Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (19/10/2018)

Cập nhật lúc 18-10-2018 18:21:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thiên Bình ngày hôm nay sẽ dùng mọi sức lực, tâm huyết cho công việc của mình. Đừng ngạc nhiên nếu như điều này rút hết sức lực của bạn, khiến cho bạn cảm thấy mệt lử. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể điều chỉnh được lịch trình cho phù hợp, giúp bản thân có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút sau một ngày lao động vất vả.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Cả ngày dài, bạn sẽ đắm chìm trong những nỗi băn khoăn vì công việc nào đó không được trôi chảy, bạn tự hỏi mình rút cuộc đã làm sai ở đâu?. Nên đầu tư thời gian để tìm ra chính xác nguyên nhân gây ra sự việc, từ đó có hướng khắc phục hợp lý. Hẳn nhiên bạn sẽ không thể nào thanh thản được nếu như không biết đích xác rắc rối bắt nguồn từ chỗ nào. Buổi tối, nên thư giãn một chút để giải tỏa căng thẳng sau một ngày mệt mỏi nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng tự biến mình thành kẻ đi buôn chuyện, bạn sẽ tạo hình ảnh không hay ho chút nào trong mắt mọi người xung quanh đâu. Thay vì dành thời gian cho những chuyện bông đùa, tốt nhất là nên quan tâm tới những người thân trong gia đình và trò chuyện với họ những câu chuyện thực tế về đời sống. Nếu ai đó chờ mong ở bạn một lời khuyên, hãy dành cho họ những lời chia sẻ bắt nguồn từ suy nghĩ thật thấu đáo của bạn nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có một ngày hết sức thành công với công việc, bạn thậm chí còn nhận được những lời khen, những hứa hẹn tích cực về tiền bạc, lương thưởng. Những lời động viên này có tác dụng khuyến khích tinh thần của bạn, giúp cho bạn có những bước tiến dài hơi hơn trong con đường mà mình đi. Với chuyện tình cảm, đây cũng là ngày mà bạn có thêm thật nhiều may mắn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Điều gì đó diễn ra ngày hôm nay khiến cho tâm trạng bạn không vui vẻ chút nào. Dường như mọi việc không đúng như những điều mà bạn kỳ vọng, vì thế, bạn cảm thấy rất bực dọc. Tuy nhiên, đừng quên rằng trong cuộc sống này chẳng gì là hoàn hảo, hãy học cách đón nhận mọi thứ như bản thân nó vốn có thì hơn. Đừng để nỗi thất vọng khiến cho bạn trở nên thiếu nỗ lực nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư tử hôm nay lười biếng một cách lạ lùng, hứng thú duy nhất của bạn là tìm được nơi chốn nào đó thật yên tĩnh, thư thái để được thả lỏng và thư giãn tối đa. Bạn cũng thích dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm, thay vì công việc. Đừng cảm thấy ấy náy nếu đó là hứng thú duy nhất của bạn lúc này, bởi vì, tinh thần quan trọng cũng là một yếu tố tiên quyết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những khoảnh khắc giản dị, đời thường cũng sẽ mang lại ý nghĩa đặc biệt giá trị với bạn ngày hôm nay, thậm chí bạn coi đó như một chiến thắng của mình trong ngày này. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm những người bạn đồng điệu tâm hồn và có những cuộc trò chuyện, tâm tình mang thật nhiều ý nghĩa đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay sẽ dùng mọi sức lực, tâm huyết cho công việc của mình. Đừng ngạc nhiên nếu như điều này rút hết sức lực của bạn, khiến cho bạn cảm thấy mệt lử. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể điều chỉnh được lịch trình cho phù hợp, giúp bản thân có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút sau một ngày lao động vất vả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay đắm chìm trong những luôn suy nghĩ, ưu tư của riêng mình. Dường như bạn đang cố gắng đi tìm đáp án cho vấn đề nào đó khiến cho mình bị mắc kẹt và đau đầu suốt thời gian qua. Bạn thậm chí không hiểu nổi những cảm xúc của mình lẫn của một người nào đó gần gũi. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thoát khỏi guồng quay này để suy nghĩ mọi việc một cách mới mẻ. Tại sao không cùng những người bạn thân thiết của mình có một ngày vui vẻ nhỉ?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay có cơ hội tham gia những hoạt động mới mẻ, gặp gỡ những người bạn thú vị. Bạn cũng sẽ được thỏa mãn tính hiếu kỳ, muốn khám phá mọi việc. Đây cũng là một may mắn, bởi vì nó giúp bạn vượt qua được những phút đau đầu cho chuyện tình cảm. Hãy tạm gác những rắc rối này sao một thời điểm khác, khi bạn có suy nghĩ tích cực và rộng mở hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày này cho bạn cơ hội được nắm rõ những cảm xúc của mình hơn bao giờ hết, bạn biết bạn cần gì, muốn gì và phải làm thế nào để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng đừng lấy đó làm chủ đề Để huynh hoàng về khoác lác với mọi người, hãy tập trung vào những mục tiêu của bạn và nỗ lực để hoàn thiện nó thì hơn

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình quyến luyến với những điều đẹp đẽ, bình dị đời thường, bạn xa rời hoàn toàn những nhiệm vụ, mục tiêu to lớn. Đương nhiên điều này có thể khiến cho ai đó không hài lòng với bạn, nhưng nếu một chút thay đổi làm bạn nhẹ nhõm, thư thái, thì hãy cứ làm điều mà mình thích nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thông tin giá trị nào đó mà Song Ngư nhận được sẽ làm cho bạn vui hơn và tạm quên đi những căng thẳng, phiền lo trong đời sống. Buổi chiều, một cuộc gặp gỡ nào đó sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến bạn, khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn về những quyết định của mình đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo