích kỉ, ghen tuông có thể làm ảnh hưởng đến cảm xúc của mình lẫn đối phương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu không cẩn trọng, có thể Xử Nữ sẽ vướng vào những rắc rối liên quan đến vận chuyển, lưu thông, hoặc gặp những người khó ưa có thể khiến cho bạn trải qua một ngày không dễ chịu một chút nào. Tuy nhiên hãy cố gắng để quên họ đi và tập trung chú ý và những công việc của mình. Buổi tối sẽ đem lại những cảm xúc lãng mạn cho tinh thần của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là lúc Thiên Bình cần phải đối diện với một câu hỏi nào đó và suy nghĩ một cách chín chắn, sâu sắc hơn về sự thay đổi trong đời sống cũng như tăng cường tính độc lập cho bản thân. Bạn cũng cần cân nhắc về việc tìm kiếm một công việc mới để giúp tăng cường thu nhập, thay vì tình trạng như hiện tại đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ trải nghiệm một vài khoảnh khắc u buồn, luyến thương về quá khứ, hoặc những băn khoăn, trăn trở trong đời sống hiện tại. Trong mọi tình huống, sự suy nghĩ nghiêm túc sẽ luôn là cần thiết. Bạn cũng không nên đòi hỏi sự tuân thủ bất chấp lý do của mọi người xung quanh, bởi vì mỗi người đều có một chính kiến, quan điểm riêng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng tiếc lời khen dành cho bạn bè  hay người thân, cũng như luôn giữ nụ cười trên môi bạn nhé Nhân Mã. Đây là ngày mà bạn gặp gỡ nhiều người mới, vậy thì sự thân thiện, cởi mở của bạn sẽ giúp cho mối quan hệ được phát triển nhanh chóng hơn. Lời khuyên cho bạn là tránh việc đưa ra những tin đồn thất thiệt, có thể làm tổn thương đến chính bạn và mọi người đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu không cẩn trọng, Ma Kết có thể vô tình vướng vào một tình huống rắc rối nào đó và khiến cho bản thân bối rối không tìm ra hướng giải quyết. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng khi tham gia giao thông, để tránh những rắc rối có thể nảy sinh. Một chút thay đổi về mặt ngoại hình sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong mọi tình huống, hãy giữ cho mình một tinh thần điềm đạm, bản lĩnh, thay vì cãi vã với mọi người và gây ra những rắc rối không có nhé Bảo Bình. Nên tập trung nhiều hơn vào công việc của mình và dành thời gian nghỉ ngơi sau đó, giúp cho cơ thể được nạp năng lượng nhiều hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù bận rộn đến mấy, Song Ngư cũng nên cố gắng quan tâm đến người yêu thương, bởi vì họ đang rất cần đến sự chia sẻ của bạn đấy. Bạn cũng nên dành thời gian và cả sự nhẫn nại cho những người thân trong gia đình, kể cả khi họ nóng giận. Sức khỏe cũng là một yếu tố cần chú ý trong ngày này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo