Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (4/5/2012)

Cập nhật lúc 03-05-2012 14:31:43 (GMT+1)

 

Tinh thần của Song Sinh được cải thiện đáng kể trong ngày thứ sáu này, dường như bạn sẵn sàng đối mặt với các vấn đề từng khiến bản thân đau đầu.

 


Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu phải chú ý hơn tới những người xung quanh, bạn cần họ để nắm bắt được mọi việc đang xảy ra lúc này. Đừng chỉ đặt trọn vẹn niềm tin vào bản năng nhé, ngày hôm nay chúng không hoạt động tốt như mong muốn đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sức khỏe là vấn đề khiến Kim Ngưu lo lắng, vậy thì hãy làm điều gì đó tích cực để cải thiện tình hình đi nào. Bạn có thể chế biến một bữa tối đầy đủ dinh dưỡng, hoặc tới phòng gym để rèn luyện cơ bắp đi nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Tinh thần của Song Sinh được cải thiện đáng kể trong ngày thứ sáu này, dường như bạn sẵn sàng đối mặt với các vấn đề khiến bản thân đau đầu. Bạn đã sẵn sàng cho những bước nhảy vượt bậc?

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải quan tâm hơn đến các vấn đề đang xảy ra trong gia đình hoặc với người bạn thân thiết, giữ hòa khí là điều quan trọng nhất lúc này. Thảo luận để tìm ra tiếng nói chung nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể mang đến cho Sư Tử một ngày thật hứng khởi, bạn thấy mình dễ dàng xúc tiến công việc "đâu vào đấy". Hãy kêu gọi mọi người hưởng ứng cùng mình để tất cả có một ngày hiệu quả.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần tìm kiếm sự giúp đỡ trong việc đưa ra quyết định hoặc mua sắm một món đồ giá trị nào đó?. Hãy gõ cửa nhà những người bạn mình tin cậy, dù bạn ngại ngùng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự cân bằng thực sự quan trọng trong ngày thứ sáu này, đừng trì hoãn thêm một phút nào nữa nhé Thiên Bình. Bạn sẽ không khó khăn để đạt được điều mình muốn đâu.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng chờ đợi mọi người, hãy chủ động trong những bước tiến của bạn. Ngày hôm nay, bạn có thể không đạt phong độ như mình mong muốn, nhưng đó đôi khi là cơ hội để bạn nghỉ ngơi đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hướng đến những người bạn yêu thương để tìm lời khuyên nhé Nhân Mã. Trong ngày, sự hài hước chính là cầu nối tuyệt vời đưa bạn đến gần hơn với mọi người, vậy thì hãy chứng minh cho họ thấy rằng không nhất thiết phải trầm trọng hóa mọi việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ đạt được thỏa thuận với một nhân vật quyền lực nào đó nếu bạn mạnh dạn đưa ra kế hoạch cá nhân. Điều quan trọng hơn cả là luôn tôn trọng đối phương, đừng quên điều đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những vấn đề cá nhân làm Bảo Bình phải đau đầu một chút trong ngày thứ sáu này, tuy nhiên lời khuyên cho bạn lúc này là hãy thực tế hơn một chút. Giữa ngày, những manh mối quan trọng sẽ mách nước cho bạn nhiều điều giá trị.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mối quan hệ của Song Ngư và một người nào đó sẽ được cải thiện, nếu bạn khéo léo hơn trong giao tiếp. Ngày hôm nay, bạn cũng cần xem xét các món nợ của mình (nếu có) và giải quyết chúng, đừng trì hoãn thêm nữa nhé.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo