Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (19/07/2019)

Cập nhật lúc 19-07-2019 04:52:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình ngày hôm nay không được khuyến khích làm thay trọng trách của người khác, thay vì thế, nên quan tâm giải quyết công việc của mình thì hơn. Đừng để những rắc rối xảy ra nơi gia đình và công sở vì chính sự thiếu kiểm soát của mình. Sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái bên gia đình và người thân đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay liên quan đến một số mối bận tâm về tương lai công việc hiện tại của bạn đấy Dương Cưu. Những bất đồng với đồng nghiệp hoặc những căng thẳng với quản lý có thể làm cho bạn không khỏi ưu tư. Tuy nhiên, đây không phải thời điểm vội vàng đưa ra quyết định nghỉ việc. Điềm tĩnh lại, suy nghĩ thật chín chắn để xem bạn cần phải làm gì tiếp theo. Buổi chiều tối, mọi thứ sẽ diễn ra tích cực hơn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay, Kim Ngưu thật khó để có thể giữ cho mình được sự điềm tĩnh cần thiết khi đối mặt với những thay đổi không mong đợi kể cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Tuy nhiên, đừng để những điều đó khiến cho bạn mỏi mệt vì căng thẳng. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình và ứng xử một cách chuyên nghiệp hơn. Trong các mối quan hệ, đây là ngày mà bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhân vật quan trọng, có ảnh hưởng đến tương lai của mình sau này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các kế hoạch của Song Sinh có thể sẽ thay đổi một vài lần trong ngày hôm nay, liên quan đến mâu thuẫn giữa những thành viên trong gia đình, tuy nhiên đừng để những cảm xúc này ảnh hưởng đến bạn và khiến cho bạn đi sai hướng. Hãy cố gắng tích cực thay đổi tình huống. Những khoảng lặng thư thái đi dạo, tập luyện sẽ giúp cho tinh thần bạn tốt hơn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hãy cố gắng giữ cho mình sự điềm tĩnh cần thiết ngày hôm nay, nhằm tránh khỏi những ghen tị, sự ứng xử kém tinh tế và thiếu sự tin tưởng vào bản thân. Khi những cảm xúc tiêu cực nảy sinh, hãy cố gắng gạt bỏ chúng và nhắc nhở mình về những trọng trách nơi công sở cũng như nơi gia đình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Không chỉ là lời nói, những hành động vô cùng cần thiết vào ngày hôm nay với Sư Tử, nhất là khi bạn đang có kế hoạch giới thiệu một ý tưởng, một dự án nào đó tới mọi người xung quanh, hay đơn thuần là tìm kiếm sự tha thứ từ người nào đó từng tổn thương vì bạn. Đây cũng là ngày để bạn giúp đỡ những người xung quanh bằng tất cả tấm chân tình của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay có được nhiều may mắn, thành công giá trị trong công việc. Không chỉ trả lời được những câu hỏi cho những vấn đề thách thức gây đau đầu cho bản thân, bạn còn vượt qua được những căng thẳng, khó khăn nơi gia đình và có được những phút giây vui vẻ, hạnh phúc. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch chinh phục trái tim của một ai đó thì đây cũng là thời điểm thích hợp rồi đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay không được khuyến khích làm thay trọng trách của người khác, thay vì thế, nên quan tâm giải quyết công việc của mình thì hơn. Đừng để những rắc rối xảy ra nơi gia đình và công sở vì chính sự thiếu kiểm soát của mình. Sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái bên gia đình và người thân đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lời khuyên cho Bò Cạp ngày hôm nay là không nên chi tiêu quá tay, vượt quá khả năng cho phép của bạn. Việc vay mượn tiền bạc có thể trở thành một gánh nặng không lường trước, thế nên hãy tính toán thật kỹ nếu bạn cần tiền. Đây cũng là ngày để ở bên người yêu thương, dành cho cả hai những phút giây lãng mạn, ngọt ngào bên nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Với Nhân Mã ngày hôm nay, lời khuyên cho bạn là nên thận trọng khi tương tác với những người xa lạ, bởi vì có thể họ đang cố gắng moi móc bí mật, hoặc những thông tin cá nhân quan trọng của bạn đấy. Ngoài ra, bạn cũng không nên vội vã kết bạn nếu chưa hiểu rõ về đối phương. Buổi chiều tối là thời gian để trò chuyện với gia đình hoặc bạn đời để cùng nhau chia sẻ những cảm xúc ngọt ngào, gần gũi nhất. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Lời khuyên dành cho Ma Kết ngày hôm nay là cần tính toán mọi mạo hiểm, rủi ro trước khi đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp, hay việc đeo đuổi các mục tiêu của bạn. Hôm nay cũng không phù hợp cho việc cho vay mượn tiền bạc hoặc thay đổi nhà cửa. Nếu bạn có kế hoạch di chuyển, hãy cố gắng thận trọng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay hứa hẹn mang đến rất nhiều những cảm xúc tích cực, vui vẻ dành cho Bảo Bình. Sau một ngày làm việc vất vả, đây cũng là cơ hội để bạn nghỉ ngơi, thư giãn một chút và nạp năng lượng. Hãy nghĩ về những chuyến đi đang chờ đợi mình phía trước, chúng sẽ rất thú vị đấy. Tuy nhiên bạn nên quan tâm đến sức khỏe, tránh tối đa việc sử dụng chất có cồn để làm hại đến cơ thể nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với Song Ngư ngày hôm nay, xây dựng các kết nối là một kỹ năng quan trọng để đạt được những thành công trong sự nghiệp. Bạn cũng có thể nhận được những thông tin tốt lành sớm hơn là mình mong đợi, và điều này hẳn nhiên sẽ mang đến thật nhiều ngạc nhiên, hạnh phúc, đúng không nào? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo