Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (24/01/2020)

Cập nhật lúc 24-01-2020 09:59:55 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Ngày cuối cùng của năm cũ sẽ cho Thiên Bình cơ hội được giải phóng những nỗi sợ hãi của chính mình và tự tin cởi bỏ lòng mình với mọi người xung quanh. Đừng căng thẳng quá nhiều về việc có thể bị ai đó đánh giá. Quan trọng là bạn có sự thể hiện mình tốt nhất, cho thấy bạn đã trưởng thành, như thế là một thành công rồi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì đi một mình, Dương Cưu hãy đồng hành cùng với những người có ý tưởng, có năng lực, hành trình của bạn sẽ vui hơn và thú vị hơn rất nhiều, đặc biệt trong ngày cuối cùng của năm cũ. Bạn cũng đừng quên rằng thông qua việc giúp đỡ những người khác, bạn mới có thể có được sự giúp đỡ ngược lại, để cùng nhau có những kết quả giá trị nhất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày cuối cùng của năm cũ cho Kim Ngưu cơ hội được tận hưởng, được khám phá những hành trình mới mẻ của đời sống. Bất kể lựa chọn của bạn là gì đi nữa, hãy luôn là chính mình, đừng để bất cứ ai bẻ cong giá trị, nhân phẩm, đạo đức của con người bạn. Hãy sống thật như những gì mà mình vốn có, điều đó mới là ý nghĩa nhất.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những điều gì đó khác biệt, lạ lẫm của đời sống cuốn hút bạn, khiến bạn không thể nào rời mắt, Song Sinh. Bạn sẽ dành khá nhiều thời gian của ngày hôm nay để khám phá chúng. Hãy khuyến khích bản thân đánh giá một cách thật khách quan những niềm tin cốt lõi của mình, thay vì đưa ra những quyết định dựa trên suy nghĩ một chiều, thiếu thông tin cụ thể nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải vốn là người không hay chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình với bất cứ ai, bạn thường có thói quen giữ chúng cho riêng mình nhiều hơn. Tuy nhiên trong ngày cuối cùng của năm cũ này, hãy mở lòng một chút, bạn sẽ thấy rằng những cảm xúc của mình được xoa dịu rất nhiều nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh bạn. Cởi mở để được yêu thương là những điều mà bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hôm nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong ngày cuối cùng của năm cũ này, dường như sự thiếu nhẫn nại, sự háo hức quá mức có thể khiến cho Sư Tử mất đi sự đồng điệu với những người xung quanh. Hãy cố gắng gần lại với họ hơn bằng cách cùng nhau trò chuyện, trao đổi một chút, bạn sẽ thấy mọi sự "lệch pha" dần được xóa mờ mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ đã cảm thấy uể oải, buồn chán suốt một thời gian dài vừa qua vì guồng quay quá quen thuộc của đời sống thì ngày hôm nay sẽ là một cơ hội rất tốt để thay đổi. Tuy nhiên, những biến động to lớn, sự chuyển mình quá hấp tấp, vội vàng chưa hẳn đã là lựa chọn hay. Nên có sự điều chỉnh linh hoạt theo thời điểm thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày cuối cùng của năm cũ sẽ cho Thiên Bình cơ hội được giải phóng những nỗi sợ hãi của chính mình và tự tin cởi bỏ lòng mình với mọi người xung quanh. Đừng căng thẳng quá nhiều về việc có thể bị ai đó đánh giá. Quan trọng là bạn có sự thể hiện mình tốt nhất, cho thấy bạn đã trưởng thành, như thế là một thành công rồi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự thay đổi mà Bò Cạp muốn hướng tới đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần phải tham gia vào một cuộc đối đầu ý chí, nhất là khi ai đó coi bạn như mối đe doạ phá hỏng sự yên ổn của họ. Tuy nhiên bạn vốn không e ngại điều này, bạn sẵn sàng đánh đổi để có thể có được sự an toàn về mặt cảm xúc phía cuối hành trình, phải không nào?.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã luôn luôn là người truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, giúp đem lại cho họ niềm vui, sự hạnh phúc và tiếng cười. Ngày hôm nay, bạn sẵn lòng thực hiện trọng trách ấy chỉ với mục tiêu đem lại cho ai đó hạnh phúc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng niềm vui và sự hạnh phúc của bạn cũng là một điều quan trọng không kém. Hy sinh tất cả vì người khác chưa hẳn đã là một lựa chọn thích hợp vào thời điểm này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiền bạc giúp thể hiện vị trí, sự giầu có của mỗi người, tuy nhiên nếu có thể sử dụng đồng tiền để đem lại niềm vui đích thực cho cuộc sống của mình thì bạn mới là người sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan nhất. Ngày hôm nay là cơ hội để bạn học cách chi tiêu sao cho đúng mực nhất, đừng hoang tàng và phung phí, nếu không bạn sẽ đánh mất giá trị thực tế của đồng tiền, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày này là cơ hội để Bảo Bình thay đổi hình ảnh, định vị lại bản thân cho những cơ hội mới trong tương lai. Nếu bạn muốn gây dựng một ấn tượng tốt đẹp ở những nơi mà mình hiện diện, bạn có thể sẽ cần phải điều chỉnh mình một lúc một chút và sẵn sàng từ bỏ những thói quen cũ, nhất là khi năm mới sắp bắt đầu. Hãy sẵn sàng cho những bước tiến mới của đời sống nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những chuyện có thể không vui trong đời sống sẽ khiến Song Ngư nảy sinh tâm lý muốn thay đổi, muốn làm mới mình. Hẳn nhiên mục tiêu này là tốt, tuy nhiên không thể hành động bốc đồng, thiếu tính toán, bởi vì như thế bạn sẽ dễ dàng cầm chắc thất bại mà thôi. Cần có sự cân nhắc, tính toán một cách thật tỉnh táo đã nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo