Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (17/03/2017)

Cập nhật lúc 16-03-2017 13:32:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Chuyện gì đó xảy ra khiến Thiên Bình không mấy thoải mái và hài lòng, tuy nhiên bạn lại không đủ mạnh mẽ và thẳng thắn cho một cuộc trò chuyện với "một nửa". Thậm chí, bạn muốn tách mình ra khỏi đám đông để sống trong những cảm xúc của chính bạn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày này cho Dương Cưu cơ hội để trò chuyện với người yêu thương, nhưng chiều ngược lại, nó vô tình tạo nên những rào cản trong suy nghĩ của bạn. Thậm chí, bạn sẽ phải mất thời gian để cân nhắc trước một quyết định dù rất đơn giản, trong khi mọi người xung quanh không hề gặp khó khăn để xử lý những rắc rối này. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những cảm xúc của Kim Ngưu đạt "ngưỡng" đỉnh cao ngày hôm nay, thậm chí có lúc bạn sẽ tự hỏi vì sao mình lại có thể hành xử như vậy. Dù gì cũng đừng để bản thân rơi vào cảm giác tội lỗi, xấu hổ, tốt nhất là gạt nó ra khỏi đầu. Ai đó có thể giúp bạn, nhưng họ không hoàn toàn hiểu được bạn đâu. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Kế hoạch nào đó mà Song Sinh nỗ lực thực hiện suốt một thời gian dài cuối cùng đã gần hoàn thành, điều này mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm. Tuy nhiên, sau đó bạn đứng trước câu hỏi: sẽ làm gì tiếp theo. Đây có vẻ là câu hỏi không khiến bạn hào hứng, thế nên bạn sẽ muốn trì hoãn trả lời. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải kháng cự lại mọi sức hút ngày hôm nay. Bất kể ai đó ra sức gây ấn tượng với bạn, điều mà bạn thể hiện chính là sự im lặng và lạnh lùng. Thứ duy nhất khiến bạn quan tâm lúc này chính là công việc và những kế hoạch mới cho tương lai. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay đem đến cho Sư Tử những thách thức không mấy tích cực về tài chính, nếu không thận trọng, bạn sẽ phải tiếc nuối vì sự "vung tay quá trán" của mình. Ai cũng có lúc lâm vào tình trạng như bạn, hãy cố gắng để điều chỉnh nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nguồn năng lượng dồi sào sẽ giúp ích đáng kể cho Xử Nữ ngày hôm nay, dù cho bạn chỉ thích tư duy đầu óc thay vì vận động cơ thể. Đây cũng là ngày mà chuyện tình cảm đem lại động lực và niềm vui lớn lao cho bạn, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn hiện tại. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chuyện gì đó xảy ra khiến Thiên Bình không mấy thoải mái và hài lòng, tuy nhiên bạn lại không đủ mạnh mẽ và thẳng thắn cho một cuộc trò chuyện với "một nửa". Thậm chí, bạn muốn tách mình ra khỏi đám đông để sống trong những cảm xúc của chính bạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay không phải một ngày năng động lắm cho Bò Cạp, lý do là vì những việc còn sót lại mà bạn chưa xử lý xong. Có thể điều này khiến bạn không vui, nhưng bạn sẽ cố gắng gạt bỏ sự ích kỷ của mình và duy trì sự bình tĩnh cần thiết để giải quyết chúng cho ổn thỏa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nguồn năng lượng dồi dào từ những người xung quanh sẽ giúp ích cho Nhân Mã ngày hôm nay, ít nhất là họ truyền cho bạn sự hứng khởi, nhiệt huyết - thứ mà bạn đang thiếu. Dường như bạn đang quá lưu luyến với hiện tại mà quên mất những điều tốt đẹp khác đang hiện diện phía trước. Hãy cố gắng để nghĩ rộng ra nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Có vẻ như Ma Kết đang rất cố gắng phủ nhận một ranh giới, giới hạn nào đó, điều này khiến cho bạn gặp áp lực. Đã đến lúc bạn cần chấp nhận sự thật rằng người nào đó không muốn giúp đỡ mình, sau đó chủ động có hướng đi riêng thay vì chờ đợi thụ động rồi đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cho phép mình hướng đến những ưu tiên khác trong cuộc sống, sau khi chọn lựa ban đầu không được số đông chấp thuận. Đây cũng là ngày mà bạn học cách đón nhận những chỉ trích và không đặt nặng nó, để rồi làm tổn thương cho chính mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư đang trông đợi quá nhiều thứ đến với mình, sau đó bạn nhận ra rằng tất cả trở thành một mớ lộn xộn, khó kiểm soát. Đã đến lúc cần có sự sắp đặt cẩn thận, kỹ càng nếu bạn muốn mọi việc dần "xuôi chèo mát mái". 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo