Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (18/05/2018)

Cập nhật lúc 17-05-2018 15:03:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Có những chuyện Thiên Bình nên giữ cho riêng mình, thay vì cố gắng chia sẻ nó với bất cứ ai.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một số ý tưởng của Dương Cưu sẽ thành đề tài tranh cãi ngày hôm nay, và điều này khiến bạn rất thất vọng. Thậm chí, bạn cảm thấy hối tiếc vì đã trót chia sẻ quan điểm của mình với mọi người, thay vì giữ im lặng và "việc mình mình làm". 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để đầu óc căng thẳng về chuyện tiền bạc ngày hôm nay nhé Kim Ngưu. Suy nghĩ mọi việc tích cực và lạc quan hơn, bạn sẽ thấy tiền không phải là tất cả. Đây là ngày để đầu tư thời gian, tâm sức cho sự tiến bộ trong đời sống cá nhân đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Thận trọng khi sắp xếp quỹ thời gian của mình nhé Song Sinh, nếu không bạn sẽ mệt lử vì ôm đồm quá nhiều việc đấy. Kiểm tra thật kỹ lịch trình và xem xét khả năng của bản thân trước khi lãnh nhận mọi nhiệm vụ là lời khuyên dành cho bạn hôm nay. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải trăn trở vì một quyết định nào đó mà bạn đã đưa ra trong quá khứ. Tuy nhiên, thay vì để mình bị "mắc kẹt" trong chính những cảm xúc tiêu cực đó, nên nhìn mọi việc một cách tích cực và sáng suốt hơn. Hướng về tương lai là điều bạn nên làm lúc này.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Người mà Sư Tử không khi nào nghĩ tới, sẽ bất ngờ dành cho bạn những lời khen ngợi và khiến bạn rất ngạc nhiên. Những ghi nhận mà mọi người dành cho bạn sẽ khiến bạn có những phút giây thực sự vui vẻ, hạnh phúc đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ngại dấn bước vào những địa hạt mới mẻ để mở rộng tầm mắt và khám phá cuộc sống này. Cũng đừng ngại trước những cuộc thi đấu, bạn hoàn toàn đủ năng lực để tham gia đường đua và khẳng định vị trí của mình đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có những chuyện Thiên Bình nên giữ cho riêng mình, thay vì cố gắng chia sẻ nó với bất cứ ai. Dành thời gian của ngày hôm nay để vận động, tăng cường sức khỏe, bạn sẽ cảm thấy tinh thần và thể chất đều được cải thiện rất nhiều đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những việc diễn ra ngày hôm nay giúp Bò Cạp tăng cường năng lực quan sát, thay vì khả năng... biện hộ, vì thế, tốt nhất là nên nói ít, hành động nhiều thì hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên nhìn mọi việc theo góc độ tổng thể, thay vì chỉ tập trung vào tiểu tiết! 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay lãng mạn, mơ mộng lạ thường, bạn không quan tâm đến bất cứ việc gì khác ngoài cảm xúc của chính mình. Buổi chiều, với tinh thần thoải mái hơn, bạn sẽ muốn trò chuyện, giao lưu với bạn bè thay vì ru rú trong "vỏ ốc" của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cường điệu hóa mọi thứ một cách không cần thiết, khiến mọi người xung quanh bạn chẳng hiểu lý do vì sao! Có lẽ những hành động, lời nói của bạn đang khiến đối phương cảm thấy lúng túng, khó hiểu, họ cần một lời giải thích thẳng thắn từ bạn đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có một sức hút mạnh mẽ trong mắt ai đó, và khi phát hiện ra điều này, bạn sẽ coi đó là một lợi thế và sử dụng chúng hiệu quả. Tuy nhiên, đừng quên giá trị của việc lắng nghe, để hiểu được cảm xúc của đối phương nữa nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày dành cho những người Song Ngư yêu thương, đặc biệt là các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình. Sự nhẫn nại và thấu hiểu giúp bạn gần gũi với mọi người và trở thành chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho họ đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo