Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (19/06/2020)

Cập nhật lúc 19-06-2020 03:36:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây ngày mà bạn sẽ có một vài quyết định quan trọng cần phải đưa ra, Thiên Bình. Tin tốt là bạn sẽ có được những phút giây vui vẻ bên gia đình, điều này cho bạn thêm động lực, tạo quyết tâm cho bạn đi đến những chọn lựa đúng đắn. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tài chính là vấn đề khiến cho bạn bận tâm ngày hôm nay, bởi vì trong khi bạn muốn đi mua sắm một chút thì các rắc rối về tài chính hoặc việc bội chi có thể khiến cho những dự kiến ban đầu của bạn bị thay đổi. Có lẽ bạn nên ngồi lại để tính toán chi tiêu sao cho hợp lý hơn, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu không hy vọng nhiều thì bạn sẽ đỡ phải thất vọng nhiều ngày hôm nay, Kim Ngưu. Đây là ngày mà bạn sẽ cần phải có một chút nhẫn nại trong khi chờ đợi có được sự động viên, khuyến khích. Thế nên nếu bạn càng chủ động tích cực thì kết quả công việc sẽ càng tốt hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay dường như là một ngày mà bạn chẳng hào hứng chút nào với các công việc được giao phó. Bạn thậm chí chỉ muốn uể oải, lười biếng cả ngày mà thôi. Nếu điều này mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu thì hãy chiều chuộng mình một chút nhé, việc nạp năng lượng luôn luôn là cần thiết mà Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là ngày mà việc sắp xếp các kế hoạch tài chính rất quan trọng, nếu bạn không muốn mình rơi vào những rắc rối không đáng có trong vấn đề tiền bạc. Bạn cũng sẽ cần phải nhẫn nại một chút nếu muốn có được sự hỗ trợ của một người nào đó, không dễ dàng bạn có được thứ mà mình muốn ngay lập tức đâu, Cự Giải. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn muốn dựa vào người khác để lên kế hoạch cho công việc của mình ngày hôm nay thì đây thực sự là một sai lầm. Sự chủ động và tích cực của bạn vô cùng cần thiết, trong tình huống khi bạn đứng trước khó khăn và chưa tìm ra hướng để tháo gỡ. Sự tự tin vào chính mình và những nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định bản thân, Sư Tử. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong khi Xử Nữ rất hào hứng buôn chuyện thì dường như những người xung quanh bạn chẳng thích thú chút nào, thậm chí muốn né tránh bạn. Vậy thì nếu bạn muốn có thêm bạn bè, cách tốt nhất là chọn chủ đề phù hợp với họ và có được sự quan tâm của họ trước đã.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây ngày mà bạn sẽ có một vài quyết định quan trọng cần phải đưa ra, Thiên Bình. Tin tốt là bạn sẽ có được những phút giây vui vẻ bên gia đình, điều này cho bạn thêm động lực, tạo quyết tâm cho bạn đi đến những chọn lựa đúng đắn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự lạc quan là một điều tích cực, tuy nhiên đôi khi điều đó cũng khiến cho bạn nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ thiếu thực tế. Hẳn nhiên điều này chẳng tốt chút nào. Hãy cố gắng để điều chỉnh suy nghĩ của mình và nhìn nhận mọi thứ đa chiều hơn, nếu bạn không muốn mình vướng vào những rắc rối, Bò Cạp. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều mới mẻ nào đó có thể thu hút bạn, khiến bạn không thể tránh khỏi sự quan tâm nhất định, Nhân Mã. Tuy nhiên cần phải cưỡng lại nó và chớ vội vàng đưa ra những chọn lựa hấp tấp, bởi vì còn nhiều vấn đề rắc rối tiềm ẩn mà bản thân bạn chưa thực sự kiểm soát được. Một chút thận trọng là cần thiết trong lúc này. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng trông đợi sự hỗ trợ, giúp đỡ từ ai đó đặc biệt, nếu không bạn sẽ lại thất vọng mà thôi, Ma Kết. Đây là ngảy mà bạn nên có sự chủ động, tích cực của riêng mình, nếu muốn giải quyết công việc cá nhân được hiệu quả. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đối với những kẻ xấu xa, tốt nhất là đừng nên lịch sự và nhún nhường, bạn chỉ mất thời gian thôi. Nên tôn trọng giá trị cá nhân và tập trung vào những người mà bạn biết rằng họ hiểu bạn, trân trọng con người bạn, như vậy thì hơn, Bảo Bình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Cải thiện đời sống cá nhân, cải thiện cuộc sống gia đình thực sự là một điều cần thiết hôm nay, Song Ngư. Bạn nghĩ sao về việc làm mới diện mạo ngôi nhà một chút? Cùng người thương lên kế hoạch, và cùng nhau bắt tay vào thực hiện nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo