Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (23/03/2018)

Cập nhật lúc 22-03-2018 19:08:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một ngày liên quan tới những thay đổi trong phong cách sống, quan điểm, điều này xuất phát từ việc bạn quan tâm tới hình ảnh của mình trong mắt mọi người như thế nào. Nếu để ý một chút, bạn cũng sẽ nhận ra rằng ai đó vì bạn mà trở nên khác lạ đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây là một ngày dễ chịu về mặt cảm xúc với Dương Cưu, tuy nhiên thế không có nghĩa là bạn không trải qua những phút tâm tư "dâng trào". Dường như bạn đang không biết phải tin vào điều gì, sau khi chứng kiến hành vi kỳ quặc của ai đó đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu muốn dạy cho ai đó trong gia đình một bài học giá trị, thế nên bạn sẽ cư xử khá gay gắt với họ ngày hôm nay. Tuy nhiên, sự thật là bạn đang gây áp lực không cần thiết lên đối phương và làm cho họ lo lắng, sợ hãi đấy. Nên kiềm chế cảm xúc của mình lại thì hơn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Các mối quan hệ xã hội đem lại niềm vui, sự hào hứng cho Song Sinh hôm nay. Thông qua các tương tác với đồng nghiệp, bạn bè hay người thân, bạn cũng có một ngày hiệu quả và thành công khi tạo ấn tượng mạnh mẽ với mọi người. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đảm nhận vai trò chính trong một công việc nào đó trong khi bạn không thực sự rõ ràng về nó cho lắm, thế nên, bạn sẽ cảm thấy buồn bực khi mọi thứ không đúng như kế hoạch. Điều quan trọng là bạn hiểu vị trí của mình, điều gì đã sai sót, và tại sao điều đó lại xảy ra như vậy. Hiểu biết là sức mạnh, đúng không nào? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng động vào những thứ không thuộc về bạn ngày hôm nay, bởi vì bạn không thể biết được người khác sẽ nghĩ gì về mình, đúng không nào? Sự hiểu nhầm rất dễ xảy ra vào ngày này, thế nên hãy tập trung vào việc của mình thôi thì hơn, 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những việc xảy ra hôm nay đẩy Xử Nữ vào một tình thế "tiến thoái lưỡng nan", tuy nhiên khả năng xử lý, tư duy vấn đề của bạn sẽ được đánh giá cao. Đây cũng là ngày mà tâm trạng bạn đầy vui vẻ, hào hứng, bạn thực sự tự tin vào các quyết định của mình. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đang trong lúc "cao hứng" và có thể đưa ra những lời hứa hẹn trong khi bản thân không chắc chắn có thực hiện được hay không. Bạn nghĩ rằng ai đó có thể giúp mình, nhưng đừng quên rằng sự nhẫn nại của mỗi người đều chỉ có giới hạn mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày liên quan tới những thay đổi trong phong cách sống, quan điểm, điều này xuất phát từ việc bạn quan tâm tới hình ảnh của mình trong mắt mọi người như thế nào. Nếu để ý một chút, bạn cũng sẽ nhận ra rằng ai đó vì bạn mà trở nên khác lạ đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày hết sức bận rộn, tuy nhiên đừng để mình "quá sức" và mệt lử nhé. Dường như bạn đang để các chi tiết làm cho trở nên rối bời, không biết phải xử lý thế nào cho ổn thỏa đấy. Nếu có thể, hãy tìm đến "một nửa" để được hỗ trợ nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay mệt mỏi vì quá nhiều vấn đề về công việc đang diễn ra trong đầu. Tốt nhất là bạn nên xử lý từng thứ một cho ổn thỏa đi nhé. Với chuyện tình cảm, đây là ngày để trải nghiệm cảm xúc yêu đương lãng mạn đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình vội vã nắm bắt một cơ hội nào đó (liên quan tới công việc), tuy nhiên bạn không ý thức được nó có ý nghĩa như thế nào với mình. Thậm chí bạn còn cảm thấy hối tiếc với sự hấp tấp của bản thân. Tuy nhiên, nhìn chung, đó không phải là một quyết định tệ như bạn nghĩ đâu. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Vai trò của Song Ngư trong tập thể khá lớn, việc ai đó dựa vào bạn khiến bạn cảm thấy hãnh diện và đầy quyền lực. Những trách nhiệm đi kèm cũng không khiến bạn cảm thấy e sợ chút nào, trái lại, bạn còn coi đây là cơ hội thể hiện mình. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo