Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (30/06/2017)

Cập nhật lúc 30-06-2017 00:59:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những điều thần kỳ gõ cửa nhà Ma Kết, đem đến cho bạn một ngày đầy ắp niềm vui và cả những bất ngờ. Bạn hiểu rằng không phải phần thưởng từ trên trời rơi xuống, đó chính là kết quả quá trình làm việc vất vả thời gian qua. Vậy đây chính là lúc thích hợp để vui một chút trong chiến thắng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dường như Dương Cưu đang gắng sức để đạt được một điều gì đó, nhưng đừng vì hai chữ "thành công" mà quên đi mất một điều quan trọng khác: đâu mới là thứ giá trị nhất với bạn? Gia đình luôn quan trọng, vì vậy, bạn cần phải cân đối thời gian sao cho hợp lý, nhằm đảm bảo những người thân yêu có thể ở bên và chia sẻ với bạn những phút giây ý nghĩa nhất. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Du lịch chính là từ khóa của bạn ngày hôm nay, dù cho chuyến đi là ngắn hay dài, hãy yên tâm là bạn vẫn sẽ được trải nghiệm những phút giây thật vui vẻ, dễ chịu. Đừng quên tìm kiếm một vài thứ hay ho: những đĩa nhạc hay, cuốn sách thú vị... để tranh thủ tìm tòi trong chuyến đi nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Tâm trạng của bạn không thích hợp với những công việc được giao phó ngày hôm nay, thế nên, hãy nhường nó cho một ai đó, trong khi bạn thư giãn một chút. Dường như bạn đang bận tâm bởi một điều gì đó khác nữa mà không chú ý tới những gì đang hiện diện trước mắt mình đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngủ nướng một chút hoàn toàn là ý tưởng không tồi, dù cho bạn đang có một ngày bận rộn chờ đợi trước mắt. Có vẻ như nguồn năng lượng của bạn hôm nay không cao lắm, bạn cần phải nghỉ ngơi và sắp xếp lại các kế hoạch cá nhân một chút. Mọi việc khác có thể đợi được mà.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà bạn cần phải rất cố gắng để kiểm soát tính ưa chỉ bảo của mình. Đương nhiên là bạn "chướng tai gai mắt" với cách làm của ai đó, bạn khó chịu khi họ vấp phải sai lầm, tuy nhiên ai cũng có một cuộc sống của riêng mình và phải chịu trách nhiệm với nó. Hãy đưa ra lời khuyên khi bạn được đề nghị thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều duy nhất mà bạn nghĩ đến hôm nay chính là chuyện tình cảm lãng mạn, thế thì hãy hướng mọi sự quan tâm của mình tới "một nửa", đừng để bất cứ chuyện nhỏ nhặt nào làm ảnh hưởng tới sự gắn bó giữa hai người nhé. Gạt những điều không vui sang một bên để tìm kiếm sự đồng điệu là hơn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tâm trạng Thiên Bình hôm nay không tốt cho lắm, trong khi mọi người lại không hỏi han gì bạn. Có lẽ mọi người quen với thái độ u ám này của bạn và không thiện chí đặt dấu hỏi, họ nghĩ rằng tự bạn có thể xử lý vấn đề của mình. Hãy tự tìm ra lối thoát, thay vì chờ đợi ai đó đến giải cứu bạn nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Kiểm soát sự biểu đạt cảm xúc cá nhân là cách duy nhất để bạn tránh việc thể hiện những sự bất ngờ của mình trước các thông tin mới ngày hôm nay. Thay vì nhảy cẫng lên với những kết quả đáng kinh ngạc, tại sao không đơn thuần là nở một nụ cười hài lòng thôi nhỉ? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây chính là ngày tuyệt vời để Nhân Mã tận hưởng những âm thanh rộn ràng, thú vị của cuộc sống xung quanh bạn. Đến với những ban nhạc mà bạn yêu thích, lắng nghe những giai điệu đem lại cảm hứng... là cách để tâm hồn bạn tràn ngập niềm vui ngày này. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Những điều thần kỳ gõ cửa nhà Ma Kết, đem đến cho bạn một ngày đầy ắp niềm vui và cả những bất ngờ. Bạn hiểu rằng không phải phần thưởng từ trên trời rơi xuống, đó chính là kết quả quá trình làm việc vất vả thời gian qua. Vậy đây chính là lúc thích hợp để vui một chút trong chiến thắng. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Rất nhiều điều đang diễn ra trong đầu Bảo Bình, khiến cho bạn cảm giác như mình đang bị xiềng xích tay chân vậy. Bất kể là bạn cố gắng làm gì, bạn không thể nào vượt ra khỏi suy nghĩ của chính bản thân. Liệu có phải vấn đề là bạn đang ôm đồm quá hay không? Hãy cố gắng để tìm kiếm sự giúp đỡ nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư nhận thấy rằng mọi việc đang diễn ra tốt đẹp đến bất ngờ, hoặc bạn đón nhận một thông tin giá trị nào đó, đừng quên rằng đằng sau đó là sự ủng hộ nhiệt tình của người đã luôn tin tưởng và dõi theo bạn. Đừng quên đem đến bất ngờ cho cả những người quanh bạn nữa nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo